CHIẾN LƯỢC CỐT LÕI DÀNH CHO DOANH NGHIỆP DƯỚI 10 NĂMLý do hôm nay tôi chia sẻ đề tài “CHIẾN LƯỢC CỐT LÕI DÀNH CHO DOANH NGHIỆP DƯỚI 10 NĂM”, là qua 26 năm tư vấn, tôi chứng kiến nhiều doanh nghiệp lúc đầu phát triển tốt, nhưng sau 1 thời gian thường là dưới 10 năm đã rời cuộc chơi.
Đặc biệt Số doanh nghiệp phá sản năm 2018 là 90.651 doanh nghiệp và Số doanh nghiệp phá sản 6 tháng đầu năm 2019 là 21.800 (tạp chí Thương Trường). Nếu công ty phá sản ngay từ sớm, có lẽ sẽ tốt hơn vì thiệt hại sẽ thấp và ta mau chóng rút ra kinh nghiệm để xây dựng doanh nghiệp mới. Còn khi công ty tương đối lớn, bị phá sản thật là đau đớn, vì thiệt hại cả về tinh thần lẫn vật chất rất lớn.
Nguyên nhân thì có nhiều các Bạn ạ, trong đó có một nguyên nhân quan trọng liên quan đến các chủ doanh nghiệp không có chiến lược hoặc kế hoạch áp dụng đúng các công cụ quản trị hiện đại để nhân rộng sự thành công từ thưở ban đầu, từ đó phát triển công ty bền vững.
Vậy Bạn sẽ làm gì để công ty ngày càng phát triển? Bạn làm thế nào để doanh nghiệp phát triển bền vững? Câu trả lời là: Chúng ta cần biết cách áp dụng các công cụ quản lý phù hợp với bối cảnh của mình.
Thưa các Bạn công cụ quản lý trong doanh nghiệp thì có rất nhiều, chúng rất hiệu quả nếu ta biết chọn lựa đúng công cụ phù hợp bối cảnh của công ty và đúng thời điểm. Các công cụ này giống như “Viên Thuốc”, khi ta dùng đúng thuốc, đúng liều, đúng thời điểm thì nó sẽ hỗ trợ sức khỏe chúng ta. Ngược lại, nó sẽ trở thành thuốc độc gây nguy hại cho bản thân ta.
Ngay bây giờ, để định hướng phát triển công ty trong tương lai, các Bạn cần xác định được đúng lộ trình áp dụng các công cụ quản lý hiện đại phù hợp với bối cảnh của công ty Bạn nhé.
Trân trọng kính mời các bạn xem video “CHIẾN LƯỢC CỐT LÕI DÀNH CHO DOANH NGHIỆP DƯỚI 10 NĂM”.
Chúc các Bạn thành công & phát triển.
#kaizen #trandinhcuu #hieuquatucthi #CEO4_0

source: https://goindocal.com/

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://goindocal.com/category/lam-dep/

Post a comment