Canxi Nhật Bản số 1 Thế giới – Hỗ trợ: Tăng trưởng chiều cao vượt bậc – Giải quyết Loãng XươngSản phẩm của Đề án 818
Mọi thông tin chi tiết, xin liên hệ hotline: 19003003
Thiếu hụt Canxi gây ra 147 loại bệnh khác nhau. Chúng ta dù ở bất kỳ độ tuổi nào cũng cần bổ sung Canxi đầy đủ. Vây,
ĐIỀU GÌ KHIẾN UNICAL TRỞ NÊN DUY NHẤT?
Unical Canxi đến từ Nhật Bản, là loại Canxi duy nhất trên thế giới có tỷ lệ hấp thu lên đến 90% ở mọi lứa tuổi, đã được cấp bằng phát minh sáng chế tại nhiều nước như Châu Âu (số 0839459), Nhật Bản (số 3131385), Mỹ (số 6203817), Hàn Quốc (số 0394034)….
Unical Canxi được chính phủ Nhật Bản khuyên dùng trong suốt 20 năm qua để tăng chiều cao cho trẻ nhỏ, đảm bảo sức khoẻ và giải toả stress ở người trưởng thành, và tăng cường sức khoẻ, hỗ trợ phòng ngừa và điều trị loãng xương ở người cao tuổi. Chính vì thế, chiều cao của dân tộc Nhật Bản đã cải thiện rõ rệt trong những năm vừa qua và tuổi thọ trung bình của dân tộc Nhật Bản luôn đứng đầu thế giới.
Unical Canxi có tỷ lệ hấp thu cao nhất ở mọi lứa tuổi, là Canxi duy nhất trên thị trường không gây ra các tác dụng phụ như táo bón, sỏi thận, nóng trong ..v..v và cũng là loại Canxi duy nhất không cần hỗ trợ từ Vitamin D.
Unical Canxi là Canxi duy nhất dùng được cho mọi độ tuổi, mọi đối tượng trong gia đình: giúp trẻ nhỏ phát triển chiều cao tối ưu, giúp người trưởng thành đảm bảo sức khoẻ – giải toả căng thẳng, giúp người lớn tuổi ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị loãng xương.
Unical Canxi là Canxi duy nhất không màu, không mùi, không vị, tiện lợi sử dụng bằng cách pha vào nước, nấu cơm, canh, cháo soup.

source: https://goindocal.com/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://goindocal.com/category/suc-khoe/

Post a comment