Chúng mày toàn trộm cướp mà đòi dậy quyền con người á

Comments(7)

 1. nguyen lieu says:

  Ngô Long quá chuẩn,tuyệt vời,sâu sắc chắc chắn ,mấy mà bọn phản động cụt mõm

 2. Hoang Duong says:

  Ở Việt Nam đi làm về thích thì ngồi uống beer chém gió , không thích nhậu thì mở youtube viết cmt chứ không được tự do như Mỹ ngày cày 2 job , tối về mệt chết mẹ và nhìn đồ tươi sống không dám ăn chỉ ăn đồ đông lạnh . Tự do Mỹ muôn năm … 😁

 3. Thu Le says:

  CHUẨN

 4. Nakata Kudo Hiroshima says:

  Thằng nghiện ngập này mày đéo biết nhìn lại dòng họ chó của mày coi có thằng nào bằng được cộng lông dái mấy ông mà con chó mày lên nói hết người này người kia , con mẹ mày cả dòng họ mày đứng sếp hàng cho mấy ông đó nữ dòng họ nhà mày thì hiếp còn nam thì tao bắt đi làm con chó rồi , con mẹ mày bưng bô riết rồi bưng bô cho china luôn hả con chó , con mẹ mày thua mua đĩa , rồi ốc bươu vàng v.v… con chó mày nói 3 que làm ak , con đĩ mẹ mày về hỏi thằng cha con gái mẹ mày coi ai làm , thằng cha con mẹ mày đéo biết dạy mày , thì tao đáy lên đầu ỉa vào mồm thằng cha con đĩ mẹ mày Ngô Long.

 5. hung lam says:

  hay lắm NL,rất thích cách nói chuyện của bạn:hài hước và có tính đấu tranh cao.

 6. thùy dương channel says:

  Ngô Long nói đúng , toàn bọn đi ăn cướp đi bóc lột lại đòi đi dạy dân chủ và tự do . Sống ở VN lúc nay là quá tuyệt vời rồi .

 7. Hiệp Văn says:

  Chào a NL ! CS VN hay lắm mấy thằng gọi là đai biểu QH như DTQ , TTN , LBN đã phát biểu trên diễn đàng QH người dân bình thường còn biết chúng có ý đồ gì không lẻ cả BCT không biết ? có theo dõi đấy chừng nào chúng ló mòi ra là khớp mỏ liền .
  DTQ xưng là sử học mà phát biểu Pháp không chiếm VN chỉ mượn đường sang đánh Trung Quốc thôi
  mượn gì hơn 100 năm không trả VN phải đánh đuổi mới chịu chay . DTQ dậy sử vậy hả ?

Post a comment