1 CommentsDán phim cách nhiệt cho ô tô cho ô tô là một trang bị cần thiết cho bất cứ chiếc xe nào. Bởi vào những ngày hè nóng bức, nếu bạn đỗ xe ngoài đường và sau đó bước lên xe sau 1 thời gian ngắn, nhiệt độ trong xe tăng cao tương đương nhiệt độ “1 cái lò”. Do vậy, Dán phim cách nhiệt ô tô là giải pháp hữu hiệu để khắc phục được “nỗi khổ” này của những chủ xe ô tô. #danphimcachnhietoto #phimcachnhietoto #phimcachnhietotoDPRO
► Phim cách nhiệt Ô Tô DPRO Chất lượng Nhật Bản :
► Chi tiết về Phim cách nhiệt ô tô:
► Phim cách nhiệt có cấu tạo như nào :
=========
Vậy dán phim cách nhiệt cho ô tô mang lại những hiệu quả gì cho ô tô của bạn:
❇️Chống nóng, giảm nhiệt và chống lóa
• Có thể cách nhiệt lên đến 90% nhờ khả năng hấp thụ và phản nhiệt từ ánh nắng mặt trời.
• Dán phim cách nhiệt là chiếc xế của bạn sẽ một lớp chống lóa trên kính, chánh tình trạng chói mắt cũng như ảnh hưởng đến tầm nhìn của người lái xe khi bị tia nắng mặt trời hoặc ánh đèn đường rọi vào.
• Nội thất của xe sau dán phim cách nhiệt cũng được bảo vệ, giảm thiểu khả năng bị bong tróc hay bay màu gây mất thẩm mỹ xe.
❇️Dán phim cách nhiệt ô tô còn bảo vệ sức khỏe người dùng:
Dán phim cách nhiệt ô tô cản được đến 99% tia cực tím và 70-80% tia hồng ngoại. Điều này là rất cần thiết vì sẽ giúp bạn cũng như gia đình tránh mắc phải những bệnh liên quan về da như là sạm da, nóng rát hay thậm trí là ung thư da
❇️Tiết kiệm điện năng, nhiên liệu là hiệu quả tức thời khi dán phim vì bạn sẽ không phải bật điều hòa với công suất quá cao để làm mát xe khi vừa bước lên xế cưng của mình. Trải nghiệm thực tế cho thấy trước và sau khi dán phim sẽ cải thiện được tình trạng tiêu hao nhiên liệu khoảng 30-40% – một con số không hề ít.
❇️Dán phim cách nhiệt cho ô tô còn tăng tính thẩm mỹ lên đáng kể, gia tăng tính an toàn, đảm bảo riêng tư của người dùng, giúp chiếc xe của bạn trở nên trang trọng hơn.
=========
Quy trình dán phim cách nhiệt ô tô ở D-pro shop alliance như nào và khác biệt ra sao?
1. Nhận xe, kiểm tra tổng thể và đi sâu chi tiết của xe
-Tháo gỡ các vật trang trí xung quanh và trên bề mặt kính xe, sau đó thông báo với quý khách về lỗi hiện tại (nếu có)
2. Chuẩn bị thi công
-Để giữ vệ sinh cho các bộ phần phòng bị dính nước và đảm bảo không có bụi trong quá trình thi công dán phim cách nhiệt, các kỹ thuật viên sẽ trải khăn lên toàn bộ các vị trí thi công xe như capo trước ,sau ; sườn xe , ghế xe, taplo xe trước và sau.
3. Thi công dán phim cách nhiệt ô tô
-Bước 1: Kiểm tra kỹ, yêu cầu phòng dán phim phải được đóng kín, không có bụi đảm bảo ánh sáng và có nhiệt độ ổn định.
-Bước 2: Sau đó các kỹ Thuật Viên sẽ dùng khăn vi sợi vệ sinh kính để đảm bảo không có bụi có thể dính vào trước khi dùng phấn rôm johnson baby để tạo bề mặt dưỡng cho khuôn phim giúp phim xê dịch dễ dàng và không làm xước phim
-Bước 3: Trải đều cuộn phim lên bề mặt kính để lấy khuôn, sấy nóng đều mặt phim tạo nên độ cong của kính, sau đó cắt phim theo mép kính, đây là công đoạn đòi hỏi kỹ thuật viên phải có tay nghề cao, tỷ mỉ và chi tiết nhất. Phim càng cao cấp (bề mặt nhiều tầng kim loại) thì việc tạo hình khuôn càng phức tạp khó khăn vì tạo hình không chuẩn phim sẽ nhanh bong mép khi dán.
-Bước 4: Trước khi tiếp tục thì bề mặt taplo bên trong phải được phủ một lớp khăn để ngăn bụi không bay lên kính làm ảnh hưởng đến quá trình thi công dán phim.Đối với quy trình dán phim cách nhiệt này thì vấn đề vệ sinh luôn được thực hiện rất khắt khe bởi chỉ một hạt bụi nhỏ cũng có thể làm hỏng toàn bộ tấm phim cách nhiệt. Kỹ thuật viên sẽ vệ sinh bề mặt kính trong
-Bước 5: Sau khi phun lên mặt kính một lớp bọt xà phòng, tấm phim được tạo hình sẽ bóc lớp nilon bảo vệ mặt keo dán và dán vào kính trong.
Kỹ thuật viên lúc này sẽ dùng cần gạt mềm lưỡi cao su để gạt dung dịch ra ngoài. Thao tác tiếp theo sẽ là dùng gạt cứng để đẩy hết dung dịch ra khỏi mặt tiếp xúc giữa tấm phim và kính lái.
-Bước 6: Xử lý cẩn thận mép phim để tránh bong sau dán. Sấy lại phim để lớp keo bám chặt vào bề mặt kính.
Cuối cùng, Kỹ thuật viên sẽ kiểm tra toàn bộ bề mặt kính vừa thi công. Phim đạt yêu cầu là phải đảm bảo độ trong khi nhìn qua kính, hình ảnh đảm bảo độ chân thực, mọi lỗi bọt khi có sẽ làm ảo ảnh xuất hiện và điều đó là không được xuất hiện tại D-pro shop alliance.
4. Vệ sinh sạch sẽ xe, thu dọn dụng cụ.
5. Kiểm tra toàn bộ xe, bàn giao xe cho khách.
Sau khi dán phim cách nhiệt ô tô, D-pro shop alliance vẫn có những chế độ bảo hành bảo dưỡng đặc biệt cho khách hàng: Liên hệ ngay 08888 62168.

source: https://goindocal.com/

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://goindocal.com/category/cong-nghe/

Author

hatuankhang90@gmail.com

One thought on “Các Bước Dán Phim Cách Nhiệt Ô Tô Tiêu Chuẩn Nhật Bản | DPRO Việt Nam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *