ĐÁI THÁO ĐƯỜNG – SÁT THỦ THẦM LẶNG CỦA SỨC KHỎE | BVQT Phương ChâuTại Việt Nam, đến hơn 60% người bị đái tháo đường không biết mình mắc bệnh!

📣Theo Liên đoàn Đái tháo đường Thế giới (IDF) vào năm 2017, Việt Nam có tới 3,53 triệu người đang chung sống với bệnh đái tháo đường, nhưng 85% chỉ phát hiện ra bệnh khi đã có biến chứng nguy hiểm như: tim mạch, suy thận, thần kinh, biến chứng bàn chân đái tháo đường…

🆘⚠️Đây là thực trạng đáng báo động, bởi nếu không phát hiện và điều trị can thiệp sớm, người mắc đái tháo đường dễ nhanh chóng tử vong.

👉Vậy làm thế nào để đối phó với bệnh đái tháo đường? Chương trình talkshow ĐÁI THÁO ĐƯỜNG – SÁT THỦ THẦM LẶNG CỦA SỨC KHỎE sẽ cùng Ths.BS. Hứa Thành Nhân và Ths.BS. Nguyễn Thị Hồng Huế giải đáp những thắc mắc của quý gia đình xoay quanh căn bệnh có tỷ lệ tử vong hàng đầu trên thế giới này.

💞Talkshow Y TẾ KẾT NỐI CỘNG ĐỒNG do Đài Phát thanh – Truyền hình Hậu Giang và Bệnh viện Quốc tế Phương Châu phối hợp thực hiện được phát sóng định kỳ vào lúc 10h45p Chủ nhật hàng tuần trên kênh HGTV. Kính mời quý gia đình đón theo dõi.

source: https://goindocal.com/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://goindocal.com/category/suc-khoe/

Post a comment