22 CommentsCivic 1.8 A/T 2008 | Huyền thoại 1 thời của Honda tái xuất

Bán Honda Civic 1.8 A/T màu đen, sản xuất năm 2008 tại Việt Nam.

1. Thông tin hồ sơ
– Xe đăng ký tên cá nhân
– Xe đăng ký biển Hà Nội.
– Xe đã khám lưu hành và nộp phí lưu hành đường bộ tới tháng 05/2019

2.Thông tin xe
Xe được trang bị nhiều tiện ích:
– Động cơ 1.8L cùng hộp số tự động vô cùng bền bỉ
– Hệ thống an toàn cao với phanh ABS, túi khí 2 bên, camrera lùi, cảm biến lùi.
– Xe bảo dưỡng đúng định kỳ, chất lượng hoàn hảo, động cơ nguyên bản.
– Gương, kính chỉnh điện
– Tay lái trợ lực điện
– Khoang để đồ sau rất rộng rãi
– Ghế da còn rất mới
– Xe đã được kiểm định chất lượng bởi công ty Quang Tuấn Auto

Quang Tuấn Auto
Tư vấn, bảo trì, bảo dưỡng, trung đại tu, mua bán các dòng xe du lịch
Địa chỉ : 268B Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, HN (đối diện công viên Hòa Bình)
Mobile/Zalo/Viber : Mr Thắng 0988.63.8585

Email : quyetthang.auto@gmail.com

📱 CHÍNH SÁCH MUA XE TỪ XA :
Quang Tuấn Auto luôn khuyến khích khách hàng khi tìm mua xe cũ NÊN ĐẾN TẬN NƠI ĐỂ KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG XE. Tuy nhiên do nhiều khách hàng ở xa không có điều kiện đến xem xe thì có thể đặt mua xe từ xa. Đối với những chiếc xe bán từ xa thì Quang Tuấn Auto luôn có chế độ kiểm tra riêng biệt để hạn chế tối đa những bất tiện cho khách hàng khi nhận xe.
🌋 Để thực hiện phương thức mua bán từ xa (mua online), ban đầu quý khách hàng và Quang Tuấn Auto cần thống nhất chung về mức giá, phương thức vận chuyển, chi phí rút hồ sơ. Sau khi hai bên đã thống nhất xong thì quý khách vui lòng chuyển cho Quang Tuấn Auto 30 triệu tiền cọc để rút hồ sơ (nếu cần sang tên chính chủ ) đồng thời chụp ảnh chứng minh thư (thẻ căn cước) và sổ hộ khẩu gửi qua zalo số 0923.41.3663. Sau 2-3 ngày bên công an xác nhận hồ sơ hợp lệ thì quý khách có thể lựa chọn 2 phương án :

🍭 Phương án 1 : Chờ có hồ sơ cầm tay thì Quang Tuấn sẽ chụp ảnh và gửi cho khách hàng xác nhận sau đó chuyển nốt số tiền còn lại để Quang Tuấn Auto làm thủ tục gửi xe + hồ sơ. Thời gian rút hồ sơ từ 4-6 ngày, cá biệt với những xe mất giấy tự quản có thể lên đến 15 ngày (những trường hợp như vậy bên Quang Tuấn sẽ thông báo cụ thể)

🍭 Phương án 2 : Trong khi chờ có hồ sơ thì Quang Tuấn sẽ chuyển x e cho khách hàng trước, trước khi chuyển xe khách hàng vui lòng thanh toán toàn bộ số tiền còn lại (giữ lại 20 triệu để khi có hồ sơ thanh toán nốt). Sau khi có hồ sơ, Quang Tuấn lại chụp ảnh gửi cho khách hàng xác nhận, nếu đúng khách hàng thanh toán 20 triệu còn lại rồi Quang Tuấn Auto sẽ chuyển nốt giấy tờ còn lại.
✔ Quang Tuấn Auto đảm bảo giao xe đúng theo miêu tả trong video. Trường hợp có vấn đề gì về xe khi nhận không như miêu tả khách hàng hãy liên hệ lại ngay với Quang Tuấn Auto để cùng nhau phối hợp giải quyết.

🆔️ Tài khoản nhận thanh toán chính thức:
Trần Quyết Thắng
Ngân hàng Techcombank – Chi nhánh Hoàng Quốc Việt, Hà Nội
STK : 1903 2531 0540 16

Nguồn: https://goindocal.com/

Xem thêm bài viết: https://goindocal.com/category/kinh-doanh

Author

22 thoughts on “Civic 1.8 A/T 2008 | Huyền thoại 1 thời của Honda tái xuất (Đã bán)

  1. đời 2008,2009 số sàn thì khoảng bn mua đc các bác? e đang muốn mua dòng này về chạy dịch vụ.

  2. Mình ở biên hoà đồng nai, Mình cần xe Honda civic 1.8 doi 2007, 2008, số sàn, nếu có hàng chất báo giúp mình nhé, 0913679779

  3. Nhiều thằng đ biết suy nghĩ hay sao ý , nếu mà cảm thấy đắt thì ko xem nữa , cứ xem r ngồi chê nọ chê kia mả cha chúng mày à

  4. Co them 100t nua mua con huynhdai moi di cho suong,toi gi phai mua con xe cu da di dc 10 nam roi da den luc sap hong roi nguoi chu da muon doi xe moi thi minh lai ruoc ve chi mang nang no vao than.set ve kinh te cung ko nen mua

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *