30 CommentsBài thuốc từ những cây thuốc vườn nhà có tác dụng rất tốt khi bị bong gân, sai khớp, bầm tím Quân muốn chia sẻ đến tất cả mọi người gồm các vị sau:
– Củ nghệ già: 200 g
– Lá trầu không: 100g
– Ngọn Cúc tần: 100g
– Lá cây rẻ quạt: 100g
Tất cả giã nát cho thêm dấm, băng gạt cuốn quanh vết thương, 2 ngày thay băng 1 lần.

Nguồn: https://goindocal.com/

Xem thêm bài viết: https://goindocal.com/category/lam-dep

Author

30 thoughts on “Chữa Bong gân, Sai khớp từ cây thuốc Nam vườn nhà

  1. thế mà mình cứ tưởng cây xạ can kia không có hoa, hóa ra hoa của nó cũng rất đẹp. Cảm ơn a Quân nhé

  2. GHI NHỚ BIẾT ƠN LƯƠNG Y ,THÀY THUỐC QUÂN ĐÃ CHO CÔNG CHÚNG NHỮNG BÀI THUỐC DỄ KIẾM DỄ TÌM CHO CÔNG CHÚNG.

  3. Em bị tai nạn giao thông gãy cẳng chân nằm viện xương đã liền nhưng cổ chân của em không cử động được nữa em rất buồn mong anh có biết cây thuốc nào đắp cho cổ chân của em cử động bình thường được em rất cảm ơn anh ạ

  4. bỏng do sức nóng nước. lửa… lấy cây chuối chát đập nát vắt lấy nước cốt cho vào bông đắp vào nơi bỏng sẽ không phồng da.

  5. Dung nge, dung noi voi toi la qui vi an thit cho nhe….toi se ko bao gio coi video cua ban nua dau. Toi coi moi ngay vi toi la bac sy Ben My nen muon Tim hieu them ve thuoc de chua binh cho mn…cam on nhe.

  6. có thể lấy lá láng, nhưng ko biết có hiệu quả bằng những cây thuốc này ko? Xin cảm ơn a đã chia sẻ. E luôn theo dõi Kênh và ủng hộ cho a!

  7. Cây thạch xương bồ mà bạn chia sẽ cũng rất giống cây rẽ quạt nha. Chứ nói sâm đại hành giống là minh không chịa à. Vì 2cây này nhìn khác xa 1 trời 1vực. sao mà nhầm lẫn đc

  8. Bạn Nghị sao mà nói cây rẽ quạt giống sâm đại hành chứ. Cây rẽ quạt giống cây lan dù và cây nhan bài thì còn nghe đc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *