0 CommentsNHỮNG CHIA SẺ CỦA ÔNG NHUẬN
Tôi đã hai lần tiến hành cắt bỏ đoạn mạch chủ bị phình to. Rủi thay khi xử lý được động mạch chủ, thì các mạch chi lại bị tắc. Cả hai chân của tôi sưng tướng, đau đớn, không đi nổi. Sau đó, tôi bị bại liệt, hai chân mất hết tác dụng. Các ngón chân phải sưng to, thâm sì và có dấu hiệu hoại tử.
Tôi được kết luận tắc mạch 90%, chân trái tắc mạch tới 70%. Các bác sĩ đưa ra phương án điều trị là cắt bỏ toàn bộ chân phải, tháo khớp từ gối, bởi đã hoại tử. Với tình hình tiến triển của bệnh thì chân trái sớm muộn có thể phải cắt nốt.
Được người quen mách bảo về bài thuốc an cung trúc hoàn của lương y Quý Thanh ngoài tác dụng ngừa tai biến còn có tác dụng điều trị thông tắc tĩnh mạch chi tôi đã mua về dùng thử. Thật không ngờ, uống thuốc đến đâu tôi cảm nhận thấy thay đổi đến đó. Tôi cảm thấy thuốc chạy trong người, trong mạch máu mình luôn ấy.
Tôi dùng hết 2 lọ, thì thấy đỡ hẳn. Các mạch máu phình to, chạy ngang ở chân đã lặn dần, những ngón chân vốn sưng tướng, thâm sì như sắp hoạt tử cũng hồng hào trở lại. Tin là thuốc có tác dụng tốt, tôi bảo con trai mua luôn 20 lọ uống liên tục. Tôi đi chiếu chụp, khám lại, các bác sĩ đều ngạc nhiên không tin được, vì chân tôi không chỉ còn nguyên vẹn, mà đi lại như người thường. Các bác sĩ khẳng định chân trái vốn tắc mạch 70% thì đã khỏi hoàn toàn, còn chân phải vốn tắc mạch 90%, chỉ định cắt chân, thì đã khỏi 90%.
———————-
Thông tin liên hệ:
Điện Thoại: 0988.29.25.25 (Lương Y Nguyễn Quý Thanh)
Website:

source: https://goindocal.com/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://goindocal.com/category/suc-khoe/

Author

hatuankhang90@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *