0 Comments

Rộng rãi người thắc mắc Cung Song Tử hợp mệnh gì? Hợp màu gì? Bài viết hôm nay chiembaomothay.com sẽ giải đáp điều này.

Song Tử (21/5 – 21/6) tiếng Latinh Gemini, biểu tượng Gemini là một trong mười hai chòm sao hoàng đạo, nằm giữa chòm sao Kim Ngưu ở phía tây và một chòm sao nhỏ là Cự Giải ở phía đông. Là cung hoàng đạo thứ 3 trong 12 cung (Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Thiên Yết, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư).

Xuất xứ của cung Song Tử:

Theo thần thoại Hy Lạp chòm sao mang hình ảnh hai vị anh hùng, hai anh em cộng mẹ (Leda) nhưng khác ba. Castor ứng với sao Castor và Polydeukes/Pollux ứng với sao Pollux. Castor là con của Tyndareus còn Pollux là con của Zeus, chúa tể trong tất cả mười hai vị thần trên đỉnh Olympus. Đó là hai đứa trẻ trung hậu, cực kỳ gan dạ và cộng nhau nức danh lúc lập được phổ biến chiến công hiển hách trong cuộc hành trình của nhóm thủy thủ tàu Argo vĩ đại, và trong biết bao cuộc phiêu lưu khác. Bất kể lúc nào, hai anh em luôn luôn mua cách giúp đỡ lẫn nhau.

Tìm hiểu thêm: https://tuviso.com/nhan-tuong

Trong một trận đánh, Castor bị tử trận sau một vết yêu thương vô cùng đau đớn. Trong nỗi buồn vô hạn, Pollux đã cố gắng tự sát theo anh. Nhưng do Pollux được thừa hưởng mẫu máu của Zeus vua cha, bắt buộc là một chiến binh bất tử. Tự nhiên còn phương pháp nào nữa, cậu bé thốt lên lời khóc: “Hãy để con chết thay Castor, thưa cha!”. Zeus yêu quý tiếc cực kỳ, đã đồng ý cho họ thay phiên nhau mỗi người được sống một ngày và đưa họ cùng bay lên bầu trời.

Hai anh em hóa thành chòm sao Gemini, mỗi một ngày một người sẽ được sống trên thiên đàng và là ngôi sao được tỏa sáng, ngôi sao còn lại ko sáng sủa vì người kia lúc ấy đang ở trần gian. Cũng kể từ đó chòm sao Song Sinh được coi là biểu tượng cho tình bạn, tình anh em. Đó chính là lý do người ta đặt tên Pollux và Castor là 2 ngôi sao sáng nhất trên của chòm sao này, tượng trưng cho 2 người anh hùng.Những người thuộc Cung Song Tử là những người có được những điều:

– Người hài hước
– Luôn là chỗ dựa cho người thân, bạn bè
– Quyết đoán
– Sống tình cảm

Phương pháp sắm chòm sao Song Tử:

1. Vào đầu mùa đông, mang thể xem Song Tử dễ dàng khi 9 giờ tối ở phía đông bán cầu bắc. Sắm chòm Nhân Ngưu sở hữu dạng chữ V, Song Tử ở bên trái Nhân Ngưu.

2. Mua kiếm 2 ngôi sao sáng “sinh đôi”, ở cạnh nhau cách nhau 1 ngón tay mẫu. 1 Ngôi sao là Pollux sáng sủa hơn, ngôi sao kia là Castor. Thử tưởng tượng tâm của một dòng đồng hồ là Pollux, Castor nằm ở hướng 1 giờ rưỡi

3. Hãy nhớ chòm Song Tử sở hữu rộng rãi hơn 2 ngôi sao, tùy vào địa điểm quan sát, dường như chỉ có 2 ngôi sao trên một đường thẳng. Những ngôi sao khác thuộc chòm này nằm về 2 bên, bên bắt buộc nằm kề chòm Lạp Hộ (hay “Người Thợ Săn” mà người Việt gọi 3 ngôi thẳng hàng trong chòm này là chòm sao Lưỡi Cày). Lạp Hộ vô cùng sáng sủa trên bầu trời.

4. Trường hợp mang một kính viễn vọng rẻ, đừng bỏ lỡ một bó gồm hàng trăm ngôi sao ở phần chân sao Castor của Song tử. Quan sát sẽ rẻ hơn vào những đêm không trăng.

5. Mưa sao băng của chòm Song Tử xuất hiện hằng năm vào giữa tháng 12, mà đỉnh điểm là 13 và 14 tháng 12, sẽ phát sáng sủa từ phía sao Castor trong 2 ngày này với hàng tá ngôi sao băng tuyệt đẹp.

Cung Song Tử thuộc mệnh gì? Hợp màu gì?

– Cung Song Tử thuộc mệnh Thủy hợp với màu đỏ (Hỏa) và xanh lá cây (Mộc) kỵ với màu nâu (Thổ).

Qua bài viết cung song tử mang ý nghĩa gì thuộc mệnh gì hợp màu gì của chúng tôi sở hữu giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Xem nguồn: xem bói tử vi trọn đời

Author

hatuankhang90@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *