20 Comments#TechMag #HPday2019 #Tôichọnđổimới
HP Day 2019 – Tôi chọn đổi mới là sự kiện hoành tráng của HP được diễn ra tại sân vận động Hoa Lư, TP.HCM với sự tham gia của hàng 1000 bạn sinh viên từ các trường đại học. Với mong muốn lan tỏa thông điệp hãy tự tin, chọn đổi mới, hoàn thiện bản thân để trở thành phiên bản tót hơn của chính mình.
Tại đây các bạn không chỉ được trải nghiệm các dòng sản phẩm mới của HP mà còn được tham gia các hoạt động vô cùng thú vị. Đặc biệt còn được gặp gỡ, giao lưu cùng Phát La, nhóm nhạc Dalab.
HP Day 2019 sẽ trờ lại với các bạn ở Hà Nội ngày 17/11/2019
Follow us:
Hồng Nhi :
Thành Phúc:
Huyền Vân :
Khánh Đinh :
Linh75 :
►Youtube:
►Website:
►Cộng đồng:
►Fanpage:
TechMag – Kênh Youtube cập nhật tin tức công nghệ nhanh chóng, chính xác; đánh giá sản phẩm khách quan; đưa ra những nhận định về thị trường công nghệ. Chuyên sản xuất những viral video xoay quanh lĩnh vực công nghệ mang tính vui nhộn, giải trí trên nền tảng Youtube.
———————
© Bản quyền thuộc về TechMag Vietnam
© Copyright by TechMag Vietnam Channel ☞ Do not Reup

source: https://goindocal.com/

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://goindocal.com/category/cong-nghe/

Author

hatuankhang90@gmail.com

20 thoughts on “Cùng Hồng Nhi khám phá "Ngày hội công nghệ HP Day 2019"

  1. Link đăng kí cuộc thi "Tôi chọn đổi mới" cho các bạn đây, giải thưởng là chiếc Laptop HP Pavilion 18tr đồng lận đóa: https://bit.ly/2XbgAjQ

  2. Hello Hong Nhi ! I think that you were wrong when you pronounce the word : " Crush " It means the Boy falls in love with the Girl in his school . I heard you said : He Rushs.the Girl. Nghĩa của nó sẽ là : Anh ta xô đẩy ( hoặc hối thúc ) cô gái.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *