12 CommentsAnh chú ý, Zippo giả nó làm rất tinh vi, nếu chưa cầm cả 2 Zippo thật và giả cùng lúc, chưa mua phải Zippo giả, thì ngay như người tùng làm nghề Zippo hơn 30 năm, mà chỉ nhìn qua hình ảnh, thì vẫn mua nhầm phải Zippo giả như thường… Quan trọng là mình tìm mua Zippo ở nơi quen biết, nơi có uy tín, khi mua Zippo phải lên Google kiểm tra mã số Zippo, hay lấy phần mềm Quét mã Vạch – quét kiểm tra ngay trên hộp đựng Zippo, là chính xác 100%.
Qua Clip phân biệt Zippo Thật – Giả này, thông điệp gửi đến các bạn : Hãy là Người Tiêu Dùng Thông Minh…

✌️ Kênh sẽ đăng tải video vào lúc 16h chiều thứ 7 mỗi tuần
✌️ Để lại bình luận bên dưới về chủ đề mà mọi người đang quan tâm
✌️ Các bạn nhớ đăng ký kênh để nhận những video mới nhất từ Zippo Việt Nam !
☆ Club ZippoVN, tại 41/1 Trần Qúy Cáp, Q.Bình Thạnh, TPHCM. Alo 0903817102.

———————
© Bản quyền thuộc về Club Zippo Việt Nam
© Copyright by Zippo Việt Nam ☞ Do not Reup

Nguồn: https://goindocal.com/

Xem thêm bài viết: https://goindocal.com/category/giai-tri

Author

12 thoughts on “Club Zippo VN | Cách Phân Biệt Zippo Thật Giả 2019

  1. Cho minh hoi nguoi khac hay noi zippo that khi ném đi lửa củng khong tat. Mà zippo của mình theo như chú kia nói mình xem thì gióng that nhưng ném đi lửa thì tất mất. Mình khong hieu

  2. Chú cho con hỏi zippo chữ xéo 3 vạch đầu 2 vạch cuối cháu muốn sửa lại 1 số phần cần liên hệ chú ở đâu ạ

  3. Chú nói thì rất rõ đối với những người đã từng cầm hoặc nhìn thấy thì người ta biết. Nhưng đối với những người chưa từng thấy chưa từng cầm thì thiệt tình là video này ko có tác dụng. Khi chú nói về những chi tiết thì chú phải đưa hình ảnh thật rõ ràng để người xem thấy, chứ nghe mà ko thấy thì ko biết đâu chú, thậm chí có khi bực mình vì nghe mà ko thấy rõ được hình ảnh chi tiết Hy vọng những video lần sau sẽ cải thiện hơn để càng ngày cành nhiều người ủng hộ kênh clup

  4. Cảm ơn anh video hữu ích, nhân đây cho e hỏi có cái trong ruột dập chữ: Zippo made in Usa, có cái là: Made in Zippo, usa.

  5. lần sau mỗi lần Chú cho mọi người xem mặt đáy hay chi tiết nào nhỏ khó xem thì Chú đưa gần camera lại và giữ yên 1 chút để đt lấy nét cho mọi người xem rõ hơn nha Chú!thanks Chú rất nhiều!Rất nhiều thông tin hay và quý giá!Chúc Chú và tất cả mọi người sức khỏe tốt và gặp nhiều may mắn!thanks!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *