4 Comments#TháiSơn110 #SơnThái110 #ThíchĐộChế

Cách Sử Dụng Đồng Hồ Đo Điện “” học thầy không bao giờ bằng học bạn “”…Video#354
==========================================
Email: sonthai110@gmail.com
Email PayPal: toisell2013@gmail.com
==========================================

Rõ ràng là câu nói từ đời xưa của ông bà chúng ta truyền lại cho hậu thế không có sai…”” học thầy không tầy học bạn “” Có nghĩa là học thầy không bao giờ bằng học bạn cả. Bạn bè chỉ dạy cho nhau những kinh nghiệm quí báo mà họ đã từng đổi tính mạng, đổi xương máu để lấy 1 vài bài học, 1 chút kiến thức nào đó khi họ cần.

Muốn bước vào cổng học đường để học đước cái nghề…Bạn phải biết rằng trong túi mình có đủ tiền để móc ra trả cho thầy cô mỗi giờ học không ? mỗi tuần học không ? mỗi tháng học không ? mỗi năm học không ?………Túi bạn bị cạn thì đách có thằng thầy hay con cô giáo nào nhận bạn vào trường dạy nghề cho bạn miễn phí cả. Từ đó, bạn chỉ còn cách là học nghề tự những người bạn thân của các bạn mà thôi. Vậy nên mới có câu : “” học thầy không bằng học bạn “”

source: https://goindocal.com/

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://goindocal.com/category/lam-dep/

Author

hatuankhang90@gmail.com

4 thoughts on “Cách Sử Dụng Đồng Hồ Đo Điện “” học thầy không bằng học bạn “”…Video#354

 1. ACE nào chưa bao giờ sử dụng đồng hồ đo điện như trong Video này thì nên xem lại vài lần cho nắm vững cách đo rồi thực hành nhé !

  Lưu ý : Khi ACE bật qua than đo điện " thông mạch" thì đo lúc không có điện chứ đo lúc đang cắm điện là cháy cái máy đo điện, mất tiền mua máy mới……..hahha

  Tạm thời mình giải nghĩa điện AC và điện DC bên dưới thật ngắn gọn để cho các ACE dễ hiểu

  1.Điện AC còn gọi là điện xoay chiều được phát ra từ những tua bin điện gió, tua bin ở các đập thủy điện, mô bin đánh lửa ở các động cơ xe gắn máy cũng như ở hầu hết trong các Motor máy chạy bằng xăng, dầu v.v.

  – Điện AC được phát ra bởi 1 cuộn dây đồng khi được xoay quanh những thỏi nam châm, nguồn điện lúc này chưa được phân định rõ đâu là cực âm và đâu là cực dương ( – / + )

  2.Điện DC còn gọi là điện 1 chiều được nắn từ dòng điện xoay chiều ( AC ) qua cầu Diod để phân định ra đâu là cực âm và đâu là cực dương.

  AC = Alternating Current

  DC = Direct Current

  ========================

  ACE nào cần bổ túc gì thêm cho Video này thì hãy viết comment chia sẻ thêm bên dưới nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *