Chế độ ăn giảm cân bằng khoai lang 5kg sau 7 ngày an toàn hiệu quả rất dễ thực hiệnChế độ ăn giảm cân bằng khoai lang 5kg sau 7 ngày là một giải pháp an toàn hiệu quả dễ làm và tiết kiệm được chi phí. Thực tế có rất nhiều cách giảm cân được chia sẻ nhiều trên các kênh của Youtube và các trang mạng xã hội về giảm cân godetox, giảm cân nhanh trong 1 tuần 7kg, giảm cân nhanh nhất, giảm cân bằng đậu đen, giảm cân cấp tốc nhưng đều có nguyên lý chung đó là phải giảm NĂNG LƯỢNG và tiêu hao năng lượng dự trữ, một trong những cách hiệu quả được nhiều người áp dụng đó là giảm cân bằng khoai lang, thực hiện chế độ ăn giảm cân trong 7 ngày có thể giảm 3-5kg rất dễ dàng:
1. Để món ăn ngon hấp dẫn thì cần phải lựa chọn loại khoai ngon (có 3 loại là trắng, nâu, tim,…) theo các nhà nghiên cứu khoa học để giảm cân thành công nhất nên chọn khoai lang trẳng vì nó có hàm lượng ít tinh bột, nhiều chất xơ nhất. Sau đó phải sửa sạch và luộc trong vòng 30-40ph tùy theo loại khoai to hay nhỏ, rồi khi còn một chút nước đun tiếp trong từ 3-5ph để cạn nước sau đó tắt lửa để nguyên để khoai tự chín.
2. Cách giảm cân hiệu quả trong 1 tuần:
– 2 ngày đầu tiên điều chỉnh bữa ăn sáng ta không ăn bún, phở mà ăn bằng khoai lang kết hợp với các rau củ quả, sữa chua không đường, trưa và tối ăn bình thường tuy nhiên hạn chế tinh bột và tăng cường rau củ quả ăn thêm thịt, cá.
– 3 ngày tiếp theo ăn bữa trưa bình thường, bữa tối và sáng ăn bằng khoai lang, có thể kết hợp ăn thêm củ đậu, dưa chuột.
– 2 ngày tiếp theo ăn cả 3 bữa bằng khoai lang kết hợp rau củ quả, ăn thêm thịt, ức gà. Có thể uống nước chanh loãng mật ong, chanh muối chanh phải loãng vì uống đặc không tốt cho sức khỏe làm hại dạ dày.
Theo các nhà nghiên cứu dinh dưỡng của viện nghiên cứu dinh dưỡng TW khoai lang là một món ăn giảm cân rất an toàn hiệu quả đây là một bí quyết giảm cân rất dễ làm và không tốn kém chi phí.
3. Ngoài ra cần tiêu hao năng lượng dự trữ bằng việc luyện tập 10-15ph mỗi ngày có thể tập aerobic giảm cân.
Việc sử dụng chế độ ăn bằng khoai lang giúp nhiều người thành công có thể giảm cân nhanh trong 1 tuần. Tuy nhiên rất nhiều người thất bại và điều cần thiết là sự kiên trì.
Cần lưu ý cách ăn giảm cân với khoai lang không dùng khoai lang chiên xào vì sẽ tích mỡ vào cơ thể và khó tiêu, không nên dùng khoai lang nước vì khói bụi bay vào không đảm bảo an toàn vệ sinh.
Đối với phương pháp này không cần dùng bất cứ thức uống giảm cân hoặc thức ăn giảm cân đều giúp giảm cân hiệu quả, giảm cân nhanh, thực hiện giảm cân tại nhà đơn giản ai cũng làm được.
Đối với các bà bầu cần giảm cân sau sinh đây cũng là phương pháp an toàn nên áp dụng. Ngoài ra hiện nay có một số phương pháp khác như giảm cân bona, giảm cân bà dung tuy nhiên sử dụng đến thuốc đông y, thuốc tốn kém chi phí và
Các anh chị em có thể tham khảo một số chia sẻ khác tại đây:

Trân trọng !!
***********************************
Kết nối với TRẦN XUÂN BÌNH
Blog:
FACEBOOK:
FANPAGE:
INTAGRAM:
Bấm đăng kí kênh, và chuông thông báo để nhận video mới nhất từ Trần Xuân Bình
#tranxuanbinh, #taichinh, #suckhoe, #giadinh

source: https://goindocal.com/

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://goindocal.com/category/lam-dep/

Post a comment