0 CommentsBiểu hiện bệnh tay chân miệng ở giai đoạn đầu thường không điển hình. Do đó, khi trẻ quấy khóc, chán ăn, nhiều bậc cha mẹ lại nhầm tưởng với các chứng bệnh khác mà bỏ qua khả năng trẻ bị tay chân miệng. Chỉ đến khi có những triệu chứng rõ ràng thì bố mẹ mới giật mình phát hiện bé bị bệnh từ lúc nào không hay. Vì Vậy, các bậc phụ huynh không nên chủ quan với bất cứ triệu chứng nào của trẻ, khi có dấu hiệu bất thường, hãy đưa bé đi khám để được sự chẩn đoán và điều trị kịp thời từ các chuyên gia.
Để tìm hiểu rõ hơn về biểu hiện bệnh tay chân miệng ở trẻ, mời các bạn cùng theo dõi những tư vấn đến từ TS Vũ Thị Khánh Vân qua nội dung video trên đây.
——————————–
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy liên hệ tổng đài miễn cước: 18006107 hoặc hotline (Zalo/Viber): 0916755060 – 0916757545 để được tư vấn.
+ Website:
+ Facebook:
#bieuhienbenhtaychanmieng, #taychanmieng, #benhtaychanmieng, #dauhieubenhtaychanmieng, #dieutritaychanmieng, #bienchungbenhtaychanmieng, #chuabenhtaychanmieng, #chamsoctrebitaychanmieng, #gelsubac

source: https://goindocal.com/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://goindocal.com/category/suc-khoe/

Author

hatuankhang90@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *