1 CommentsCho đến thời điểm này bộ khung pháp lý và đường hướng thực hiện cho chương trình visa này đã xong rồi. Chỉ còn đợi các bộ chủ quản của từng ngành ra hướng dẫn thực hiện cụ thể về kỳ thi trong nước. Chính phủ Nhật cũng đang đàm phán và ký kết thoả thuận với chính phủ các nước được chọn. Tuy nhiên từ lúc ký kết đến lúc thực hiện sẽ cần thời gian, nhanh hay chậm là tuỳ việc triển khai của từng nước.

Như vậy trong khoảng thời gian 1 năm từ tháng 4/2019 đến tháng 3/2020, đối tượng có cơ hội lớn nhất sở hữu visa mới là thực tập sinh dự kiến hoàn thành chương trình thực tập sinh của 14 ngành quy định, và thi đỗ kỳ thì chuyển giai đoạn của thực tập sinh

Chương trình visa này sẽ hướng tới những lao động có tay nghề, hay gọi đúng nhất là “người thợ lành nghề”. Cái để chứng minh mình là người thợ có tay nghề, chứ không phải lao động phổ thông chính là chứng chỉ thi đỗ kỳ thi tay nghề quốc gia. Cơ hội thì có rồi nhưng mà có giơ tay ra mà tóm lấy được không thì lại là do mình nhé. Chúc các bạn thành công!

source: https://goindocal.com/

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://goindocal.com/category/du-lich/

Author

hatuankhang90@gmail.com

One thought on “Chương trình Visa kỹ năng đặc định: Tìm hiểu kỹ thông tin trước khi quyết định

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *