Author

48 thoughts on “Cách sửa bóng đèn led dễ nhất quả đất

  1. Good idea. Đằng nào cũng đã vứt đi rồi, làm vậy thì dù chỉ tăng tuổi thọ lên vài tháng cũng vẫn có ích! If you have more ideas, pls continue to share! Thanks!

  2. Một thời làm đèn led, củng mò mẩm trên youtube mà ko thấy cách hd , sau này xuy nghĩ đủ cách cũng ra giống như anh , cũng hả hê, sửa xong gởi đi , vài tháng về lại, hởi ơi, sau này mới ra cách ổn hơn là dùng máy khò để ở dưới ngay vị trí con hư, chờ nóng bóc ra , lấy liền con mới bỏ vô lại , nhưng phải đặt con led sát với bảng mạch , khi sáng sẽ ko bị nóng nhanh chết, video của anh rất hửu ích cho người mới bất đầu, thank a

  3. ĐỘ LẠI BIẾN ÁP SẮT VÀ LED DÂY 12V VÀO XÀI NÓ BỀN LẮM NẾU LED HỎNG LẠI THAY VÀ XÀI ĐẾN KHI CÁI ĐUÔI NÓ SÉT THÌ KIẾM CÁI ĐUÔI KHÁC 🙂

  4. Phải dùng mỏ hàn chích vô chân cho nó chảy chì ra rồi mới khự. Chứ khự nguội như vậy dễ bị tróc luôn chân của bo mạch! Đo cũng sai nữa. Đo DC chứ ai đo AC.

  5. Bạn lấy mạch cái bóng có công suất nhỏ khoảng 1/2 thay vào dùng ok. Còn hàng tắt thì dùng vài lần nó lại cháy.

  6. A chia vậy là hay lắm.và a giúp đởi cho nhg ng dang khó khăn đề ngta sửa lại đc cái phương tiện ánh sáng trong nhà.a làm vẫy là quá tốt đói với xả hoi đó a.chào a.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *