22 CommentsChạy thử #VINFAST #FADIL 6 túi khí – Lái rất ngon?
Facebook:
Instagram:
Twitter:
Website:
—-
✔ Xem ĐÁNH GIÁ xe hơi mới nhất
✔ Please subscribe
© Bản quyền thuộc về Autodaily.vn, Việt Nam
© Copyright by Autodaily.vn ☞ Do not Reup
#autodaily #autodily

source: https://goindocal.com/

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://goindocal.com/category/cong-nghe/

Author

hatuankhang90@gmail.com

22 thoughts on “Chạy thử VINFAST FADIL 6 túi khí – Lái rất ngon?

 1. Bạn nào mua xe để chơi thì đùng chọn vinfastfadil, vì nó ít thứ để chơi lắm , toan trang bị an toàn thôi, ghê chết đi được…,hjj

 2. giá vẫn cao cao bên cửa sổ có hai người hôn nhau quá.giá đấy có rất nhiều lựa chọn ok

 3. Túi khí không bung ra khi bị đụng trực diện hoặc bung ra nhưng bị nổ thì tính sao đây? (vì chưa hề được test mà đã đem bán). Túi khí "Madze^ in China" thì sao? Bằng chứng kiểm tra đâu? sao không trưng ra cho thế giới biết với, chứ nói bằng mồm thì đứa con nít nói vẫn đưỢc cơ mà. Những người vào đây tung ho^ va` khen đủ điều là những người không bao giờ mua chiếc xe này, vì có tiền đâu mà mua.

 4. Vinfast làm PR quá chừng, vì đi đâu cũng nghe nói về xe Vinfast. Có điều là để dân chạy thử 1 năm rồi thì lúc đó mới biết thực hư.
  Nghe nói xe nầy là từ Chevrolet do Đức làm cách đây 10 năm về trước, và máy xe nầy là chuẩn ECO 4 đả bị EU cấm sản xuất và Vinfast mua về cho VN? Thông tin nầy khong nghe dân làm PR nói tới?

 5. Muốn biết xe vinfast ngon hay không vào xem cái video clip của nhà báo Lê Trung Khoa của thời báo rất hữu ích

 6. Hộp số cvt mà bác ấy nói lên 4000 rpm chuyển số…thế đủ hiểu bác này trình còn thấp lắm

 7. Công Nhận mấy thằng chê xe đắt xấu ngu thật. Người ta tính bán xe nhưng phải chờ đô thị hóa đường xá thoáng đã bh mà hạ giá xuống cho lũ tui mày mua hàng loạt rồi đường nào chứa cho nổi. Thứ 2 họ sẽ phải xem xét về mọi thứ ổn định trong Nước họ mới bán với giá rẻ được. H mà bán 1 chiếc 100tr t thề 90tr dân mua một phát một đồng loạt sẽ tràn xe và lúc đó đéo có chổ mà ở, ngôi đó mà chê.

 8. Con nay đít của spak thỳ miễn chê con nay cạnh tranh mý mada2 chứ monig i10 tuổi gì 1.4 std khoi hanh ngag doc ….cơ mà

 9. LIÊN HỆ LÁI THỬ VÀ ĐẶT HÀNG OTO VINFAST FADIL KHU VỰC MIỀN TRUNG – 090.5678.545 MR DUY

  – CHÚC KÊNH THÀNH CÔNG VÀ CÓ CÀNG NHIỀU LƯỢT THEO DÕI 🙂 –

 10. Hiện giá em này bản thấp nhất 395tr đã ngon hơn moning với i10 bản full rồi. Một số option thêm của moning với i10 có thể độ thêm nhưng những thứ an toàn đi kèm bác có muốn mua cũng chả mua dc nếu chọn 2 em kia.

  Lên đời từ xe máy lên ô tô theo ngu kiến của em là phải an toàn là trên hết – mạng thì chỉ có 1 mà xe thì nhiều lắm, mấy cái màu mè thích thì thêm sau, có tiền mua full là cái tốt nhưng ít tiền thì mua bản thấp + tùy chọn an toàn như 6 túi khí là ok – hiện có giá tầm 415tr cho tùy chọn này.

  Xe ô tô những thứ ko độ được thì các bác nên chọn ngay từ đầu ví dụ: sức mạnh động cơ, các công nghệ an toàn chủ động, bị động (túi khí). Mấy cái khác như cam lùi, màn hình, đèn led… Đều có thể độ khi có nhu cầu.

  Con fadil này sau ưu đãi là 465tr, tuy nhiên còn 3 tháng nữa mới có giá đó. Lúc đó anh Vượng lại Km thêm ít option hoặc làm chương trình người việt dùng hàng việt tặng voucher 50tr thì lại quá hời. Hoặc chú phỉnh thông qua luật miễn thuế tiêu thụ đặc biệt cho phần tạo ra trong nước mà xe vin đang hướng tới nội địa trên 60% thì chắc mấy em monning với i10 ko có cửa đấu lại giá chưa kể tính năng an toàn vượt bậc nhất phân khúc A, thậm chí mấy em hạng B vẫn còn phải mơ mới có.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *