[BOM TẤN] Dì ghẻ 2 – Ông trùm phần 8 (hết): Chú Đại suy sụp #mchongnhung[BOM TẤN] Dì ghẻ 2 – Ông trùm phần 8 (hết): Chú Đại suy sụp #mchongnhung: Việc Nam bị lạc vào rừng, 4 vị sư phụ có tìm được??? Người đàn ông bí ẩn trong làng là ai??? Tại sao ông lại quan tâm đến Nam như thế??? Chuyện tình chú Đại gặp cơn sóng lớn khi mẹ cô Thúy tung phương án 2 gây cho chú Đại hiểu lầm. Giữa họ thực sự kết thúc???

Music by:
– Laendler in C Minor Hess 68 của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nguồn:
Nghệ sĩ:

– CHỊ DẬU, nơi mang đến cho quý bà con Việt Nam trên toàn thế giới những câu truyện hay nhất, cập nhật mới nhất với đầy đủ các thể loại truyện như: Truyện ma, truyện ngắn tâm lí xã hội, tiểu thuyết,… Sẽ mang đến cho mọi người những giây phút thư giãn tuyệt vời sau một ngày lao động mệt mọi. CHỊ DẬU, nơi gắn kết bà con Việt Nam trên toàn thế giới !
– Chúng tôi luôn cố găng tạo ra những bản thu âm chất lượng nhất, đồng thời cũng mang đến cho người nghe những câu chuyện ý nghĩa, mang tính nhân văn, giáo dục, phù hợp với thuần phong mĩ tục của dân tộc Việt Nam. Và tất nhiên nó hoàn toàn phù hợp với nhuyên tắc cộng đồng và luật bản quyền của YouTube.
– Hôm nay chúng ta sẽ đến với một câu

© CHỊ DẬU
Địa chỉ liên hệ:
– Fanpage Facebook:
– Gmail: duongtung.qb@gmail.com
#chidau, #mchongnhung, #truyentamlixahoi

*_DỊCH VỤ THU ÂM DINHTUNG MEDIA_*
– Chuyên thu âm quảng cáo, thu âm lời chào tổng đài, nhạc chờ doanh nghiệp, thuyết minh phim, đọc sách, truyện, kinh phật, báo chi…Với đầy đủ các chất giọng nam, nữ, (Bắc – Trung – Nam)
– DinhTung Media đáp ứng mọi nhu cầu thu âm của quý khách hàng một cách nhanh nhất, chuyên nghiệp nhất, với chất lượng âm thanh và giá thành rẻ nhất.
Địa chỉ: Tầng 3, tòa nhà Savico, 66 Võ văn Tần – TP Đà Nẵng
Hotline: 0973499368

source: https://goindocal.com/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://goindocal.com/category/suc-khoe/

Comments(6)

 1. CHỊ DẬU says:

  Tập cuối rồi cả nhà ơi, ngày mai bắt đầu phát Dì Ghẻ 3 – Sóng Ngầm – Tác giả Trường Lê.
  Hóng chuyện tình của chú Đại quá…

 2. Thoa Nguyễn says:

  Chuyện hay giọng đọc của Hồng Nhung thật tuyệt vời cám ơn tác giả và giọng đọc của hồng nhung. Nhưng tôi chỉ thích nghe giọng đọc của hồng nhung thôi,tôi không muốn nghe chuyện này người khác đọc. Mong sớm có tập tiếp theo mà chính giọng đọc của Hồng Nhung

 3. Bao DAO THI says:

  Mong chú đại hiểu lòng cô thúy.cho người tìm ra sự thật
  Xong cưới luôn đi ….mọi người ơi về dự đám cưới của chú đại thôi…..

 4. Thị Thủy Nguyễn says:

  Thương chú Đại quá

 5. Van Nguyen says:

  Hello HN cảm ơn H Nhung và tác giả

 6. Phùng Tú says:

  Hay qua e ô

Post a comment