21 Comments



Cô bé Châu Sở Hân – 6 tuổi đến từ TP.HCM dù còn nhỏ nhưng bé lại rất đam mê ca hát và là cây văn nghệ của lớp mẫu giáo. Đến với chương trình thiên thần nhỏ thể hiện liên khúc “Em yêu trường em – Mình cùng nhau đóng băng”, giọng hát trong trẻo, đáng yêu khiến cả trường quay vô cùng phấn khích và chinh phục được HLV Phạm Quỳnh Anh – Dương Khắc Linh.

Tập 4 Vòng Giấu Mặt | The Voice Kids – Giọng Hát Việt Nhí 2019 phát sóng vào 21:15 ngày 10/08/2019 trên VTV3

#gionghatvietnhi #vonggiaumat #thevoicekids2019 #gionghatvietnhi2019 #thevoicekidsvietnam

Cập nhật thông tin nhanh chóng tại:
✿ Fanpage:
✿ Website:
✿ News:
✿ Subscribe Youtube:

The Voice Kids – Giọng Hát Việt Nhí 2019 với 3 cặp HLV: Lưu Thiên Hương – Ali Hoàng Dương, Hương Giang – Dương Cầm, Phạm Quỳnh Anh – Dương Khắc Linh

Giọng Hát Việt Nhí là sân khấu ca nhạc thổi bùng ước mơ ca hát dành cho các cô bé, cậu bé yêu thích âm nhạc từ 06 – 15 tuổi. Ở sân chơi này, các bạn thiếu nhi có cơ hội gặp gỡ với các vị Huấn luyện viên và được tận tình dạy dỗ về mặt chuyên môn cũng như rèn luyện nâng cao đời sống tình cảm và tinh thần. Bên cạnh đó, cuộc thi còn là sự gắn kết nhiều hoàn cảnh lại với nhau để các em học cách thấu hiểu và đồng cảm hơn với mọi người xung quanh, giúp các em bồi dưỡng nhiều kỹ năng khác nhau trong cuộc sống. Từ những vùng miền khác nhau trên khắp cả nước, các bạn nhỏ yêu thích ca hát đã có dịp được giao lưu và trở thành bạn bè thân thiết với nhau mà khó có cuộc thi nào tạo nên được điều này.

source: https://goindocal.com/

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://goindocal.com/category/lam-dep/

Author

hatuankhang90@gmail.com

21 thoughts on “Châu Sở Hân – Em Yêu Trường Em, Mình Cùng Nhau Đóng Băng | Tập 4 – Giọng Hát Việt Nhí 2019

  1. biết là so với các anh chị thì bé k theo kịp. nhưng cũng rất yêu tính tự tin và dễ thương ngộ nghĩnh của bé. cưng cưng phần giới thiệu

  2. Mong năm 2020 phát sóng chương trình giọng hát Việt nhí mùa 8 và nhiều mùa khác hơn nữa và nhiều năm khác hơn nữa nhiều hơn nữa

  3. Mong năm 2020 phát sóng chương trình giọng hát Việt nhí mùa 8 và nhiều mùa khác hơn nữa và nhiều năm khác hơn nữa

  4. đây mới là thiếu nhi nhé :)) Còn lớn hơn gọi là thiếu niên, lớn hơn nữa là thanh niên. 1 từ Kid khó thể bao trọn :)))

  5. mong năm sau sẽ có một thí sinh nhí mặc quần áo giày vớ bóng đá để đi thi vòng giấu mặt giọng hát Việt nhí mùa 8

  6. Bé còn nhỏ , hát thì cũng ko đc rõ chữ cho mấy vả lại bé còn nhỏ , còn yêu đời nên đợi vài năm nữa rồi hay đi thi , nhận xét riêng của mình ( gạch đá bao nhiêu mk nhận hết ) bé hát thua cậu bé Mạnh Cường , nhưng ko ai chọn bé , mk thấy đội LTH kiểu như chỉ muốn thí sinh đội mk sẽ là quán quân vậy đó , còn đội HG thì HG muốn chọn MC nhưng do Dương Cầm ko chịu nên HG cũng đành , hơi tiếc cho đội PQA vì muốn chọn nhưng bị phong tỏa nên ko chọn đc .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *