0 CommentsLấy ý tưởng từ chiếc cổ áo yếm của người Việt Nam xưa, từ nét đẹp dịu dàng, nền nã của người phụ nữ Á Đông, kết hợp với chân váy tùng xòe của Châu Âu, các nhà thiết kế của Sensorial mang đến cho người phụ nữ của mình những sản phẩm mang hơi thở của đương đại nhưng vẫn giữ được hồn, bản sắc và văn hóa Việt thông qua BST “DUYÊN DÁNG VIỆT NAM”.
BST đã sử dụng tone màu trầm như cam đất, vàng đồng, rêu đậm,… trên nền vải lụa có độ óng ánh và độ mềm mại cao làm nền tảng. Đây không chỉ là chất liệu sơ khai đặt nền móng cho lịch sử thời trang mà còn tôn vinh được những đường cong cơ thể, tạo sự bay bổng và quyến rũ cho người phụ nữ.
Bên cạnh đó, các nhà thiết kế còn khéo léo sử dụng các đường cắt cúp tinh tế, các đường xẻ tà gợi cảm, phần bèo duyên dáng, kỹ thuật đính đá kết cườm tỉ mỉ càng làm sản phẩm thêm phần giá trị, giúp phái đẹp dễ dàng sử dụng để dạo phố hay tạo dấu ấn trong những bữa tiệc sang trọng.
Bằng sự mới lạ trong phong cách thiết kế cũng như sự khéo léo trong từng đường kim mũi chỉ, BST đã làm thăng hoa vẻ thanh lịch, sự quí phái và nữ tính vốn có của người phụ nữ.

source: https://goindocal.com/

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://goindocal.com/category/lam-dep/

Author

hatuankhang90@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *