0 CommentsĐẶT HÀNG CHÍNH HÃNG:
…………………..
Cùng xem nghệ sĩ Nguyễn Hải (lão Cấn – Quỳnh búp bê) chấm dứt bệnh Trĩ như thế nào!
Một cuộc đời đầy gian nan vất vả khi nghệ sĩ ưu tú Nguyễn Hải – người thủ vai Ông Cấn trong bộ phim ăn khách Quỳnh búp bê vừa làm việc vất vả lại phải chiến đấu với căn bệnh trĩ đeo bám. Nỗi khó chịu khi bị trĩ khiến ông vẫn còn thấy chưa hết bàng hoàng khi nhắc đến khoảng thời gian sóng gió đó. Ông nói :”Tôi phát hiện ra mình bị trĩ từ năm 2011, mới đầu chỉ có hiện tượng táo bón, đi cầu khó khăn, mỗi lần đi đều bị đau rát. Nhất là thời gian nào tôi ít ăn cơm nhà, ít ăn rau, thường xuyên nhậu nhẹt, rượu bia thì tình trạng càng tồi tệ hơn, thậm chí nhiều hôm đi cầu còn thấy máu phun ra thành tia, rất kinh”. Sau nhiều năm chạy chữa, lão Cấn may mắn biết đến phương pháp chữa trị bệnh trĩ, táo bón kéo dài, đầy bụng, chướng hơi, chảy máu, đau rát sau bia rượu nhờ một phương pháp hoàn toàn mới. Đó chính là Combo Bào tử lợi khuẩn BIOTRI – và Thuốc xịt TriFresh
BIO TRĨ VÀ TRĨ FRESH – BỘ ĐÔI SẢN PHẨM XOA DỊU CƠN ĐAU RÁT, LOẠI BỎ VIÊM LOÉT VÀ MÙI HÔI KHÓ CHỊU DO BỆNH TRĨ GÂY NÊN
Sự kết hợp ăn ý của Bio Trĩ và Trĩ Fresh đã tạo nên những công dụng tuyệt vời – “uống trong xịt ngoài” , hỗ trợ toàn diện, giúp việc điều trị bệnh trĩ hiệu quả. Các triệu chứng đau rát, khó chịu do trĩ cũng nhờ vậy mà không có cơ hội phát sinh. Vì bộ sản phẩm có 2 dạng – uống và xịt nên công dụng của 2 dạng này cũng khác nhau:
– Với Bio Trĩ – dạng ống uống:
Điều trị trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp, ngăn ngừa nguy cơ biến chứng.
Tạo hàng rào lợi khuẩn bảo vệ cho hệ tiêu hoá, thành ruột, làm sạch và trẻ hoá bề mặt ruột giúp tạo môi trường để lợi khuẩn phát triển và cân bằng đường ruột.
Hỗ trợ hệ tiêu hoá, tăng khả năng hấp thu, tăng sức đề kháng giúp chống chọi với các tác nhân gây trĩ.
– Với Trĩ Fresh – dạng ống xịt:
Điều trị trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp, sa lồi búi trĩ, nứt kẽ hậu môn, hở hậu môn, đau rát hậu môn, đại tiện ra máu.
Làm lành viêm loét, sưng tấy, tiêu viêm, loại mủ, cầm máu tức thì.
Trĩ Fresh giúp nâng búi trĩ, teo hoàn toàn “ cục thịt thừa”.
Mặc dù cùng trong một bộ sản phẩm nhưng mỗi dạng lại có những công dụng khác nhau. Bộ sản phẩm này hỗ trợ người bệnh từ việc tiêu hoá tới điều trị các búi trĩ thừa do trĩ gây ra. Việc kết hợp sử dụng Bio Trĩ và Trĩ Fresh sẽ giúp tạo nên hàng rào bảo vệ từ trong ra ngoài, người bệnh sẽ yên tâm hơn và sẽ mau chóng thấy được hiệu quả.
Tìm hiểu kỹ hơn và đặt mua tại đây:
Hiện nay Combo 2 sản phẩm Bào tử lợi khuẩn BIOTRI – và Thuốc xịt TriFresh được bán với giá sốc 960,000 VND (niêm yết toàn quốc là 1,440,000VND). Hãy mua ngay hôm nay để hưởng giá sốc nhé!
#Biotri, #Trifresh,#Combobiotrimuaodau
Tags: Nguyen Hai, nguyễn Hải, Quynh bup be, Quỳnh búp bê, bệnh trĩ, benh tri, Biotri, Trifresh, COmbo biotri co tot khong, Combo biotri mua o dau, danh gia Combo biotri, lão Cấn, lao can, tư vấn bệnh trĩ, tu van benh tri

source: https://goindocal.com/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://goindocal.com/category/suc-khoe/

Author

hatuankhang90@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *