0 CommentsPhương pháp điều trị XTS trong vòng 1 tuần của vị bác sĩ hơn 40 năm kinh nghiệm.
Có một bác sĩ luôn mang trong mình lý tưởng trong sáng và cao cả vì nhân dân, là biểu tượng cho sự cống hiến hết mình với tư duy sáng tạo và tinh thần vượt lên nghịch cảnh. Những năm tháng hoạt động trong ngành y quân đội, sát cánh trên chiến trường khốc liệt trong những năm cuối của cuộc chiến tranh chống Mỹ cứu nước, chiến tranh biên giới Tây Nam… người anh hùng ấy không nói về mình nhiều, chỉ chủ yếu qua hồi ức của những người cùng thời. Nhưng chỉ ngần đó những câu chuyện kể về ông, người ta có thể hiểu được một vị bác sĩ quân y tài ba. Ông là người anh hùng – thầy thuốc ưu tú Lê Văn Hốt.
Trải qua 40 năm trong nghề, trải qua biết bao trường hợp từ khó đến dễ, hơn ai hết, bác sĩ Hốt hiểu được rằng người nam giới bị Xuất tinh sớm cần phải được quan tâm và chăm sóc như thế nào.
———
Mỗi bệnh nhân đến gặp bác sĩ Lê Văn Hốt ban đầu đều rất ngại ngùng, nhưng chỉ qua vài câu hỏi thăm là mỗi người dường như đã có thể trải lòng. Tìm đúng nguyên nhân, chữa trị bằng các loại thuốc tốt, phẫu thuật kịp thời… Bác sĩ Lê Văn Hốt đã trở thành “cứu tinh” cho cánh mày râu bao phen. Vì thế, dù điều trị nam khoa thường mất nhiều thời gian, có khi kéo dài cả năm, thậm chí ngay cả khi phải phẫu thuật thì tâm lý bệnh nhân vẫn cảm thấy nhẹ nhàng.
Bác sĩ Lê Văn Hốt tâm sự: “Rất nhiều người khi nhìn vào và bảo tôi là một người giàu có về của cải khi biết bao nam giới từ khắp nơi tìm về. Nhưng đối với tôi, tài sản quý giá nhất không phải là tiền bạc, tài sản của tôi là những nụ cười của người bệnh”
—————-
Phòng khám Đa khoa Y học Quốc Tế
Địa chỉ: 12 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
Trang chủ:
Đăng ký khám tại đây!:
Hashtag: #dakhoayhocquocte #xuattinhsom #phongkham12kimma

source: https://goindocal.com/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://goindocal.com/category/suc-khoe/

Author

hatuankhang90@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *