49 Comments[BOM TẤN] Dì Ghẻ 1 – Tg Trường Lê – Phần 1: Con mụ Hường khốn nạn #mchongnhung: ủa ông ngoại anh em Nam và Hạnh về sống chung với ông Tuấn_bố ruột của hai đứa nhỏ xùng người yêu của bố_cô Hường. Cuộc sống của hai anh em bước sang một trang mới, tuy không còn phải lo lắng về cái ăn, cái mặc nhưng ở nơi đây tụi nhỏ thấy chông chênh, lạc lõng và hơn hết là thiếu tình thương, tình người như những ngày sống với mẹ, với ông bà ngoại. Anh em Nam là sao sống thích nghi được với những lời cay độc của mụ Hường??? Ông Tuấn có hiểu và biết được 2 đứa con đang chịu cảnh công trong chính ngôi nhà của mình???

Music by:
– Cryptic Sorrow – Atlantean Twilight của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nguồn:
Nghệ sĩ:
– Laendler in C Minor Hess 68 của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nguồn:
Nghệ sĩ:
– Daytime TV Theme của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nguồn:
Nghệ sĩ:

– CHỊ DẬU, nơi mang đến cho quý bà con Việt Nam trên toàn thế giới những câu truyện hay nhất, cập nhật mới nhất với đầy đủ các thể loại truyện như: Truyện ma, truyện ngắn tâm lí xã hội, tiểu thuyết,… Sẽ mang đến cho mọi người những giây phút thư giãn tuyệt vời sau một ngày lao động mệt mọi. CHỊ DẬU, nơi gắn kết bà con Việt Nam trên toàn thế giới !
– Chúng tôi luôn cố găng tạo ra những bản thu âm chất lượng nhất, đồng thời cũng mang đến cho người nghe những câu chuyện ý nghĩa, mang tính nhân văn, giáo dục, phù hợp với thuần phong mĩ tục của dân tộc Việt Nam. Và tất nhiên nó hoàn toàn phù hợp với nhuyên tắc cộng đồng và luật bản quyền của YouTube.
– Hôm nay chúng ta sẽ đến với một câu

© CHỊ DẬU
Địa chỉ liên hệ:
– Fanpage Facebook:
– Gmail: duongtung.qb@gmail.com
#chidau, #mchongnhung, #truyentamlixahoi

*_DỊCH VỤ THU ÂM DINHTUNG MEDIA_*
– Chuyên thu âm quảng cáo, thu âm lời chào tổng đài, nhạc chờ doanh nghiệp, thuyết minh phim, đọc sách, truyện, kinh phật, báo chi…Với đầy đủ các chất giọng nam, nữ, (Bắc – Trung – Nam)
– DinhTung Media đáp ứng mọi nhu cầu thu âm của quý khách hàng một cách nhanh nhất, chuyên nghiệp nhất, với chất lượng âm thanh và giá thành rẻ nhất.
Địa chỉ: Tầng 3, tòa nhà Savico, 66 Võ văn Tần – TP Đà Nẵng
Hotline: 0973499368

source: https://goindocal.com/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://goindocal.com/category/suc-khoe/

Author

hatuankhang90@gmail.com

49 thoughts on “[BOM TẤN] Dì Ghẻ 1 – Phần 1: Con mụ Hường khốn nạn #mchongnhung

  1. Nhiều bạn thắc mắc sao không đọc phần 3 luôn mà phải up lại phần 1 và 2. Ad thông báo rõ với cả nhà là vì bộ truyện này rất dài, và đã upload từ rất lâu nên Ad đăng lại để mọi người có thể nắm rõ được nội dung truyện trước khi nghe phần 3. Và một điều quan trọng nữa là bộ truyện rất hay nhưng đã bị xóa khỏi YouTube từ lâu, đó là một điều vô cùng đáng tiếc đối với kênh cũng như tác giả Trường Lê. Vì vậy mà Ad sẽ đăng lại phần 1-2 để tất cả những ai yêu thích nghe truyện, yêu thích tác giả Trường Lê cũng như giọng đọc Hồng Nhung có thể thưởng thức trọn vẹn bộ truyện này.

  2. Ở đời nnhieeuf khi ai đó ác với ai đó…thì khó mà nhận lại đc sự báo đáp.qui luật công bằng phải vậy

  3. Khổ thân 2 anh em nam thật. Thương 2 bé quá. Mình cũng ở với di và cũng hiểu được nỗi khổ phải sống cùng di

  4. Bạn Hồng Nhung ơi phim dì ghẻ có phần 11 chưa bạn.tôi đang muốn xem xem chú Đại có cưa đổ cô giáo k .hi

  5. Chị Nhung chơi dơ lắm nhen,úp ngày mấy tập phần 1 và 2 đi cho nhah chế ơi, :)) đợi chờ đến bao giờ mới đc nghe p3 :))

  6. Tin đồn về bộ truyện này rất hay nhưng giờ mới được nghe. Cảm ơn tác giả, MC, và ban biên tập. <3 <3 <3

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *