BỘ TRIỆT LÔNG VĨNH VIỄN MOCHABỘ TRIỆT LÔNG THẢO MỘC QUẢ CHANH SUPER VIP
LIỆU TRÌNH GIÚP PHỤ NỮ VIỆT NAM TỰ TIN HƠN .
🔘 ĐEN TỰ TI – ĐEN BỀN BỈ – ĐEN CẤP CHỨNG CHỈ THÌ VÀO ANBUM NÀY VÀ ĐỌC HẾT NHÉ .LIỆU TRÌNH TẨY LÔNG HỮU CƠ AN TOÀN NHẤT HIỆN NAY VỚI CHIẾT XUẤT 100% THIÊN NHIÊN CHO BẠN LÀN DA MỊN BÓNG CĂNG KHÔNG TÌ VẾT NHƯ HÀN QUỐC . Tha hồ mặc váy khoe da ngày tết nhé …

🔘🔘 THÀNH PHẦN :
Tinh chất quả chanh , mỡ trăn khử trùng , Cafe , dừa , sữa béo , vitamin……..

🔘 CÔNG DỤNG
Liệu trình khép kín bài bản các bước chuẩn spa Với chiết xuất 100% thiên nhiên nên tẩy lông hữu cơ thảo dược MOCHA sử dụng cho mọi loại da không ngại kích ứng .kiên trì trong vòng 6-12 tháng sử dụng tinh chất vừa dưỡng da mềm mịn se khít lỗ chân lông và theo đó lông sẽ từ từ giảm ít cho tới hết .
Đối với những vùng lông mọc nhiều , dày, cứng công dụng triệt tới 60% cho mọi loại da.
Sau lần wax đầu tiên nếu lông mọc lại đừng lo lắng hãy wax liên tục 3-4 lần như vậy và thoa serum đều đặn . Bạn sẽ tự nhân thấy lỗ chân lông nhỏ đi, sợi lông mảnh , nhạt màu và trả lại làn da trắng sáng cho bạn .

CÁCH SỬ DỤNG
– BƯỚC 1 : Tẩy Tế Bào Chết
sử dụng tuyp gel tẩy tế bào chết cà phê dừa , làm ướt vùng cần tẩy lông và thoa một lớp gel lên massage đều để loại bỏ hết bụi bẩn, làm cho lỗ chân lông được thông thoáng và sạch sẽ. Sau đó rửa sạch lại với nước.
– BƯỚC 2: Tẩy Lông Hữu Cơ Thảo Dược
Sau khi làm sạch da và lau khô, thoa một lớp kem tẩy lông đủ để che phủ , để kem nằm sát da để 3-10 phút tuỳ lông cứng hay mềm.
Lông tơ mềm mại sau 3-5 phút
Lông cứng sau 6-10 phút
Sau đó dùng khăn ướt vắt khô chùi mạnh dứt khoát theo ngược đường chiều lông mọc.

Chú ý : không để kem tẩy lông hữu cơ khô trên bề mặt da . Lau lúc còn ẩm sạch mạnh theo đường ngược chiều lông mọc để lông tránh mọc ngược dưới da.

– BƯỚC 3:
Sử dụng tinh chất Mỡ trăn thiên nhiên thoa đều một lớp mỏng trên vùng da sau khi tẩy lông để thẩm thấu và dưỡng da . Tránh nang lông phát triển mạnh .
Thoa liên tục 4-5 ngày sau khi tẩy lông , lặp lại liệu trình sử dụng tinh chất mỡ trăn cho lần tẩy sau.
không dùng các loại kem/lotion có thành phần tinh dầu kích mọc lông như lolive/dầu dừa..
📞 01649577110
👉🏻 Liên tục tuyển sỉ, chi nhánh, đại lý toàn quốc

Nguồn: https://goindocal.com/

Xem thêm bài viết: https://goindocal.com/category/lam-dep

Post a comment