1 CommentsNăm tháng sinh viên chắc chắn sẽ trở nên nhiều màu sắc, có nhiều bạn bè và nhiều trải nghiệm hơn nếu bạn có được cơ hội bước ra thế giới ngoài kia, chạm tay vào những nền văn hoá và nền giáo dục khác nhau. Chắc chắn đó sẽ là những điều rất rất tuyệt vời!

Global A.A | A.S” là chương trình của Đại học Broward, cho phép các bạn sinh viên được tự do lựa chọn để học tập ở các quốc gia khác nhau trong hệ thống phân hiệu của mình trên thế giới trong suốt quá trình 2 năm đầu tiên của bậc đại học nhằm mang đến cho các bạn sinh viên những trải nghiệm học tập đa quốc gia và đa văn hóa, nhất là những bạn trẻ yêu thích khám phá và phiêu lưu.

“Học kỳ trao đổi-Global A.A/A.S” là ý tưởng dựa trên mô hình hai năm đầu của chương trình Cử nhân Đại học, các bạn sinh viên sẽ hoàn thành chương trình Associate Degree in Arts/Sciences tại tối đa bốn quốc gia trong bốn học kỳ tại các phân hiệu quốc tế thuộc hệ thống Đại học Broward tại các quốc gia:
– Bolivia
– Brazil
– Ecuador
– Peru
– Tây Ban Nha
– Sri Lanka
– Thượng Hải
– Ấn Độ
– In-do-ne-xi-a
– Việt Nam.

Nếu bạn là những bạn trẻ thuộc thế hệ Y (Millenials) và muốn tìm kiếm một cơ hội để được trải nghiệm học tập đa dạng với trái tim phiêu lưu, tìm kiếm các thử thách để khám phá thế giới thì “Học Kỳ Trao Đổi – Global A.A | A.S chính là dành cho bạn!

THÍCH NGHI VỚI THAY ĐỔI – CẦN THIẾT CHO SỰ TRƯỞNG THÀNH

source: https://goindocal.com/

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://goindocal.com/category/du-lich/

Author

hatuankhang90@gmail.com

One thought on “Broward College Vietnam – Summer Learning Trip 2019

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *