Đã mắt với các món ăn Thái Lan – Làm mưa làm gió tại cầu bến tre 2 | Lễ hội dừa lần V tại Bến Tre#bếntre#lễhộidừataibentre#amthuchaanhvlog#amthucthailan#cácmónănngontháilan
Lễ hội dừa tỉnh Bến Tre lần đầu tiên được tổ chức vào năm 2009, năm 2010 tổ chức lần thứ 2, năm 2012 tỉnh Bến Tre đổi tên và nâng cấp lễ hội dừa thành Festival dừa Bến Tre và lần thứ 3 được tổ chức với quy mô cấp quốc gia. Đến năm 2015 tỉnh tổ chức lễ hội lần thứ 4.
Bến Tre có diện tích dừa chiếm 50% diện tích dừa cả nước với gần 72.000 ha, 163.000 hộ dân trồng dừa, sản lượng hằng năm đạt gần 800 triệu trái, kim ngạch xuất khẩu khoảng 200 triệu USD, giá trị các sản phẩm chế biến từ dừa chiếm 20% giá trị sản xuất công nghiệp, 25% giá trị xuất khẩu của tỉnh.
Lễ hội dừa Bến Tre 2019 diễn ra chính thức từ ngày 16-20/11, tại thành phố Bến Tre. Lễ có các hoạt động giao lưu văn hóa văn nghệ, thi người đẹp xứ dừa với trang phục áo bà ba truyền thống. Lễ hội còn là nơi trưng bày và bán sản phẩm từ dừa với khoảng 400 gian hàng trong và ngoài tỉnh.
Tại cầu bến trê 2 có rất nhiều khu vui chơi giải trí và đặc biệt tai cầu bến tre có rất nhiều món ăn ngon đến từ thái lan được trưng bày cho các quý khách thăm qua thưởng thức món ăn thái lan ngay tại bến tre.
Lễ hội sẽ kết thúc trong 4 ngày …Các bác anh chị em nhớ nhé … hiii

source: https://goindocal.com/

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://goindocal.com/category/bat-dong-san/

Comments(8)

 1. Anh Thông Đặng says:

  Các món ăn Thái Lan ở lễ hội dừa bến tre thật đa dạng quá 👍

 2. tám chuyện thiên hạ says:

  Các món ăn của Thái Lan ngon quá bạn hiền ơi

 3. Người Tày Vê Lốc says:

  lễ hội ẩm thực à bác, nhiều món ngon quá #18 #1,09

 4. Life of Chu says:

  Lễ hội dừa đông vui quá. Miền tây thức ăn tươi ngon

 5. THÙY NGUYẾN THỊ says:

  Toan đồ ăn vặt ngon quá

 6. Dao Thớt VLog says:

  quán to đẹp quá

 7. thanh dang says:

  Nhiều món ăn vậy mỗi thứ ăn tý rồi về

 8. Trần Hiệp says:

  Nay vào cmt đầu tiên nè ca ca

Post a comment