29 CommentsSỐNG CẦN CÓ MỘT TẤM LÒNG ĐỂ GIÓ CUỐN ĐI ! CHO ĐI LÀ CÒN MÃI !
Xin chào mọi người đến với kênh TIN NÓNG TỪ DÂN !
Link đăng ký :
Điện thoại liên hệ : 0834.69.88.79 (Viber, Zalo, Facetime)
Email: tinnongtudan@gmail.com
*******************************************************
Để ủng hộ giúp các hoàn cảnh khó khăn vui lòng chuyển vào :
-Tài khoản Ngân Hàng Vietcombank Tiền Giang: 0671.0040.75829 ( Phạm Xuân Dũng).
**********************************************************
HÃY nhấn SUBSCRIBE(ĐĂNG KÝ) và nhấn CHUÔNG ngay để theo dõi video mới nhất từ Tin Nóng Từ Dân ( Mr Dũng) nhé / Please SUBSCRIBE my channel :
© Bản quyền thuộc về Tin Nóng Từ Dân
© Copyright by Tin Nóng Từ Dân☞ Do not Reup
#TinNongTuDan #MrDung#

source: https://goindocal.com/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://goindocal.com/category/suc-khoe/

Author

hatuankhang90@gmail.com

29 thoughts on “Chị Ngọc Hà bị bỏ rơi tại BV phụ sản Tiền Giang năm 1979 tìm Mẹ !

 1. Dung len ton trong ng già 1chut ..ng noi phai co ke nghe ..cứ cô 3 nói và kể về chị hà là dűng lại chặn lời cô 3 (that su dűng mất lich su qua…..1 lời cô 3 kể =10 lời của dűng noi đó vì lơi kể cô 3 là mấu chốt của đáp án..

 2. sao bốn mươi mấy năm mà người mẹ của chị biêt thông tin này thì mừng vui biết mấy cầu mong cho chị và mẹ chị được được gap mặt nhau

 3. Chú chào cháu Hà chú xem clip của cháu chú cũng chanh lòng xin cho chú có. Vài chia sẻ với cháu có lẽ bà ngoại cháu vẫn còn có tính phong kiến cho nên khi mẹ cháu có bầu cháu ngoại so xấu hổ với dòng họ xóm làng cho nên mới bắt mẹ sau khi Sinh Ra cháu thì phải bỏ cháu lại bệnh viện du mẹ cháu không muốn cháu đừng oán giận mẹ cháu mà hãy cảm thông cho mẹ cháu và cháu cũng phải ghi lòng tạc dạ công ơn gia đình của bà Ba đã dưỡng nuôi để hôm nay cháu đã thành nhân sanh dưỡng đạo đồng cháu nhé chu cầu chúc cho cháu nhanh tìm được coi nguồn của mình

 4. Niếu người mẹ của em còn sống và ở đâu đấy gần bên, có đủ cang đảm để nhìn nhận không? khi gia đình bà ấy giàu có và hạnh phúc .mong em sớm tìm được cha mẹ. Qua clip nầy bà mẹ sớm liên hệ tiềm nhận con nhé.

 5. Ha oi! Tôi tự hào là em có người con đi tu. Chùa Huynh kim. Gần nhà tui ở go vấp. Và quê tôi cai lay tiền gian!

 6. Minh cung co nhỏ e nuoi bj mẹ bỏ roi trong tram sá.dc mẹ nuôi đem ve nuoi ma nó bj me nuoi đanh đập suôt.h no dc 30 tuoi cung mong tim lại me ruot.a dung oi a co the giup e cua e dc ko.

 7. https://www.minhngoc.net.vn/ket-qua-xo-so/mien-trung/binh-dinh.html https://www.minhngoc.net.vn/ket-qua-xo-so/mien-trung/binh-dinh.html

 8. Tôi theo dõi suốt tin từ cậu Dũng tôi rất mong được xem tiếp về 2 câu chuyện tìm người thân … chúc cậu nhiều Sk để giúp ích mn ….

 9. Đã tạo ra con thì có như thế nào cũng bảo vệ con mình chứ. Tại sao có những phụ nữ lúc nào cũng đổ lỗi cho hoàng cảnh zậy trời. E nghỉ người mẹ đã mang nặng đẻ đau mà đã bỏ chị thì quả là ko thương chị. Nhưng chị ơi chị đã có một mái ấm gia đình hp rồi thi sống vui vẻ đi chị nhé. E chúc chị hp bên gia đình và vui vẻ khỏe mạnh. Nhìn thấy chị thương quá. Chị rất đẹp

 10. Cầu mong chị sớm tìm được mẹ ruột của mình ..e cũng cùng hoàn cảnh với chị Nhưng e kg được may mắn như chị vì e thì bị vứt bỏ ngoài đường bị kiến cắn lên má lũng một lỗ hoại tử thịt . Nhưng chưa tới số chết nên được sơ mẹ đem về nuôi đến lớn .

 11. Dũng làm sao gửi thông tin này tới chương trình : NHƯ CHƯA HỀ CÓ CUỘC CHIA LY của vtv1 là Hy vọng nhiều hơn đó

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *