1 CommentsNạn móc túi đáng báo động tại chợ đêm Phú Quốc

Móc túi ở đâu cũng có chứ không riêng gì một địa điểm nào. Nhất là tại khu du lịch và tụ điểm ăn chơi đông đúc thì vấn nạn này càng hoạt động mạnh mẽ. Có bao giờ bạn rơi vào trường hợp đang sắp phải thanh toán một món hàng lưu niệm đáng yêu ở chợ đêm Phú Quốc, hay chuẩn bị thanh toán cho hoá đơn nhà hàng thì sờ không thấy ví tiền đâu, đổi lại là một vết rạch to tướng ở túi quần, giỏ xách.

Những điểm bạn dễ trở thành con mồi nhất là ở những nơi đông đúc người qua kẻ lại như các khu vui chơi, khu vui sắm, điển hình là chợ đêm Phú Quốc. lúc này hầu hết du khách đều đang say mê ngắm nhìn những quầy hàng đủ loại, muôn màu muôn sắc, mà quên đi sự đề phòng về tài sản. Đây chính là lúc kẻ gian dễ dàng manh động nhất.
Không hiếm những trường hợp du khách đi du lịch ở Phú Quốc nhưng lại quá cảnh ở văn phòng công an khu vực vì một lí do muôn thuở chính là bị mất giấy tờ. Hầu như 10 trường hợp thì hết 5 6 trường hợp là bị móc túi.
Xem thêm tại:
#câuchuyệncảnhgiác #moctuiophuquoc #phuquoc #chodem #chodemphuquoc #dulichphuquoc
PhuQuocTV là kênh thông tin và review, chia sẻ địa điểm du lịch, kinh nghiệm du lịch, lịch trình du lịch, các tuyến điểm trong và ngoài nước, ĐẶC BIỆT LÀ DU LỊCH PHÚ QUỐC. Với sự đam mê du lịch , chúng tôi mong sẽ đem đến những thông tin hữu ích nhất cho chuyến du lịch của bạn và gia đình.
Contact đóng góp ý kiến: 0915 83 25 26
Website:

Email: dulichphuquocxanh@gmail.com
Chúng tôi luôn sẵn lòng nghe ý kiến đóng góp của các bạn, đừng ngại cho chúng tôi biết phản hồi của các bạn nhé. Đừng quên nhấn Subcribe, Like và Share để ủng hộ kênh ra nhiều Video chất lượng hơn nhé.
● Hotline đóng góp ý kiến: 0911.932.526
● Facebook: Fanpage:
● Website :

source: https://goindocal.com/

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://goindocal.com/category/du-lich/

Author

hatuankhang90@gmail.com

One thought on “Cảnh giác với nạn móc túi hoành hành ở chợ đêm Phú Quốc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *