27 CommentsLiên Hệ Quảng Cáo: thanh16031992@gmail.com
Facebook cá nhân:
Group Kết Bạn Làm Quen:
Fanpage Tham Gia Để Chém Gió:
——————————————————————————————
Dragon City (Đảo Rồng) là nơi bạn có thể nhân giống những con rồng của riêng mình trong thế giới huyền diệu. Rất thú vị khi bạn có thể tự tay nuôi dưỡng, tìm kiếm thức ăn và môi trường sống cho chúng, sau đó cho chúng đi chiến đấu trong những trận chiến vô cùng hấp dẫn khá giống với game dragon mania legends.

Mỗi loại rồng đều mang một đặc điểm riêng và có môi trường sống khác nhau, nên bạn cần lựa chọn cẩn thận trước khi bắt đầu xây dựng. Ví dụ: Rồng Flame Dragon thích nghi với môi trường lửa cháy, rồng Venom Dragon thích nghi với môi trường trái đất và bóng tối, còn Mirror Dragon thì thích nghi với môi trường Legent….
Vì vậy, bạn cần sắp xếp hợp lý sẽ quyết định việc tăng trưởng nhanh của rồng và người chơi có thể kiếm được nhiều vàng hơn, thăng cấp nhanh hơn. Không nên sử dụng hack dragon city vì sẽ làm mất tính hay của game đi rất nhiều.

Ban đầu bạn nên tập trung xây dựng thêm những môi trường sống như Flame, Sea và Nature để có nhiều sự lựa chọn cho những chú rồng. Nâng cấp môi trường sống của rồng sẽ tăng giới hạn số lượng rồng trong mỗi nơi cư trú, cũng như lượng vàng thu lại cho bạn nhiều hơn. Trong game có khá nhiều dragon hills để xây dựng các công trình. Hãy nâng cấp nơi cư trú của rồng bất cứ khi nào cấp độ chơi.

Nguồn: https://goindocal.com/

Xem thêm bài viết: https://goindocal.com/category/giai-tri

Author

27 thoughts on “Cuộc Chiến Của Các Loại Mèo Cực Hay | Super Cat | Top Game Hay Mobile Android, Ios

 1. Facebook cá nhân: https://goo.gl/8imbD8
  Group Kết Bạn Làm Quen: https://goo.gl/oGWZgh
  Và đừng quên like, share, click quảng cáo để được đẹp trai và xinh gái hơn nhé

 2. Game này em chỉ ức chế là gặp đồng đội ngu . Lúc em đang đấu cùng 1 lúc 3 thằng thì đồng đội em nó chạy lòng vòng ở chỗ khác , nhìn rất ức chế mà em cũng chả phải là thánh làm sao đấu lại dc 3 người cùng 1 lúc .

 3. (Góc í tý đường nén đá nha) anh ơi anh nên chơi thêm cách tự games có cái kiết đi anh thì sẻ có nhiều người xem hơn đi VD: surnatica chẳng hạn

 4. Anh mê manga đến vậy thì anh coi được phim gì đọc truyện gì
  Em chỉ : doraemon , conan, dragon ball super , (herose ) nhưng chỉ mới phát hành vài tập,naruto, sakura thủ lĩnh thẻ bài ( ͡° ͜ʖ°)

 5. Anh game jurassi world của em tự nhiên chơi cái đỏ đỏ để cứu khủng long tự nhiên bị văng rồi vào nó mất hết dữ liệu em buồn quá em cày rất cực luôn mới có 2 con voi legendary 😢😢😢😢😢😭😭😭😭😭😭😭😭😭

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *