0 Comments

Cao thủ đổi trắng thay đen là thể loại truyện xuyên ko, truyện rộng lớn cụ thể huyền huyễn cực giỏi, theo dõi truyện ngay khách hàng nhé.

ra mắt truyện đam mỹ cao thủ đổi trắng thay đen

Tác giả: ấm no Thư Ngốc
Thể loại: Truyện đam mỹ, xuyên ko, huyền huyễn

Trích đoạn truyện cao thủ đổi trắng thay đen

1 tổ ấm nam nhi bị đánh bổ xuống đất, trên cổ đặt một thanh bảo kiếm nóng hổi, trong con mắt dính máu tươi tràn trề thù hận.

Đứng đối diện y là 1 nhà bạn nam nhi khoác áo choàng đen, rõ ràng diện mạo cute phú quý, mà khóe miệng tương đối cong lên lại trông khí tà vạn phần. Nội tâm của hắn sẽ điên cuồng hò la “Giết y! Giết mổ y đi!”, nhưng mà bàn tay cầm kiếm lại vẫn giữ nguyên, miệng thì mở đầu thao thao bất giỏi nhắc lại đủ phần nhiều thứ chuyện, từ những việc sẽ hủy hoại gia tộc người nam nhi nọ làm sao, giết chết cha mẹ Cả nhà của y ra làm sao, cho đến đầy đủ bài toán đã làm đặt hãm hại y mấy năm này.

“Không đề nghị rộng lớn lời! Còn nhắc thêm nữa là đã lại toi mạng ngay!” – Nội tâm gia đình bạn đàn ông tuấn mỹ lại liên tục phệ tiếng gào thét.

khi hắn rốt cục hoàn toàn có thể khống chế phiên bản thân để giơ kiếm lên, thì người thiếu phụ được hắn buông tha, vốn sẽ đề xuất light novel thuộc không tính hấp hối lại chợt bật dậy, dùng một thanh đoản kiếm chém sắt như chém bùn đâm thẳng vào tim hắn từ sau sống lưng.

Hắn không dám tin lừ đừ quay đầu lại, trong đôi mắt đen thăm thẳm với yêu, với hận, còn thêm ko cam tâm.

“Xin lỗi.” – cùng với ngôn ngữ nghẹn ngào của mình thiếu nữ, cuộc đại chiến báo oán dài lê thê này chung cục cũng buông xuống màn đậy, nhưng mà mẫu chết của nhân vật phản diện không phải mô tả cho sự chấm dứt, tuy vậy chính là 1 sự mở đầu.

tổ ấm đàn ông tuấn mỹ đáng đúng ra đã chết giờ khắc này vẫn đứng giữa một biển trời đầy sao, áo choàng đen bên trên gia đình biến đổi trang bị buồng hộ bó sát các bạn, hắn đã chu đáo nhìn vào loại đồng hồ đeo tay trên cổ tay.

nói đúng mực, đây cũng ko phải một chiếc đồng hồ, nhưng mà là một khối hệ thống trí óc. Còn gia đình con trai này tên là Chu Doãn hưng thịnh, hắn vốn ngơi nghỉ ở thế Giới Công Nghệ cao năm 2458 và là 1 hacker tinh nhuệ nhất khi bấy giờ. Vào một ngày nọ, khi vừa kết thúc giao tiếp bên trên mạng dải ngân hà, hắn đã sẵn sàng đăng xuất thì lại bị 1 thiết bị gì đó giống như hố đen hút vào một trong những nơi tên là “Không gian Chủ Thần”.

sống nơi đấy, hắn bị gắn vào một “Hệ thống phản diện”, từ ấy sau này bước lên con đường phản diện tan xương nát giết ko được chết đàng hoàng. Phân minh biết hoàng hậu của nam chính không thể đụng vào, đồ dùng của nam chính chẳng thể tranh giành, bè bạn em của nam chính chẳng thể nạt, gia tộc của nam chính không thể chèn ép, nhưng mà hắn lại chịu sự khống chế của hệ thống mà không thể ko thực hiện bằng hết đam mỹ h đủ rất nhiều cái chuyện ngu xuẩn, guồng chân chạy như điên bên trên con đường tìm chết.

Càng sẽ cho nhà bạn ta phát điên là, mọi khi hắn với thời cơ giải quyết và xử lý nam chính với một dao, 1 kiếm, một súng, hệ thống vẫn lại như máy ghép vào một đoạn lời kịch cho hắn đọc, tiếp nối cho hắn biết—— chung cục vẫn có một mọi người im lặng đâm hắn một dao từ sau sống lưng, chẳng thể nào tránh thoát.

dung mạo Chu Doãn cường thịnh vốn xinh đẹp phong lưu, khóe mồm cho dù không cười cũng biến thành tương đối hơi cong lên, biểu hiện hắn là kẻ có tâm tính ôn hòa. Nhưng sự thực thì tổng thể ngược lại, tâm tính hắn vốn quỷ quyệt, tuyệt ngụy trang, ngoài ra còn quí khống chế phần lớn câu hỏi. 1 Người thân chung coi internet như một sản phẩm chơi, hiệu quả lại biến thành 1 “quân cờ” của hệ thống, dòng chênh lệch cực đại về tâm lý này đang khơi dậy sự thô bạo chôn che sống nơi sâu rất dị độc nhất vô nhị trong lòng hắn.

Hắn ý muốn trả thù, báo thù Chủ Thần.

nếu là kẻ tầm thường, có lẽ đã đi tìm kiếm đầu mối qua mỗi lượt xuyên, hoặc đều có thể là hợp tác sở hữu khối hệ thống, đủng đỉnh tăng thực lực của bạn, kế tiếp đi thăm dò cỗi nguồn của Chủ Thần, lệ thuộc đấy tàn phá Chủ Thần. Nhưng mà Chu Doãn hưng vượng là hacker, không ai rất có thể đọc biết lập trình hơn 1 hacker. Nó có thể là một trong những cỗ máy thứ tự tuyệt nhất, chính xác nhất, chẳng thể lay động duy nhất trên quả đất, nhưng mà cũng là một sống sót hỗn loàn tốt nhất, mất kiểm soát điều hành độc nhất, không thể chống chịu nổi dù là một trong liên tưởng nhỏ xíu nào.

mà Chủ Thần ko gì không làm bằng được trong đất trời nhái tưởng thật ra chỉ cần một tổng hợp dữ liệu. Nếu muốn tiêu diệt nó, có nhẽ cũng chẳng phải phép lực dời non lấp biển gì, chỉ cần làm cho một đôi số liệu bị sai sót thôi. Và đặt khiến được điều ấy ta có 1 đồ gia dụng đc phát âm là—— virus.

Ngay từ đầu, Chu Doãn phồn thịnh sẽ định trở nên gia đình bạn thành vi sinh vật, 1 con vi sinh vật sinh tồn trong khối hệ thống Chủ Thần, thực hiện nó chẳng thể phát hiện không thể khống chế lại càng không thể tiêu diệt. So sánh sở hữu cỗ máy giải quyết chính béo phệ của Chủ Thần, hắn tuy rằng chỉ cần một chuỗi dữ liệu vụn vặt ko nên nói, nhưng nơi lưu trữ dữ liệu này đã biến thành lỗ hổng sống thọ, 1 mỗi ngày ấy, đông đảo lỗ hổng này cùng lại vẫn đạt đến mức độ đủ đặt làm cho hệ thống Chủ Thần tê liệt. Đến lúc đó dù hắn hoàn toàn có thể sống lại ở quả đất hiện thực nữa hay không, hầu hết đã không còn cần thiết.

Hắn cũng tương đối vừa lòng sở hữu ngày mai đang tới này và cực kỳ mong đợi nó.

Trước mắt, Chu Doãn hưng vượng đã đùa nghịch trí não bên trên cổ tay, cũng là “Hệ thống phản diện” nhưng mà Chủ Thần giao cho hắn. Hệ thống này còn có biệt danh riêng là 007, vô cùng nhân cách hóa, âm thanh cũng là giọng loli được phần đông trạch nam ưa chuộng tốt nhất. Nó đảm nhiệm ban bố nhiệm vụ nhưng Chủ Thần đưa ra, sau thời điểm nhiệm vụ thất bại thì thi hành trừng trị, & khi ký chủ ko chịu nghe lời còn thêm thể trợ thì khống chế cơ thể ký chủ, triển khai thải trừ ký chủ giả dụ cần thiết.

Xem thêm Truyện đam mỹ sủng

ví như là kẻ khác biệt, e rằng đã hận hệ thống thấu xương, nhưng mà Chu Doãn hưng thịnh thì không phải là kẻ chung. Ngay phút tìm ra trí tuệ, hắn buộc phải gắng rất đặt đè nén nội tâm khích động mừng như điên. Hắn là hacker, chỉ nên cho hắn một cái máy tính xách tay, hắn có thể chinh phục cả trời đất, nhưng Chủ Thần vừa giỏi đưa cho hắn dụng cụ thuận tay độc nhất vô nhị.

chẳng biết hắn vẫn nên luân hồi bao nhiêu lần, rốt cuộc cũng đến ngày hôm nay, sau khoản thời gian lại hoàn thành thêm 1 nhiệm vụ phản diện nữa. Lần này hắn không trở nên truyền tống đến diện tích Chủ Thần trắng xóa, nhưng mà là đi tới biển trời đầy sao bát ngát mênh mông này, còn 007 sau cuối cũng bị hắn ghép vào một trong những lập trình virus tiêu diệt, tương tự đã thị oai hắn năm đó—— bị hủy hoại khái quát.

007 bây giờ chẳng thể triển lẵm nhiệm vụ, chẳng thể nói chuyện, cũng chẳng thể khống chế cơ thể ký chủ, nó biến đổi 1 dụng cụ cầu kỳ bởi vì ký chủ khống chế.

Chu Doãn hưng thịnh cần dùng ngón tay đủng đỉnh chỉnh dốn trí óc, trong con ngươi phản ánh ánh sao chan chứa yêu quý. Ngoài hành tinh bao la trước mắt là không gian xuất xắc mật hắn sử dụng 007 phát minh ra, rất có thể kiêng kị sự đo lường và thống kê trọn vẹn của Chủ Thần. Nơi này khôn xiết bình an, đẹp nhất đẽ, là nơi hắn đã trú ngụ.

Hắn rảo bước giữa dải ngân hà, cầm một ngôi sao lấp lánh bay trước mặt lên quan sát, lại nhẹ nhàng để về chỗ cũ. Dải ngân hà nhìn như mông mênh thênh thang, thật ra chỉ cần một kiên cường là rất có thể tới. Thì ra loại đọc là mạnh chẳng hề là sức lực, nhưng là ý thức.

Chu Doãn hưng thịnh nhẹ giọng cười cười, đầu ngón tay vừa nhấn lên cổ tay ngay tức thì ngay tức khắc mất tích khỏi biển sao lấp lánh. Hắn vẫn hết sức thúc bách muốn tàn phá thế giới hoàn mỹ của Chủ Thần.

——————————-

Lần đồ vật nhị mở mắt, Chu Doãn phồn thịnh bắt gặp người nằm bên trên một chiếc nệm Kingsize mềm mại, trên là trần nhà trắng bốp và chùm đèn thủy sắc xảo lệ. Hắn chống bạn dậy, phát hiện trí óc liên minh sở hữu linh hồn hắn bây giờ đang lạng lẽ nằm bên trên cổ tay, screen lúc sáng khi tối, không xong xuôi hiện lên rất nhiều chữ viết, chính là bốn liệu chi tiết về cơ thể mới này nhưng mà hắn trộm đem từ hệ thống Chủ Thần.

thực hiện 1 vi sinh vật né tránh sự đo lường của Chủ Thần, Chu Doãn cường thịnh tất nhiên sẽ không còn nhập vào cột trụ của thế giới—— cũng chính là nam nữ nhân vật chính. Coi xét sự đo lường giám sát và đo lường kỹ càng của 007, tuyển chọn độc nhất vô nhị của hắn là phần lớn dữ liệu sớm muộn gì cũng biến thành bị tiêu hủy, hay được hiểu là vật dụng hy sinh. Biến đổi vận mệnh của đồ gia dụng hy sinh tuy rằng sẽ không còn dẫn đến trời đất sụp đổ, mà đã khiến cho lập trình của Chủ Thần hình thành sai sót.

một vài sai sót sẽ dẫn tới đa dạng dữ liệu liên tiếp sơ sót. Cho đến khi hắn rời khỏi, quả đất này đang thoát khỏi sự khống chế của Chủ Thần. Như thể vùng xám của một bộ não, ngỡ như sẽ phổ biến, thật ra vẫn hoại tử, nhưng khi những vùng xám vậy đó càng ngày càng phổ quát, bộ não đó trước sau gì cũng trở thành bị tê liệt.

đó chính là kết quả chung cuộc nhưng mà Chu Doãn hưng vượng ý muốn.

hiểu xong bốn liệu, hắn hứng thú cong cong khóe miệng. Cơ thể này năm nay mười sáu tuổi, cũng tên là Chu Doãn thịnh, là đại trượng phu cả của tập đoàn nhà họ Chu, sẽ học lớp mười, bên dưới sở hữu nhị đứa em trai học lớp chín, các mười lăm tuổi, 1 chúng ta tên Chu Văn Ngang, 1 thành viên gia đình tên Chu văn cảnh. Chu Văn Ngang ngoài mặt là em trai cùng mẹ cộng thân phụ với Chu Doãn cường thịnh, thật ra là con riêng của phụ thân Chu. Ông ta thừa dịp mẹ Chu suy yếu sau khoản thời gian sinh đánh đổi đàn ông của tình nhân về. Em trai ruột rà đích thực của Chu Doãn hưng thịnh bởi vì trái tim tiến lên không trọn vẹn đề nghị đang chết ngay sau khoản thời gian sinh.

Chu ngữ cảnh là con của một nữ sinh viên nhưng mà mẹ Chu đã thử giúp sức. Cô ta là trẻ mồ côi, bản chất ko xấu, tự vấn người nhà mang lỗi có mẹ Chu, sau khi sinh ko bao lâu thì bận bịu đề xuất bệnh trầm cảm, vài năm sau rạch cổ tay tự vẫn. Thi thể là do mẹ Chu bắt gặp, cũng chưa bao giờ với đề xuất vì bị kích mến hay là không, một năm sau cô cũng khiêu vũ xuống hồ, sẽ chưa tìm thấy thi hài.

anh hùng chính của trái đất này đó là cậu con trai thiết bị ba nhà chúng ta Chu – Chu văn cảnh, từ nhỏ tuổi bị gia tộc chèn ép, đồng minh hãm hại, sau cùng từ đường cộng phản công biến thành đế vương nơi thương trường. Y tiến công bại vô thiên lủng quân thù, thông qua đã từng cuộc từng cuộc thương chiến chấn động lòng người nhà, chung cuộc đi lên địa điểm cao nhất của phép lực and tiền giấy. Nhưng mà Chu Doãn phồn thịnh chỉ cần 1 trở lực vật nho nhỏ trên đoạn đường nhân sinh của y, thậm chí còn ko được nhìn nhận là địch thủ.

Xem thêm đam mỹ hoàn

ba vị công tử nhà bọn họ Chu, cậu cả trầm ổn già dặn, cậu nhì giản đơn thẳng thắn, cậu ba tính nết lạ thường, nhìn như cậu cả là ưu tú khôn khéo nhất, nhưng mà thật ra lại là kẻ ngu xuẩn độc nhất vô nhị. Hắn coi Chu Văn Ngang là em ruột mà dung túng âu yếm phần đông bề, nghe theo lời xui giúp của địch thủ xa lánh chèn ép Chu ngữ cảnh, ngay cả sự bất công khác nhau của thân phụ người thân cũng ko thèm để ý. Dưới sự dẫn dắt cố ý của phụ vương Chu, hắn biến thành 1 cục gỗ chắn hết hầu hết nguy hại cho Chu Văn Ngang.

rốt cục, hắn chẳng những kết thù sở hữu Chu ngữ cảnh, bị y báo oán, mà ngay tất cả phần gia tư của riêng người cũng bị Chu Văn Ngang tính kế cướp đi, cả đời bần cùng thất bại, chết 1 cách uất ức.

đây chính là hình tượng hero hy sinh theo đúng tiêu chuẩn.

Xem hoàn thành tư liệu, Chu Doãn thịnh lười biếng duỗi eo, đi tới kế bên cửa sổ phệ ngắm bình minh, bộ não tinh vi hơn cả 007 đang nhanh nhẹn phân tích xem bắt buộc tạo cho như thế nào để đổi thành vận phong thủy của nguyên chủ. Đang đi vào đây, hắn vẫn nghiêm túc đối mặt với cuộc sống nơi này, xác thực sẽ không coi nơi này thành một quả đất hư ảo, cũng sẽ không còn sử dụng thái độ khinh thường như thường game show.

đó là quả đất nhưng Chủ Thần tạo ra, là tụ hợp của vô thiên lủng phần đông dữ liệu, là 1 trong không gian ảo mộng không giống sở hữu quả đất hiện thực. Mà hắn cũng chính là một dãy số liệu, hoặc là phải kể là một trong vong hồn sống sót phối hợp số liệu, dù sao cũng ko khác biệt gì nhau. Sự căm thù và đau lòng khi bị phản bội, nỗi khổ lúc bị làm thịt chết rộng rãi lần, chính xác không ít hơn trái đất hiện thực, thậm chí bởi vì đó là ký ức cắm rễ trong vong hồn, thế nên càng sâu sắc hơn phân tích hiện thực.

Hắn không muốn lại làm 1 con rối mặc Chủ Thần bỡn cợt. Đã đến đây, hắn đang nỗ lực vô cùng lật ngược vận phong thủy, sống và làm việc cho riêng bạn. Giờ phút này, ánh mặt trời bị chắn sau tầng mây, cửa sổ thủy tinh bóng lộn đề đạt khuôn mặt tuấn mỹ chan chứa nhuệ khí của thiếu niên.

“Thịnh không đủ gia, bữa sáng sẽ chuẩn bị hoàn thành, bắt buộc rời giường rồi.” – đúng khi này, bảo chiếc gõ gõ cửa buồng.

Chu Doãn cường thịnh thu hồi lại nhuệ khí, treo lên niềm vui ôn hòa nhã nhặn lần tiếp nữa, thay đồng phục theo như trong ký ức của nguyên chủ, hối hả rửa ráy rồi xuống lầu dùng bữa.

của phòng ăn, phụ thân Chu sẽ ngồi bên trên ghế chính đọc báo, Chu Văn Ngang thuộc sấp bên trên vai ông ta, cổ duỗi thật dài. Thấy phụ thân Chu định lật sang trang, cậu ta hối hả vươn tay giữ tờ báo lại, kêu la mình vẫn còn chưa hiểu ngừng. Thân phụ Chu vạn bất đắc dĩ cười cười, thuận tay véo véo mũi đại trượng phu.

đúng là êm ả mặn mà, Chu Doãn thịnh làm cho con cả sẽ bao giờ đc vậy đó chưa? Thế mà hắn lại bị cha Chu tẩy não, cứ luôn luôn tưởng rằng tất cả những đồ vật độc nhất phần đa đề xuất dường em trai, chú tâm em trai là nghĩa vụ của hắn.

Chăm sóc? Tất nhiên giờ đây Chu Doãn hưng thịnh đã chăm bẵm Chu Văn Ngang thật kỹ càng. Khóe mồm cong lên, khiến cho nụ cười trên mặt càng biến chuyển dịu dàng, chân thành, tha thiết. Chu Doãn thịnh ngồi xuống bên trái phụ thân Chu, lãnh đạm nhìn Chu văn cảnh đang cúi đầu chưa biết ý chí loại gì ko kể một chiếc.

“Thịnh không đủ gia, ngày nào 1 cốc sữa.” – Đỗ Húc Lãng, trợ lý bốn nhân của phụ vương Chu đi ra từ phòng ăn, để một cốc sữa nóng hôi hổi trước mặt hắn, cũng chặn đứng ánh mắt hắn nhìn về phía Chu văn cảnh.

Ý cười trên mặt Chu Doãn hưng thịnh càng đậm, trong con ngươi đen nhánh rối rít xẹt qua 1 tia u tối. Hắn suýt thì quên mất, nhà họ Chu giờ đây không chỉ hero chính Chu văn cảnh, xem thêm cả nam phụ trước hết Đỗ Húc Lãng. Còn nếu không mang hắn sẽ không tồn tại Chu ngữ cảnh hô mưa gọi gió không gì ko làm cho đc mười năm ngày mai.

cần đến một câu thô lỗ hơn nhưng mà nói… Hắn chính là bàn tay kim cương của Chu văn cảnh, 1 sống sót tương tự ăn lận.
Chúc bạn đọc truyện cao thủ đổi trắng thay đen vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *