35 CommentsĐánh giá chi tiết Xiaomi Mi Band 4 sau 24h sử dụng: Thiếu mỗi tiếng Việt
Link sản phẩm:
Bổ sung thêm là Pin em này khá ngon, mình dùng hơn 1 ngày mà mới tụt có 10% Pin mà mình dùng rất nhiều. Thêm nữa là Bluetooth 5.0 cũng giúp máy kết nối vã nhận thông báo nhanh hơn nhiều so với Mi Band 3.
Kênh Youtube Cá nhân của Reviewer Dương Dê. Mình làm kênh Youtube này chủ yếu để giao lưu với anh em nào có cùng niềm đam mê với mình như đam mê công nghệ (điện thoại), đam mê xe (xe phân khối lớn và ô tô) hay sở thích xem phim, ăn uống và du lịch.
Liên hệ:
Fanpage:
Instagram:
Email công việc: truongngocduong10v0@gmail.com
Facebook cá nhân:
#CellphoneS #MiBand4 #Xiaomi #Duongde

source: https://goindocal.com/

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://goindocal.com/category/cong-nghe/

Author

hatuankhang90@gmail.com

35 thoughts on “Đánh giá chi tiết Xiaomi Mi Band 4 sau 24h sử dụng: Thiếu mỗi tiếng Việt

  1. Bổ sung thêm là Pin em này khá ngon, mình dùng hơn 1 ngày mà mới tụt có 10% Pin mà mình dùng rất nhiều. Thêm nữa là Bluetooth 5.0 cũng giúp máy kết nối vã nhận thông báo nhanh hơn nhiều so với Mi Band 3.
    Link sản phẩm: https://cellphones.com.vn/vong-deo-tay-thong-minh-xiaomi-mi-band-4.html?utm_source=pr&utm_medium=DuongDe&utm_campaign=/vong-deo-tay-thong-minh-xiaomi-mi-band-4.html-1

  2. Anh ơi sao em xài mãi mà nó không tụt pin vậy ạ? Lúc mới xài thì nó còn tụt 2 – 3%, em k xài tất tật tần tân nhưng cũng vẫn xài mà pin vẫn nguyên là sao ạ?

  3. Theo mình thì review chi tiết nên làm sau khi sử dụng tầm 1 tháng trở lên :)) dùng được vài ngày đến 1 tuần thì chỉ là sơ bộ thoai

  4. Chức năng Tìm điện thoại ở trong tầm bluetooth thôi chứ ra xa có hoạt động được không anh?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *