Bộ Ghế Xông Vùng kín bằng tre tự nhiên Chị Em phụ nữ không nên bỏ qua🌸🌸🌸XÔNG VÙNG KÍN – dành cho chị em – anh em mà trót đọc được cũng k sao
🤗🤗
Sinh thường hay sinh mổ đều nên xông vùng kín, mình xin trích nguyên văn lời giải thích cho việc này của bác sĩ Hồ Việt Thu – Phó Giám Đốc và Trưởng Khoa Sản Bệnh viện Quốc tế Đồng Nai:
“Vùng âm hộ hay tầng sinh môn sẽ mềm hơn vào những tháng cuối thai kỳ, sung huyết ở vùng môi lớn môi bé với những tĩnh mạch dưới da dãn rộng, những mạng lưới tĩnh mạch tăng sinh rất nhiều. Âm đạo có nhiều mạch máu dãn nở làm niêm mạc âm đạo dày lên, mô liên kết dãn tăng trưởng, nhóm trực khuẩn Doderlein cũng tăng nhiều hơn.
Vì vách âm đạo có tính đàn hồi và hình thành bởi nhiều nếp gấp do đó khi sinh, thành âm đạo căng rộng ra để em bé chui qua. Cho nên, khi quá trình chuyển dạ chấm dứt, vi trùng có thể xâm nhập vào bộ phận sinh dục ở những nơi có thương tích: những chỗ bị rách xước, vết may tầng sinh môn, âm đạo cổ tử cung, niêm mạc tử cung tại vị trí nhau bám vào và đã bong ra lúc nhau đã tróc.
Cho dù sinh ngả âm đaọ hay sinh mổ thì nguy cơ nhiễm trùng hậu sản, hậu phẫu là có thể xảy ra, do vậy song song với việc chăm sóc hậu phẫu và vệ sinh âm hộ mỗi ngày thì cần phải xông vùng kín.”
Nó là vậy đó, mình chỉ liệt kê vài hướng dẫn cho việc xông vùng kín như sau: Các mẹ có thể xông vùng kín sau khi sinh được 7-10 ngày ,tuy nhiên như mình nói ở trên đó, xông thì được nhưng để mà rửa lên tầng sinh môn thì là không nên chút nào nhe. Ngoài ra , có 1 phương pháp xông phải nói là cực hiệu quả cho việc co-khép cửa mình , đó là XÔNG BẰNG LÁ TRẦU KHÔNG. Cách xông rất: nấu 1 nồi nước cho sôi, vò lá trầu bỏ vô, cho thêm 1 nắm muối hột bỏ vô, rồi kiếm 1 cái xô bỏ nước xông vô đó, rùi ngồi xông. Nếu muốn rửa cửa mình, thì lấy 1 ít ra để riêng rồi phần còn lại thì để xông để tránh sản dịch rơi xuống làm bẩn nước khi rửa .
🎁 Và Một sản phẩm không thể thiếu để hỗ trợ các chị em trong việc xông vùng kín đó là chiếc ghế xông bằng tre
Với các ưu điểm
🎖 Ghế làm 100% cây tự nhiên không sơn, không xứ lí hóa chất
🎖 Ghế làm sạch sẽ có ốp viền thẩm mỹ và taeng độ bền
🎖 Ghế nhà em đống chắc chắn nên các chị có hơi nặng kí cũng vô tư ạ
🎖 Ghế được bọc lơps cách nhiệt quanh ghế đễ dàng và tiện lợi hơn cho chị em khi xông
🎖 Tặng đệm ghế free ạ
#ghế #ghe #ghế_xông_vùng_kín #ghexongvungkin #ghế_xông_sản_phụ #ghexongsanphu #ghế_xong_sau_sinh #ghexongsausinh #ghế_xông_bà_đẻ #ghexongbade #ghế_xông_bà_bầu #ghexongbabau #giường #giuong #giuongtre #giường_tre #giuongtrebade #giường_tre_bà_đẻ #shopmeculabamboo #MẹCủLạc #giường_tre_hcm
Link đặt ghế
Shopee :
Sendo :

source: https://goindocal.com/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://goindocal.com/category/suc-khoe/

Comment(1)

  1. Lan Nguyen says:

    Mình muốn mua một ghế bọc cách nhiệt với xô 0358911754

Post a comment