0 Comments

Đừng bỏ phí tình yêu là bộ truyện sở hữu content quay quanh mối tình giữa một anh chàng sở hữu quyền năng bự nằm chính quyền đô thị. Anh đang bỏ tiền tài, công tích sẽ giúp đỡ cho phụ nữ của kẻ thủ sau khi Gia đình cô ta gặp mặt đổi mới cố.

ra mắt truyện ngôn tình Đừng bỏ qua ái tình

Tác giả: Minh Châu Hoàn
Thể loại: ngôn tình ngược

Trích đoạn truyện đừng bỏ phí tình ái

lúc này đêm vẫn khuya, khu nhà trọ mười nhị tầng lầu khu vườn hoa Cẩm biển ngơi nghỉ thị trấn A, cả ngày Trong khi cũng không có người ở, giờ đây vẫn chợt thay đổi náo nhiệt hẳn lên.

1 cô gái nhìn còn hết sức trẻ từ trong cầu thang máy bước ra phía bên ngoài. Cô với đôi mắt xếch sáng như sao tiêu biểu bên trên khuôn mặt ngăm ngăm đen nhìn khôn xiết mạnh khỏe. Đi theo cô con mang mười mấy bạn, thoạt nhìn bộ dạng cũng tìm ra chúng ta đã đc huấn luyện siêu nghiêm túc. Tốp tổ ấm chia làm nhị nhóm đi theo nhì bên gia đình cô, lặng lẽ ko tiếng động.

Đỗ Phương Phương thoáng nhìn cánh cửa đóng chặt, trên môi tức thì hiện lên thú vui đầy vẻ khinh thường. Nghe nói ở trong đó là cô người thương tí hon của ông chồng sau này của cô. Hà Dĩ Kiệt không nuối tiếc tiền tậu căn hộ xinh tươi này cho những người đẹp mắt nhỏ dại làm việc, nghe đâu cô bồ bé xíu này sẽ đi theo Hà Dĩ Kiệt được tư năm, thật chính xác là thảng hoặc có! Mà dù sao cũng nên nói, cô ta thật sự là kẻ với chút âm mưu, chỉ với điều, đầy đủ cái yêu quái như vậy, có cất giữ chung cục cũng chỉ gieo họa nhưng mà thôi.

Xem thêm list Truyện sắc

“Tiểu thư, phải hành vi như vậy thật sao? Nếu như Tướng quân biết…” người trong gia đình đại trượng phu kia vừa mới mở mồm, Đỗ Phương Phương liền liếc cặp mắt dung nhan như dao nhìn anh ta một cái, nhà bạn nọ lập tức cúi đầu không dám báo cáo nữa. Ai nhưng chưa bao giờ tiểu thư là bảo bối, là viên ngọc quý, là trứng mỏng dính nghỉ ngơi bên trên tay lão tướng quân chứ. . Từ nhỏ nhắn ngài đang nuôi dưỡng cô sinh sống bên tương đương 1 ốm trai, suốt ngày lăn lóc khuấy rối nằm ở trong quanh đó doanh trại. Đỗ Phương Phương đang luyện được kỹ thuật cưỡi ngựa, bắn súng cực tốt, giúp lão tướng quân vô cùng thỏa lòng, thậm chí mấy lần ngài còn thở dài nói sở hữu mấy tâm phúc rằng, chỉ tiếc nhà chỉ mang 1 mình Phương Phương, lại chẳng phải là một trong tí hon trai, bằng không cô đã kế thừa được sự nghiệp của ông!

Tuy nhưng trong ngày thường ông cũng đã luôn luôn khen ngợi về cô, còn phá lệ tự người nhà đưa cô theo bên mình để đoàn luyện. Đỗ Phương Phương nghỉ ngơi cùng với ông nội còn Nhiều hơn là nghỉ ngơi cùng với cha mẹ gia đình. . Tiểu thư Phương Phương noi theo Đỗ lão tướng quân sở hữu ai là chưa biết, chỉ nên 1 lời nói của Phương Phương đã thắng luôn nghìn vạn câu nói của thành viên không như. Bình thường đương nhiên việc tiền hô hậu ủng ra sao, nịnh nọt ra làm sao nuông chiều tới đâu cũng không đủ. Dần dà, thậm chí phần đa gia giáo tốt đẹp nhất trong mái ấm cũng phai lạt dần đi, nhưng mà tính nết cao ngạo ngang ngạnh cũng ko khỏi bị nuôi phệ dần thêm. Huống chi lão tướng quân so với cô lại khôn cùng bẩm tính, mấy lần cô chọc họa cũng đa số được lão tướng quân cố ý ỉm đi, chỉ mang vài lời trách cứ cô nhưng thôi. Sau đó 1 thời gian dài, Đỗ Phương Phương đã trở thành người trong gia đình đang kể một thì không có nhì, ngay cả là nằm phí trong tổ ấm, phụ vương Đỗ có lúc cũng đề nghị nhường cô mấy phần.

Cô si mê cưỡi ngựa, thông thường chiếc roi da trâu cuộn lại thành ba vòng ốm bảo đảm không rời khỏi tay. Diễ♦n☽đ♦àn☽lê☽q♦uý☽đ♦ôn ở phía trong đô thị Bắc Kinh này, công danh “Đỗ ba mã tiên tiểu thư” nổi như cồn. (Đỗ tam mã tiên tiểu thư: Tiểu thư ba vòng roi ngựa họ Đỗ) tuy nhiên nghe mấy vị quần là áo lượt (chỉ phần đa thành viên con nhà phú vinh quyền quý) đã trải hưởng qua mùi vị này, kế tiếp buôn chuyện có bạn khác biệt rằng, Đỗ 3 tiểu thư quả đúng là kẻ sở hữu lòng dạ hung tàn, họ cũng chỉ là nhìn dáng dấp đẹp đẽ của cô không như sở hữu mọi bộ dáng yểu điệu, õng ẽo của những thiên kim con nhà gia thế kia, nhưng mấy lần nổi lên ý định ý muốn hấp dẫn cô. Nào ngờ Truyện h mọi người thiếu nữ kia lại giống như 1 ngọn núi lửa đang làm việc, chưa đề cập đc hai câu vẫn rút roi ra luôn ! Họ bị dính hai roi đã yêu cầu thuộc dưỡng bệnh suốt một tháng, lại xem thêm người thân YY(tự sướng) nói, nghe đề cập ngày trước Đỗ tam mã tiên tiểu thư vẫn xin một các cụ gia đình bạn dân tộc nghỉ ngơi du mục, thọ hơn trăm tuổi sinh hoạt tận Mông Cổ đặc chế cho bản thân loại roi này. Diễ●n☆đ●ànlê☆q●uýđ●ôn dòng roi giúp từ một trang bị vật liệu rất hiếm mang, ngâm tẩm suốt nửa năm, Nhiều hơn bên trên dòng roi này còn găm đầy những chiếc gai nhìn cực kỳ dọa chúng ta. Một roi quất xuống, cho dù là con trai thuộc chiếc “cương cân thiết cốt” (mình đồng da sắt), cũng cần bị rách rưới da lóc thịt!

Lại mang người dám to gan không mong sống, vẫn gieo rắc phao rằng, ngày mai các bạn con trai như thế nào cưới Đỗ Phương Phương, phòng ban kia của mình đó đang chẳng thể… Cứng nổi! Lời nói này sau đó sẽ truyền tới tai Đỗ lão tướng quân, ông già tức thời vỗ tay cười mập, đánh giá cao ko xong, nói rằng không hổ là con gái hình thành trong hộ gia đình nhà tướng, thậm chí còn bảo, nếu ngày mai người nhà làm sao không hấp thu nổi Phương Phương thì không bằng lòng, lại càng không có tứ cách làm con rể nhà họ đỗ của ông!

câu nói này trợ thì truyền ra, Đỗ Phương Phương lại càng nhiều tự phụ quá đáng. Gần như nhà bạn là dòng dõi hào môn quyền quý cũng núp xa xa để hạn chế cô, dù rằng thời gian trước giữa những cuộc xã giao cô vẫn được mệnh danh là 1 đóa huê hồng với gai, nhưng mà càng về mai sau, càng dần dần không nhiều sở hữu thành viên tới hỏi han cô. Dù là là huê hồng ngào ngạt hương đi nữa, trường hợp bị gai đâm thì chúng ta ta thà đứng đằng xa để ngửi hương bay đến còn hơn, tất nhiên câu hỏi cất giữ mạng nghỉ ngơi vẫn là chuyện cần thiết hơn.

tương lai cô tới làm việc làm việc đô thị A, vì sở hữu chút nhiệt tình mang Đặng Hoa, thiên kim của phòng chúng ta Đặng, đề xuất cũng xuất xắc tới nhà riêng của chúng ta họ Đặng. Ở đây cô cũng sẽ tham gia một số buổi xã giao mấy lần, vậy nên new quen biết Hà Dĩ Kiệt. Gia đình con trai này còn có loại nào đó khác hoàn toàn có mấy người con nhà thế gia thuộc phường giá áo túi cơm nhưng mà cô vẫn gặp mặt bình thường, do vậy dần dần trong trái tim Đỗ Phương Phương đã mang thiện cảm có anh. Nhắc đáng ra nhì các bạn cũng đã trải gặp mặt nhau mấy lần, tình chàng ý thiếp cũng chỉ mấy tháng sau vẫn đính ước…

Đón đọc thêm truyện đam mỹ cao h

Còn lúc này, dòng roi da trong tay Đỗ Phương Phương sẽ quấn sinh sống trên cổ tay be bé màu sắc lúa mạch của cô, nghe nhìn thấy tay chân nói như vậy, cô nhếch môi lên cười một tiếng, nhấc dòng roi trong tay chỉ vào cánh cửa kia, hàm răng trắng như ngọc cắn vào đôi môi màu sắc hồng, đôi mắt sáng như sao trời sinh ra chút chua ngoa, tuy nhiên trong giọng nói đang mang âm điệu kiêu căng của con nhà quyền quý: “Phá cửa cho tôi!”

tư chữ kể ra như đinh chém sắt, tay chân cũng không dám chậm trễ nữa, tức tốc vung tay lên. Mấy người kia vốn dĩ sẽ đc tập huấn nghiêm chỉnh liền xông đến, chỉ sở hữu nhì 3 lần, cánh cửa kia ngay tắp lự biến thành một đống tan vỡ vụn, rơi vung vãi đầy đất.

Đỗ Phương Phương khoái trá cười một tiếng, loại roi da vẫn quấn bên trên tay khẽ siết lại trong tâm bàn tay một xíu. Đôi giầy quân nhân bên dưới chân cô đạp trên mặt đất vang báo cáo cộp cộp. Cái áo choàng dài màu đen, bao mang thân hình đẹp tuyệt mà lại không sẽ cho lòi ra hiện cơ thể mảnh mai còm nhom của cô. Mái tóc vừa đc chỉnh trang lại đẹp nhất, rước chút hương vị của sự hiên ngang mạnh mẽ, hình dáng oai hùng. Thoáng nhìn, cô vẫn là một đàn bà đáng yêu trẻ trung, tuy vậy đôi mắt kia lại có vẻ ko thích hợp lắm mang gương mặt tí hon của cô, nói chung nó tạo cho cho tất cả những người ta với xiêu dạt cô cực kỳ chua ngoa.

Tương tư đã đi ngủ từ lâu rồi. Thời tiết sinh hoạt thị trấn A mới đây thay đổi liên tục, đang cực kì lạnh buốt như mùa hạ lại bất ngờ cực kỳ lạnh như mùa đông. Từ bé bỏng cô sẽ sợ lạnh, ngày còn chưa tối cô đang mở lò sưởi cho ấm kế tiếp chui vào trong lớp chăn dẻo quẹo thuộc xem tivi, tiếp đến nặng nại ngủ thiếp đi.

lúc cánh cửa bị phá đổ cô đang chìm trong 1 cơn tàn tệ mộng.

Xem thêm truyện sắc sủng

Trong mộng, Hà Dĩ Kiệt như là thủa thuở đầu nhưng mà cô quen biết, anh hung tàn khát máu giống một ác quỷ, anh tùy ý và tục tằn cướp đoạt cô, anh gian tà tự tay hại chết đứa con của họ, tiếp nối, anh cứ lãnh đạm như thế nhìn cô toàn thân đầy máu, chỉ thực hành động tác khẽ nhếch môi nở niềm vui lãnh đạm…

những giọt mồ hôi vã ra đầy đầu, đầy mặt Tương tư, cô bị tiếng động đập phá cực khiến cho giật mình tỉnh lại. Cô ngồi dậy, mái tóc dài mượt như tơ buông xoã bên trên vai bờ vai ốm nhách, còn chưa tới kịp mặc xong xuôi mẫu áo ngủ thật dầy cô vẫn xuống giường đi xem ra động tĩnh. Mà giờ đây ở ngoài cánh cửa phòng ngủ vang lên 1 tiếng đập thật phệ nghe siêu dọa gia đình, cửa phòng nghỉ liền bị đạp mở ra.

Tương tứ ko kiềm nổi run sợ, cô run hết toàn bộ cơ thể. Tất cả các gì vẫn trải qua khi còn ngơi nghỉ Cam Túc đột giống một cơn sốt ào đến, cô run lẩy bẩy, cuống quít kéo chăn mong mỏi bao bí hiểm lấy tổ ấm, nhưng tay cô lại tương tự không tồn tại một xíu công sức của con người nào. Cũng vào một buổi tối tương đương như thế này, gió cũng thổi mạnh vậy đó, mưa cũng rơi hết sức lớn như vậy, mấy tên du côn lưu manh kia cứ thế phá cửa sổ buồng cô, rồi tiếp nối chúng giữ chặt đem người thân của cô. Cô sợ đến chẳng thể phản kháng nổi, khiếp sợ đến mức tuỳ thuộc cũng giống như nhũn ra, khiến cho cô mất đi một xíu xíu sức lực làm sao nữa. Cô tuyệt vọng, mình run rẩy, run rẩy, mong được sẽ có bạn nào đó từ bên trên trời giáng xuống để cứu các bạn. Nhưng mà tới phút cuối cùng, ko ngờ khi người ở trên thân cô tuột loại quần của cô ra, cô lại sợ soạng nhìn thấy một chiếc dao cùn tức thì vung lên chống đỡ lại new thoát đc 1 kiếp nạn, hàn ôn của cô khi đó, cũng hệt như giờ phút này vậy…

Đèn của phòng khách bị các bạn new đến bật sáng, ánh nắng ko phải bị ngăn trở ùa vào trong phòng ngủ. Một thành viên gia đình phụ nữ trẻ tuổi, đứng tựa vào cạnh cửa, vóc dáng của cô nàng nhỏ gọn, trên các bạn choàng dòng áo black color, đôi ủng da đến gối sáng loáng, do vị trí đứng bị tắt hơi ánh sáng yêu cầu khuôn mặt của cô bé tức tốc ẩn nằm ở trong nhẵn tối, sắp như không nhìn thấy rõ cô khoảng chừng bao nhiêu tuổi.

Sự điên loạn trong tâm địa của Tương bốn dần dần đang bất biến lại, cô kéo chăn lên giấu lại thân thể của bạn, đôi mắt bự sáng ngời dị thường trên khuôn mặt bé gò. Cô quấn chặt chăn, giọng hơi run run hỏi thăm: “Cô, cô là ai?”

Nghe nhìn thấy vậy, Đỗ Phương Phương cúi đầu ánh nhìn thoáng nhìn cây roi da sẽ quấn ngơi nghỉ bên trên tay thành viên, cười cười nhì tiếng khanh khách. Tương tư lúng túng, bả vai co rụt lại, theo phản xạ ngón tay sờ xuống dưới gối, định đọc điện thoại cho Hà Dĩ Kiệt.

Cô vô cùng sợ, nỗi sốt ruột chẳng thể nói ra đc, mặc dù người nhà xông vào trong phòng của cô chỉ nên 1 phụ nữ, tuy vậy giống đêm tối đó ngơi nghỉ Cam Túc, cô vô cùng thấp thỏm, sợ muốn chết luôn!

nhưng ánh nhìn cô sẽ hoàn toàn có thể nhìn đc bao quanh, dù vừa đủ sáng nhạt, lay động, cô hoàn toàn có thể nhận ra ngoài chi tiết bạn khác biệt, mà tới tột độ mang bao nhiêu chúng ta, thì cô cũng không rõ.

Tương bốn mong mỏi nỗ lực đặt cho chính bản thân trấn tĩnh lại, mong mỏi nỗ lực lục lọi lại trong hồi ức, xem cuối cùng cô đã đắc tội với ai, nhưng mà bây giờ trong đầu cô chỉ sở hữu sự trống rỗng…

Đọc thêm list truyện Đam mỹ sinh tử văn

Liệu có yêu cầu là địch thủ đã hãm hại ba ba hay không? Thật sự cô cũng chưa biết. Ba ba cô vẫn chết, bốn năm qua cũng không thấy có gia đình tìm đến nhiều chuyện cô, tuy kể hoàn toàn có thể bởi vì cô noi theo Hà Dĩ Kiệt, mà thực thụ khôn xiết vô lý do tầm trung không hề với một xíu động tĩnh gì hết, vậy đây rất có thể là ai chứ? Bạn bè cùng học trong trường cô cũng có quan hệ rất hay, không người nào khinh ghét cô cả!

“Cô…cô, rốt cục cô là ai! Còn nếu không nói… Tôi, tôi đã báo cảnh sát. . .”

lúc này Tương tứ vẫn run hết khắp cơ thể. Cô định giơ điện thoại máy tính bảng lên dự kiến phát âm thiết bị cầm tay cho Hà Dĩ Kiệt, nhưng mà miệng lại nhắc báo cảnh sát định hù dọa Đỗ Phương Phương.

nào ngờ, tay cô vừa rút ra khỏi chăn, còn chưa tới kịp giơ lên, chỉ nghe bên tai tiếng luồng gió vút qua một chiếc, ngay tắp lự trên cổ tay lập tức truyền tới một trận đau nhức, cái đau buồn mãnh liệt và ác hiểm cực kì, nó như thể trọn đời cũng chưa đã từng được hưởng qua, nhưng mà sự gian nan đó lại cũng tương tự loại đau của ngày ấy, khi anh đích thân hại chết đứa con của chúng ta vậy, dòng đau này còn dữ dội và bỏng rát hơn. . .

Cô bị tấn công ngay sinh hoạt bên trên chóng, mái tóc dài bóng lộn như lụa xòa xuống mặt. Dế yêu dế yêu rơi xuống đất, vỡ vạc thành hai mảnh. Cả người cô vã ra một trận các giọt mồ hôi lạnh, sự khổ cực này tới cực hạn, vì vậy ngay toàn quốc mắt cũng không thể tuôn rơi nổi.

Cô run rẩy, bò lổm ngổm sinh hoạt ấy, xương bả vai gầy đét nhô cao lên, bây giờ bởi vì quá đau nên không xong run rẩy.

Đỗ Phương Phương mắt nhìn nhưng mà trong tim thấy cực kì ghen ghét. Trời sinh cô thực chất vốn luôn luôn cay cú lanh lẹ, từ ốm vẫn sinh sống lăn lộn chính giữa quý ông, chuyên đi đánh lộn, leo trèo mãi cho đến khi cô trưởng thành. Vì thế tuy nhiên cô ko nhìn nổi bộ dáng 1 cô nàng không đc rèn luyện, cơ thể nhão nhoẹt yếu ớt như thế. Sống trong mắt cô, mọi thiếu phụ như vậy phần đa là họa thủy, hầu hết là hồ ly tinh! Chính đại trượng phu đã biết thành các thiếu nữ có bộ dáng kiểu điềm đạm xinh xắn như thế này lừa lật, kế tiếp tâm não trở nên cuồng loạn, chỉ biết đổ tiền như rác đặt nuông, bao nuôi, mà không phải biết đến phần lớn tổ ấm hoàng hậu bắt đầu của mình đang nơi nào nữa!

Cô, Đỗ Phương Phương này, đương nhiên chẳng phải quả hồng mềm, ước ao cô người tình nhỏ bé ko đứng đắn kia vào cửa để bóp bẹp cô sao, vậy cũng cần xem trước một tý rằng, cô, Đỗ Phương Phương này, mang buộc phải là người thuận lợi kệ xác để người nhà khác cọ xát, bóp nặn hay là không đã!

cái roi ngựa trong tay roi lại vung ra vút lên vai Tương tư. Cô không nhịn đc nữa, từ miệng cô phát ra 1 tiếng thét chói tai thê lương, từ đầu đến chân giống bị điện giật lăn lộn sinh sống trên chóng. Trên sườn lưng của cô đang có một đường máu nằm vắt ngang rất nghiêm chỉnh, xé loại áo ngủ bằng vải bông mỏng cô đang mặc trên các bạn rách nát thành mảnh vụn…

Tương tứ chỉ phiêu bạt này sự cực khổ này tưởng như còn khó chịu hơn cả việc lột da lóc xương. Lực vụt của cái roi bên trên đấy có các cái gai, mạnh tới dọa tổ ấm chia thành vết thương đau đớn bỏng rát, tiện thể kéo toạc một vệt máu giết lẫn lộn…

Nước mắt của cô ra công tuôn rơi, từ đầu đến chân cô chật đồ gia dụng, nhìn tương tự một con chó bị đánh rơi xuống nước vậy. Cô gào lên lăn lộn, ngã từ trên giường xuống đất, nặng nằn nì nhào vào bên trên thảm trải sàn, nhưng sẽ không sao chịu đựng nổi sự gian truân. Cô lăn lộn giãy giụa không xong, ko sao giới hạn được. Sự cực khổ này chẳng thể nào mường tưởng nổi… Cô chỉ hận vì sao mình ko chết đi, tại sao giờ khắc này cô lại ko chết đi giống như đứa con của bạn, vì sao sinh hoạt Cam Túc cô lại không biến thành đông đảo người trong gia đình kia đánh cho chết đi, tại sao khi ba ba mẹ chết thì cô lại không chết theo luôn…
Chúc độc giả truyện đừng bỏ phí tình yêu vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *