0 CommentsHọc Excel cơ bản online #22: Cách copy giữ nguyên định dạng trong Excel, cách sử dụng Format Painter trong Excel để copy giữ nguyên định dạng ban đầu…
✅ Đăng ký nhận video hữu ích & ủng hộ Đỗ Bảo Nam Blog:
👉 Bộ video hướng dẫn cách làm Powerpoint toàn tập cực hay:
🔷 Những thủ thuật máy tính hay nhất được chọn lọc:
⏬ Download full style Proshow Producer đẹp nhất miễn phí:
💓 Xin cảm ơn tất cả các bạn!

Copy giữ nguyên định dạng trong Excel sẽ giúp cho bạn sao chép định dạng nhanh chóng từ ô này sang ô khác. Và trong Excel, Format Painter là một công cụ tuyệt với giúp bạn có thể sao chép định dạng trong Excel một cách nhanh chóng. Sử dụng công cụ này, việc sao chép định dạng trong file Excel trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Bạn cũng tiết kiệm khá nhiều thời gian khi sử dụng tính năng này. Và trong bài học Excel cơ bản số 22 này, Đỗ Bảo Nam Blog sẽ chia sẻ chi tiết cho bạn về vấn đề này. Chỉ với 02 phút video, bạn đã có thêm một kiến thức Excel cơ bản vô cùng bổ ích. Các bước để bạn sao chép định dạng trong Excel bạn làm như sau:

Cách copy giữ nguyên định dạng trong Excel bằng Format Painter
Nếu bạn đang tìm hiểu về cách sử dụng Format Painter trong Excel để copy giữ nguyên định dạng, thì đây là nội dung rất hữu ích với bạn. Hoặc bạn đang băn khoăn không biết làm thế nào để copy dữ liệu trong Excel mà vẫn giữ nguyên được định dạng? Các bước bạn chỉ cần làm như sau:
– Bước 1: Click chuột vào ô cần copy định dạng (ô đã được định dạng)
– Bước 2: Bạn vào tab Home, click chuột vào Format Painter. Sau đó, bạn dán định dạng vào một hoặc nhiều ô muốn copy định dạng. Để chọn được nhiều ô để paste định dạng, bạn có thể dùng phím Shift.

Và như vậy ở nội dung bài học Excel cơ bản này, Đỗ Bảo Nam Blog đã chia sẻ với bạn thêm một kỹ năng rất cần thiết khi sử dụng Excel. Đó là cách copy giữ nguyên định dạng trong Excel. Đây là một kỹ năng Excel cơ bản nhưng rất hữu ích với bạn trong suốt quá trình làm việc với phần mềm này. Và nếu bạn mới học Excel, hoặc bạn đang tìm hiểu những kỹ năng nào đó về Excel, bạn hãy tham khảo các video học Excel cơ bản online trên kênh Đỗ Bảo Nam Blog. Đó là những video đã được Đỗ Bảo Nam Blog tối ưu dành riêng cho các bạn muốn tự học Excel để làm chủ phần mềm này. Hoặc nếu bạn mới bắt đầu làm quen với Excel, thì những video tự học Excel online này sẽ rất hữu ích với bạn. Cảm ơn bạn đã theo dõi video!
#DoBaoNamBlog #Excel #HocExcel

Nguồn: https://goindocal.com/

Xem thêm bài viết: https://goindocal.com/category/cong-nghe

Author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *