Chú Bán Sầu Riêng Ri 6 Giữa Lòng Sài Gòn Rẻ Mà Ngon mtl 220 Miền Tây Life– Người đàn ông trong clip mưu sinh bằng nghề buôn bán trái cây theo mùa. Tình cờ lần này gặp chú chạy xe máy đậu gần cạnh trường học, trên vỉa hè để bán. Bán như thế này tiện cái là chú ấy sẽ di chuyển qua các con đường đông đúc, luân phiên thay đổi địa điểm bán.
– Thấy chú ấy bán sầu riêng Ri 6 nhìn trông ngon quá. Nên mình quyết định mua thử 1 trái về cho gia đình ăn thử. Mặc dù có kinh nghiệm lựa chon sầu riêng, nhưng mình cũng chút lo lắng sợ mua nhầm sầu riêng nhúng hóa chất. Nghe chú bán giới thiệu , cộng với chút kinh nghiệm lựa chọn sầu riêng nên mình cũng an tâm tí xíu.
– Có nhiều loại sầu riêng: Ri 6, Mõn Thon, Chuồng Bò, Khổ Qua…. Nhưng hôm nay chú ấy chỉ còn mỗi Sầu riêng Ri 6 thôi, sầu riêng này cơm vàng, hạt lép, có vị ngọt bùi, rất ngon ạ.
– Thông thường thì hiện nay khi mua sầu riêng người ta sẽ Khui ra cho mình xem múi bên trong như thế nào ( có nghĩ là bao chất lượng ) .Nếu khui ra mà múi sầu riêng bị chay, sượng hay hư thối gì đó, thì người bán sẽ bồi thường tiền hoặc là đổi trái khác cho khách.
– Kinh nghiệm chọn trái sầu riêng ngon, với mình thì mình chọn trái tròn, khoảng cách các học múi đều nhau, nhô to ra ngoài ( chứng tỏ múi to) , hơi ươm vàng, về phần cuống mình lựa trái cuống còn tươi, ngửi mùi thơm của trái nếu chín tự nhiên không hóa chất thì có mùi thơm nồng.
– Người bán sầu riêng, người ta khui trái sầu riêng tách nó ra trông rất nhẹ nhàng. Vì có sử dụng dụng cụ hỗ trợ gọi là cái dao hoặc cái đồ chuyên nại tách vỏ sầu riêng ra.( cũng có nhiều vật chuyên để tách vỏ giống như kiểu lưỡi liềm )
– Mọi người nếu thích video thì hãy like nhé và đăng kí kênh ủng hộ bọn mình nhé ! Video mới làm nên còn nhiều sai sót mong mọi người đóng góp ý kiến giúp mình ngày càng hoàn thiện hơn, làm ra được những video xuất sắc! Cảm ơn rất nhiều ! ❤
| 🌿 Miền Tây Life 🌿 – Cuộc Sống Miền Tây
Chào mừng các bạn đã ghé thăm Miền Tây Life để cùng trải nghiệm những điều thú vị
HÃY nhấn SUBSCRIBE/ĐĂNG KÝ ngay để theo dõi những video mới nhất từ Miền Tây Life nhé!
——————
▶ Donate Cho Kênh Tại :
▶ YOUTUBE:
▶ FACEBOOK:
▶ FANPAGE:
▶ LIÊN HỆ QUẢNG CÁO: DinhPhong1403@gmail.com
———————————————————————————————-
Video Khác Trên Kênh:
=====================
Kênh Đối Tác
▲ MienTayTV

▲ Dân Dã Miền Tây :

▲ Người Miền Tây :

—————————————————————–
© Bản quyền thuộc về Miền Tây Life – Cuộc Sống Miền Tây
© Copyright by Miền Tây Life Channel ☞ Do not Reup
#mientaylife #saurieng #amthucmientay

source: https://goindocal.com/

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://goindocal.com/category/lam-dep/

Post a comment