8 Comments[Hoàng Lê] – Sinh con 7 tháng, chị Lê Thị Dương phát hiện ung thư vú sau một con đau nhói ngực. Suy sụp lần 1.

Mẹ chữa trị tương đối ổn thỏa thì đứa con gái được chẩn đoán mắc ung thư máu. Bàng hoàng lần 2.

2 vết dao cứa vào trái tim chị Dương thật sâu. Động lực để chị không ngã quỵ là người chồng luôn kề vai sát cánh và tình mẫu tử mãnh liệt.

Thấy con điều trị không khả quan, người mẹ quyết định vào Nam tìm cơ hội sống cho Vân Anh.
Từ chỗ vái tứ phương, bây giờ chị đặt hết niềm tin tại Bệnh viện Truyền máu huyết học TP.HCM.

Ban đầu chị đi rửa chén thuê, còn chồng làm bốc vát cầm cự. Mấy tháng nay có người gợi ý làm bánh kiếm tiền sẽ chủ động thời gian hơn trong việc chăm sóc con. 2 anh shipper biết chuyện cũng thương, chỉ lấy đủ tiền xăng. Còn công cán chính, được trả bằng mấy cái bánh bột lọc, giá bán 3 ngàn đồng.

Hồi tháng 5/2019, chị Dương đi đăng ký hiến tạng lẫn hiến xác. Chị nói muốn tạ ơn đời vì thời gian qua có nhiều người dù không quen biết vẫn chấp nhận hiến máu cứu con.

“Bé Vân Anh cũng đã tìm được nguồn tủy phù hợp, mà chưa đủ tiền ghép. Nên tôi đăng ký hiến tạng, hiến xác cũng để cầu xin trời phật phù hộ cho bé có đủ tiền ghép tủy, để giữ mạng sống cho con tôi…”. Khi ước mơ cuộc đời được người mẹ tâm sự, người viết thấy thực sự cảm động và chạnh lòng.

Nếu bạn muốn giúp mẹ con chị Dương, hãy hành động ngay. Sự sống của họ giờ chỉ đang trông cậy vào nồi bánh bột lọc với lượng khách “sớm nắng, chiều mưa” mà thôi!

(Số điện thoại chị Lê Thị Dương: 0975931013.

Số tài khoản 060182378936.

Ngân hàng Sacombank, chi nhánh quận Tân Phú, TP.HCM.

Cảm tạ mọi người).

#hoangle #ungthumau #hoancanhkhokhan

Kênh về lĩnh vực Y tế – Đời sống – Xã hội của Hoàng Lê, để kêu gọi giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn và chia sẻ những trải nghiệm trong cuộc sống. Cam đoan cung cấp những thông tin chân thực, trách nhiệm cho mọi người.

– Đăng ký và nhận thêm CLIP MỚI tại đây:

– FANPAGE để kết nối với người yêu thiện nguyện, chia sẻ những hoàn cảnh khó khăn mà bạn biết:

– FACEBOOK của tác giả:

source: https://goindocal.com/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://goindocal.com/category/suc-khoe/

Author

hatuankhang90@gmail.com

8 thoughts on “Cảm thương mẹ ung thư vú bán bánh nuôi con UT m.áu: Đăng ký hiến tạng mong trời cứu con | Hoàng Lê

  1. O khu 9phương chánh nghia bình duong cũng có 1bé như vay nguoi ta lây máu lươn tuoi pha nuoc xoi roi uon môi ngày cat 1con lươn cho uong thoi gian khoan 6 tháng roi đi tai khám

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *