Cảm nhận của người Hàn sau chuyến du lịch Việt Nam![ 0:41 – Bánh bao ]
[ 1:16 – Thịt nướng ở Sa Pa ]
[ 1:40 – Madame Hien ]
[ 3:09 – Bún Chả ]
[ 4:24 -du lịch
Sa Pa! ]
[ 5:37 – Phương Ly ]
[ 8:47 – Chìa khóa xe máy vào cốp! ]

[Cảm nhận của người Hàn sau chuyến du lịch Việt Nam]

+ Instagram(Official) :
+ Facebook(Seulhyun) :
+ Facebook(Seulwoo) :

Xin chào, chúng tôi là đàn ông Hàn Quốc.
Chúng tôi sẽ nói đến những suy nghĩ gần đây của người Hàn Quốc về văn hóa Việt Nam.
Các bạn theo dõi nhé ~

Phụ đề tiếng Việt : Diệu Trần

Business Contact : seulwoo.d.kim@gmail.com

source: https://goindocal.com/

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://goindocal.com/category/du-lich/

Comments(27)

 1. Huê Phạm says:

  Hihi đầy kỷ niệm ! Tp Hồ Chí Minh các món ăn đa dạng , về miền tây sông nước là thú vị nhất😀mặc dù mình là người bắc .

 2. Trang Quỳnh says:

  Em sẽ học tiếng Hàn thật giỏi để gặp 2 anh 😁

 3. Ly Khánh says:

  Hình như các anh đến Sapa mà chưa lên đỉnh Fansipan. Nếu chưa lên Fansipan khi đến Sapa thì tiếc quá. Fansipan rất đẹp.

 4. thu nguyệt nguyễn says:

  Hi vọng 2 anh lái xe máy cẩn thận. Bởi người nước ngoài đi xe máy ở Việt Nam sẽ bị lúng túng. Chúc 2 anh an toàn.

 5. Dũ Thái says:

  Đi vào tháng 10 để tận hưởng không khí bóng đá tại VN.

 6. đức tuấn says:

  Dư luận trên cộng đồng mạng Việt Nam 🇻🇳mấy ngày gần đây đang nóng lên vì một clip liên quan đến việc 2 phụ nữ và 2 em nhỏ trú mưa trước sảnh một khách sạn 5 sao tại Hà Nội bị bảo về quát tháo đuổi ra khi ngoài trời mưa gió rất to . điều đáng nói là chủ khách sạn này là các ông chủ người Hàn Quốc lên cũng mất đi ít nhiều thiện cảm người dân Việt Nam 🇻🇳dành cho người Hàn Quốc các bạn 🇰🇷🙄

 7. Ki Nguyen says:

  The next time you come to Vietnam, you will have a very merry Christmas in December

 8. Trang Nguyễn says:

  Seulhuyn đáng yêu quá

 9. Tài Hoàng says:

  Không rõ bạn mua hoa quả gì, giá cả đắt rẻ còn phụ thuộc vào loại trái cây khác nhau, thời điểm loại trái cây đó là chính vụ hay trái vụ…nếu chỉ nói chung chung 2kg trái cây 100k là đắt thì chưa có căn cứ để kết luận. Chưa biết đắt hay rẻ như thế nào nhưng tôi nghĩ với 100k tiền việt nam bạn sẽ không thể mua được 2kg trái cây ở hàn quốc đâu

 10. Linh Na says:

  Anh mua hoa quả gì ạ.nếu trái cây đúng mùa thì rẻ nhưng đầu mùa hoặc cuối mùa thì hơi mắc nha anh.có khi 70 đến 80.000 nghìn 1kg là bình thường.

 11. Ánh Nguyệt Trần says:

  I want to learn Korean and you want to learn Vietnamese.we can make friends and learn together.welcome HCMC.if you want to eat hospot so you can go to LẨU CÁ KÈO BÀ HUYỆN THANH QUAN.so welcome.

 12. Sang Tran says:

  Chuyến đi miền bắc các bạn đã bỏ qua Ninh Bình.Nơi đó cũng rất thú vị nữa đó.

 13. thi vu says:

  Cám ơn. mua hoa quả hơi đắt vì các cô từ quê lên HN bán dong, không địa chỉ, dễ chặn tiền của khách rồi biến. người VN biết giá nên các cô ấy không đòi cao,trả xuống còn 30.000/kg thôi, có khi còn thấp nữa. Lần sau vào siêu thị mà mua nhé, siêu thị nhỏ khắp các ngõ ngách HN, đều đề giá.Biết mua thì hàng dong rẻ hơn siêu thị nhưng không biêt thì khó. Bạn nên nghiên cứu mâm cơm Việt, nó không giống kiểu ăn buyp phê ở nước ngoài, mà nó kêt hợp sự tinh túy, các thức ăn bổ trợ cho nhau, tạo vị ngon, tạo cảm giác đẹp, ấm cúng. Mâm cơm việt là tình cảm của người nấu gửi đến người ăn yêu thương của mình. Mâm cơm thường ngày cac món gắn với nhau rất chặt nhưng nhất định phải có món mặn, món sào, món canh, món chua. mâm cơm được đổi thường xuyên, đổi từng bữa, bữa sáng có thể là phở, cháo, bún, bánh cuốn… còn bữa trưa và tối là mâm cơm gia đình. Canh cua đi với cà, món mặn có thể là thịt rang, tôm rang, cá kho. rau muốn luộc thì đi với tôm rang, nước rau dầm quả xấu hơi chua. Canh riêu của đi với đậu rán, dừa rim, nhộng rang…Các món ăn phải bổ trợ cho nhau về sinh dưỡng, không được nhiều quá gây béo, nhưng nhất định phải có canh, rau.Món nấu của chúng rôi: ốc chuối đậu, cà bung, cá bung tía tô, chân giò nấu giả cầy, … là nhiều sự kỳ công, bạn thử chưa? ăn thức ăn của chúng tôi không béo đâu, và bạn biết đấy kinh tế của chúng tôi chưa giàu, y tế của chúng tôi chưa phát triển nhiều, nhưng tuổi thọ trung bình của chúng tôi vào top cao của thế giới đấy vì mâm cơm việt tinh túy hàng ngày và rất đỗi yêu thương.

 14. hatmurica says:

  I don't normally recommend stuff but you guys are so supportive of VN and willing to try so I'll suggest something for you to consider. There are certain food that are very popular, for good reason like good taste and reasonable price, in different regions so you can look into these if and when you do go to HCMC. Of course, these are not "exclusive" to Ha Noi and HCMC because these dishes are available in both cities but each city tend to have more of one than the other.
  Breakfast – Ha Noi is "xoi" (sticky rice) HCMC "com tam suon bi" (broken rice), Ha Noi "banh cuon" HCMC "bo ne" (beef and egg on a sizzling platter eaten with bread), Ha Noi is "Pho" HCMC same, Ha Noi – banh mi HCMC same but try to find banh mi on the street with the coal grill right in front of you
  Lunch – Ha Noi – "bun cha" and "bun rieu" HCMC – "bun thit nuong" (dry) and "hu tieu" (in broth) and "bun bo Hue", Ha Noi "nem ran" and "goi cuon" HCMC – "cha gio" (fried) and "goi cuon" (fresh wrap), both cities have good small eateries that sell rice and meat combination where you select which meat and vegetables you want.
  Dinner – Ha Noi and HCMC – too many that are too good, fresh grilled/cooked seafood, restaurants that specialize in grill/barbeque
  Snacks – HCMC and Ha Noi have great selection of "che" if you like sweets, "banh trang tron", "banh trang nuong", etc. etc. etc. etc. etc. (you get the idea :-))
  All the best guys.

 15. QUÂN PHÙNG official says:

  Cảm ơn các bạn đã có những ấn tượng tốt về VN sau những chuyến du lịch! Chúc các bạn nhiều sức khỏe 💪💪 và có nhiều trải nghiệm thú vị tại các vùng miền của VN.

 16. Marie BTS Jungkook says:

  Anh mua 2kg quả gì ạ?, chưa chắc đắt vì giá tuỳ theo quả, theo loại và theo mùa nữa, nhiều khi không đúng mùa thì mắc hơn bình thường.

 17. trúc torres chelsea says:

  2anh phải đi về miền quê vào nhà dân ăn của nông dân nấu ăn và học cách uống rượu đế và đi bắc cá và đi tiềm nguyên liệu tự có nấu lên ăn ngoài trời gió thoải cái cảnh miền quê sông nước nhớ quá anh ạ

 18. Thu Nguyễn Thị says:

  😀😀😀😀😀🤗

 19. Thu Nguyễn Thị says:

  Viet Nam còn nhiều món ăn phong phú lắm, tại các anh chưa được ăn thôi😀😀😀😀😀

 20. Nam Dao says:

  Hello When you guys come back vn again

 21. Douglas H. Tang says:

  Next time when you guys come to South Vietnam (Saigon), please also consider filming one video featuring HanQuocBros HQB and eat with them.
  https://www.youtube.com/channel/UCo_lI1SQyMp7U2_R4nkQ3Lg

  I'm looking forward to seeing you guys eating together.

 22. Hậu Nguyễn trung says:

  can someone shows this video for Phuong Ly ?
  they are so cute <3

 23. Quyên Đặng says:

  VIỆT NAM LÀ THIÊN ĐƯỜNG ẨM THỰC

 24. Tùng Hoàng says:

  Nếu các bạn tới Đà Nẵng,mình sẽ tự nguyện làm hướng dẫn viên du lịch cho các bạn xD

 25. T Phương says:

  ai 1 lần trong đời cũng bị chạy xe xong vứt chìa khóa vào cóp xe. 🤣🤣 rồi kiếm mãi mới nhớ nó nằm trong cóp

 26. kim phat vo says:

  you can go Khanh Hoa, Ninh Thuan or Binh Thuan…There places have sea, beautiful scenery, fresh seafood…

 27. minh tâm says:

  2kg mà100.000 thấy cũng rẻ mà hai bạn, có loại hơn 100.000 1kg nữa mà❤❤

Post a comment