45 CommentsĐăng ký kênh ngay để cùng xem những câu chuyện khám phá vùng quê đầy ý nghĩa!
Link đăng ký:

Sau khi đăng tải trường hợp của cô cái trẻ tên Nguyễn Thị Xuân Oanh (25 tuổi, quê tỉnh Tây Ninh) phải bồng con 19 ngày tuổi vượt gần 100 cây số từ Tây Ninh về Sài Gòn để xin tiền mua sữa cho con.
Hôm nay ngày 22/6, mình có dịp ghé về Tây Ninh để tìm hiểu rõ hơn về hoàn cảnh của chị Oanh, cũng như giải đép thêm 1 số thắc mắc.
Theo đó, chị Oanh đã có 2 đời chồng nhưng đều không đăng ký kết hôn, và đã có 2 bé (bé lớn 2 tuổi tên là Nguyễn Hoà Thuận và bé mới sinh 19 ngày tuổi tên Nguyễn Hải Đăng). Hiện 2 người chồng đã bỏ chị Oanh mà đi, cả 2 đứa trẻ đều không có cha.
Nói về hoàn cảnh gia đình, chị Oanh cho biết, ba mẹ chị Oanh đã ly dị và mỗi người đều có gia đình riêng. Gia đình chị Oanh có 2 chị em, Oanh là chị đầu, hiện cả 2 chị em đều sống tự lập, do ba và mẹ đã đi bước nữa và ai cũng có gia đình riêng.
Chị Oanh cho biết có quen người chồng trước và mang bầu, sinh ra được bé trai 2 tuổi đặt tên là Nguyễn Hoà Thuận, nhưng sau đó anh chồng rượu chè rồi bỏ lại 2 mẹ con.
Cách đây hơn 1 năm, chị Oanh gặp người chồng sau và có bầu bé 19 ngày tuổi này, tuy nhiên gia đình chồng không đồng ý nên chị Oanh đi làm công nhân 1 mình để kiếm tiền đi sinh nở.
Trước ngày sinh, chị Oanh chỉ có hơn 1 triệu đồng trong túi.
Do mới sinh và không có tiền mua sữa cho con, hằng ngày chị Oanh gửi bé Thuận cho cô Nguyễn Thị Thu Thuỷ (70 tuổi) ở huyện Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh giữ giúp (không lấy tiền) và bế bé sơ sinh mới 19 ngày tuổi về các chợ ở TPHCM để xin tiền, tối đến quấn khăn con và ngủ ở góc chợ.
Qua trò chuyện, chị Oanh rất muốn được mọi người giúp đỡ để lo cho 2 bé, chị Oanh nói hết đường cùng nên mới phải ôm con ra đường xin tiền như vậy.
Hôm nay, sau khi được giúp số tiền nhỏ 2 triệu đồng, chị Oanh đã thuê căn phòng trọ nhỏ mỗi tháng 500 ngàn để 2 mẹ con tá túc, riêng bé Thuận thì vẫn ở với bà Thuỷ để bà chăm giúp. Chị Oanh nói cực chẳng đã mới phải mang con đi xin tiền, chứ mình mảy đau nhứt lắm, không muốn đi xin nhưng vì cần tiền mua sữa cho con.
Liên hệ với kênh Khám phá vùng quê qua số điện thoại: 0975717160 (anh Trần Đình Thảo)
Hãy Subscribe kênh:
Tương tác với kênh thông qua địa chỉ
#khamphavungque

source: https://goindocal.com/

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://goindocal.com/category/lam-dep/

Author

hatuankhang90@gmail.com

45 thoughts on “Cô gái đem con 19 ngày tuổi đi xin tiền mua sữa: “Em đâu muốn đi xin nhưng vì con”

 1. Cô thật tốt bụng hơn hẳn tấm lòng của người mẹ.thế gian này đ nhiều người như cô ấy thì hay biết bao.nuoi bé tròn trịa.mong mọi người giúp đỡ cho chị oanh

 2. Co len ban ban lam nhung viec hon di tu ngan lan nhưng minh mong bạn jup nhung ja dinh bac phận cam on ban nhã

 3. Bỏ công sức ra đi làm việc giờ lấy đồng lương không sợ mất tiền không khoe mất hết

 4. Một đứa đã quá khổ còn suy nghĩ làm thêm một đứa nữa chả chắn ra gì cuộc đời nó sao này còn khổ hơn

 5. Em này còn hơn khôi ng vi con vì cái hi sinh ? Nhiu có an có hoc mà đẻ ra vất con từ tầng 32. Xuog đât vat ra đống rac nghèo còn có tình ng

 6. Nguoi ngheo thi thay nha hao tam .manh thuong quan giup do chu chua bao gio thay ong chinh quyen nao can thiep vao de giai quyet cho nguoi ngheo mot cho an cho o..om con nho con muon nha tro tien dau chi tra .vn nay bat hanh nhieu vay do .

 7. Em gái ơi
  Nếu em xem lại Tin nhắn chị
  Em nghe chị phiên
  Em không nên bước lấy chồng nữa
  Vì em dướng vao nghiệp duyên
  Vì vậy em Si nghĩ thật kĩ hả lấy chồng nhé em

 8. LẼ RA CÓ MỘT CON MÀ KHỔ LĂN LÓC NHƯ VẬY MÀ KO SỢ VẪN CÒN SANH THÊM KHỔ CẢ MẤY MẸ CON, EM CỐ GẮNG LÊN NHA, CHÚC EM KHỎE MẠNH LÀM NUÔI CON NHA.

 9. mình cái giọng nói cửa cháu là biết cháu là 1 con người có tình người bao la như biêt rộng rồi cháu trai ạ.chau là 1 người thừa đạo dức rồi.cô khâm phục cháu trai luân.

 10. Hi E Thao
  Cai chuc tat mtq va e Thao suc khoe tot giup nhieu nguoi hon nhe e Thao va Cau chuc e oanh va 2 Chau mau lon.

 11. A thảo e cần a giúp do ng nay. Lam cong nhân bị té dàn giáo nặng lắm a ơi nhà khổ nữa vk ck di lam mà giờ vk té vậy nặng lắm co thể là bị liệt luôn

 12. Thương chị quá!
  Chúc chị và con sẽ vượt qua mọi khó khăn. Mong nhiều mạnh thường quân giúp đỡ chị hơn nữa. Cảm ơn Admin đã có những hoạt động ý nghĩa giúp cho những mảnh đời kém may mắn như chị.

 13. Hai vk ck a chị làm nhiều việc thiện như vậy chắc chắn sau này con của a chị sẽ hưởng phước lành.

 14. Chị là một người mẹ tốt cho dù cực khổ ra sao cũng ko bỏ con mình. Cũng mong là có nhiều người giúp chị

 15. Nam mo A di đà phật cũng may mắn gặp được anh thiện để được giúp đỡ kịp thời, mừng cho chị, tội nghiệp bé lắm, cố gắng vì con nhe chị

 16. Tội nghiệp cô gái.cực khổ.xin ăn củng không bỏ 2 con cho ai… ??? Cố gắng đi bác ơi làm Phước giúp chị ấy bớt khổ đi ạ … 😭😭😭

 17. Chi Oanh đã có 2 đua con khuyên chi sau này có tình cãm voi đàn ông nên dùng phuong pháp ngua thai.Nên cân thân nhung gã đan ông vô trâch nhiêm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *