0 Comments

nội dung truyện xoay quanh về Hàn như Tuyết khi cô mười tuổi thì ba má khuất . Hồ hết của cải của các bạn hồ hết để lại mang lại cô mà lại được trông nom bằng một vì hôn cu li tuy thế phệ tuổi hơn cô.

Ra mắt truyện Dạy phi tần bé dại làm cạnh bên thủ

Tác giả: Quỳnh Trang
Thể loại: ngôn tình

Trích đoạn truyện Dạy cung phi bé dại làm cho ngay cạnh thủ

sáng sớm, Dương Nhược Thiếu vừa lên chuyến cất cánh sang Mỹ làm việc.Vốn dĩ là hôn cu li của mình nhưng mà Hàn cũng như Tuyết nhưng chưa từng nhìn rõ mặt anh. Anh hơn cô 6 tuổi, hôn mong này được thành bàn giao khi cô lên 5 cũng như anh lên 11. Ba mẹ cô đã không còn cách đó 3 năm cũng như 2/3 da sản của Hàn Quốc da là của anh.

” Lòng tham.. Vô đáy. ” Hàn như Tuyết nhếch mép chế nhạo chị thành viên gia đình, cô bị hành hạ suốt 3 tiếng hết đánh rồi bị dội nước lạnh bây giờ new có một câu chống cự.

” Ngậm miệng ” Hàn Yến khom người xuống, chiếm tóc cô.

**

hành động của Hàn Quốc Yến ban đầu được thả lỏng, bằng hộ gia đình đang có tiếng bước chân quen cùng vang lên. Nó càng ngày càng tiến dần cho phía hiện trường không kịp phi tang, 1 luồng sát khí lạnh lấn át ngôi nhà.

” tàn ác ” Dương Nhược Thiếu hững hờ bước tới, anh sải bước chân dài, rồi đạp mạnh dạn vào cửa chế tạo âm thanh phệ.

” Dương Thiếu, anh đừng hiểu lầm ” Hàn Yến sợ hãi lùi chúng ta teo ro về 1 góc tường.

không phải thành viên gia đình nói các, Dương Nhược Thiếu là thành viên gia đình hành động qua ánh nhìn sắc bén của mình. Anh toá áo vet của bản thân mình ra, đi mang đến vị trí Hàn cũng như Tuyết khẽ mặc cho cô vào rồi ẩm cô lên. Sau khi, anh bế cô ra khỏi hộ gia đình ướm mùi máu tanh thì 1 đám mọi người mặc đồ đen đặt chân vào.

>> Xem thêm thể loại Đam mỹ trọng sinh 

Hàn như Tuyết cảm cúm chết giấc đi trong lòng Dương Nhược Thiếu.

**

Trong ngôi nhà xa hoa, sở hữu cơ bản hai màu trắng Black nồng nặc mùi thuốc lá. Tiếng ti vi ồn ào, phá hỏng giấc ngủ của đất nước Hàn Quốc như Tuyết, cô khẽ dụi mắt rồi ngồi dậy.

” Ây za, đây là đâu. ” Cô vừa ngồi dậy thấy người nhà trong hộ gia đình lạ thì vô cùng bất thình lình, nhưng mà không sợ hãi mà lại bị chú ý bằng sự tinh tướng.

” nhà chúng tôi ” giọng nói lạnh vang lên từ Dương Nhược Thiếu, anh dập tắt điếu thuốc dở danh quay lại chú ý cô.

” Anh là ai?” Cô nhìn anh ngơ ngác hỏi.

” ông xã em “Câu nói của Dương Nhược Thiếu cực kỳ thờ ơ cũng như được ủ băng vậy.

” Dương Thiếu” Cô khôn cùng sững sờ, lần đầu tiên cô quan sát rõ bộ mặt anh. Bạn nam nhi 24 tuổi sở hữu danh hiệu ck cô sở hữu gương mặt đẹp cũng như tạc tượng, tuy vậy với sự hững hờ tàn bạo.

>> Đọc thêm list truyện ngôn tình ngược

” Em biết gì đây không?” bật dậy khỏi ghế, Dương Nhược Thiếu bước vào giường chỗ Hàn như Tuyết sẽ ngồi chỉ cây súng trong tay vào đầu cô.

” Sú..ng ” Cô run rẩy hướng dẫn.

” bên tôi chưa mong muốn có một thanh nữ yếu đuối ” Cây súng sẽ ở trên đầu Hàn cũng như Tuyết dần được đưa xuống lồng ngực cô.

“…” Cô sợ hãi lần chần nói gì.

” Em sợ chúng tôi giết em không?”

” bao gồm ” Cô yên lặng, ánh nhìn trầm đi.

” cụ súng bắn bên tôi đi ” núm lấy tay Hàn cũng như Tuyết anh đặt khẩu súng lên tay cô.

không gian lạnh đi, Hàn cũng như Tuyết cố gắng súng lên ánh mắt chưa suy nghĩ chần chừ nhìn Dương Nhược Thiếu rồi bóp còi. Chưa nổi tiếng súng nổ, chỉ việc 1 nụ cười lạnh buốt thịt từ Dương Nhược Thiếu.

“Giỏi ” Dương Nhược Thiếu vỗ tay tỏ vẻ chấp thuận rồi làm tiếp nói.

” mong muốn trả thù không? ” Anh thì thầm vào tai cô.

” tất cả ” Hàn như Tuyết trả lời siêu xong khoát, trước đây cô có 1 bộ mặt trong sáng, xinh đẹp chú ý nam sinh giờ thì ánh mắt biến hóa cả người ta cô. Làm cho sao chưa thù được, là chị ruột nhưng cướp tổ ấm trai cô làm nhục cô trước thế gian.
Chúc Anh chị đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *