0 CommentsNhu cầu tình dục là nhu cầu sinh lý bình thường của con người, không thể tránh khỏi trong cuộc sống hàng ngày. Nếu vợ hoặc chồng bị thoát vị đĩa đệm thì có thể làm gián đoạn . Bởi người bệnh phải đối mặt với những cơn đau nhức, tê buốt ở sống lưng, chân hoặc tay sẽ tác động đến tâm lý là ham muốn tình dục.

Dây thần kinh kiểm soát chức năng tình dục của con người nằm ở cột sống xương cùng và gần như không ảnh hưởng bởi thoát vị. Nhưng các cơn đau nhức do thoát vị lại ảnh hưởng đến tâm lý người bệnh. Đối với, người bị thoát vị đĩa đệm ở vùng thắt lưng sẽ không hứng thú và cảm thấy khó khăn khi quan hệ. Một số trường hợp còn có tâm lý sợ hãi.
Trong video ngày hôm nay chúng tôi sẽ giúp mọi người trả lời câu hỏi bị bệnh thoát vị đĩa đệm có quan hệ được không?

Dấu hiệu mắc bệnh

Bệnh hay gặp nhiều nhất là ở đốt sống cổ và đốt sống thắt lưng. Do đó khi thấy các dấu hiệu sau đây thì chứng tỏ bạn đã bị mắc phải căn bệnh này. Vậy chụp x quang có phát hiện bệnh thoát vị đĩa đệm hay phải áp dụng các phương pháp khác.
• Đau nhức vùng bị thoát vị: Đây là biểu hiện dễ nhận biết nhất của bệnh nhân
• Chân tay tê bì do các rễ thần kinh bị chèn ép
• Các nhóm cơ bị teo lại và yếu đi: Biểu hiện ở chỗ các vùng bắp tay và bắp chân cơ bắp không phát triển được và teo lại
• Rối loạn cảm giác ở các tri: Khi cầm nắm một vật gì đấy thì cảm giác không thật
• Thường có biểu hiện chóng mặt đau đầu: Bệnh có thể dẫn tới hiện tượng chèn ép các mạch máu chạy lên để nuôi cấy các tế bào não khiễn bạn có cảm giác đầu bốc hỏa, hoa mắt, chóng mặt
KHI BỊ BỆNH THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM CÓ QUAN HỆ ĐƯỢC KHÔNG?

Khi bị bệnh sẽ gây ra hiện tượng chèn ép các dây thần kinh ở trong cột sống, khiến bạn cảm nhận rõ rệt các cơn đau.
Những cơn đau thường xuyên cũng như kéo dài gây ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống cũng như tinh thần của người bệnh, nhất là trong cuộc sống vợ chồng. Do đó, rất nhiều người thắc mắc không biết khi bị bệnh có quan hệ được không?
Theo các chuyên gia thì nên hạn chế quan hệ, nếu như quan hệ thì phải ở tư thế người bệnh phải thẳng lưng, do đó hai vợ chồng nên tìm mọi phương pháp cũng như tư thế trong khi quan hệ không gây ảnh hưởng đến người bị bệnh.
Những người bị bệnh thoát vị đĩa đệm thường được khuyến cáo nên hạn chế làm việc nặng, để không ảnh hưởng đến cột sống cũng như khiến cho bệnh lại nặng thêm.
Tuy nhiên người bệnh vẫn có thể quan hệ được, do đó chỉ cần lưu ý một số vấn đề sau:
• Chú ý số lần quan hệ vợ chồng: Nên hạn chế số lần quan hệ
• Tư thế không ảnh hưởng cũng như làm cho người bệnh đau đớn, vì vậy hãy giữ cho lưng được thẳng, không cúi hay gập người, cong người, cũng như tư thế không được nhanh quá để không bị đau đớn cho người bệnh.
• Nên áp dụng các phương pháp như tắm nước nóng, chườm để nhanh chóng giảm cơn đau.
• Trong khi quan hệ, nếu thấy đau thì phải dừng lại ngay.
• Bệnh nhân nên tìm mọi cách để nhanh chóng chữa dứt điểm căn bệnh nên được ưu tiên hàng đầu, vì vậy trong quan hệ vợ chồng cần chú ý kiêng cữ cũng như hạn chế số lần quan hệ để cho bệnh nhanh khỏi, cũng như đạt kết quả tốt trong quá trình điều trị.
• Vì vậy bệnh nhân cần đến các phòng khám chuyên khoa về xương khớp để được điều trị dứt điểm, tránh những biến chứng cũng như hậu quả khôn lường về sau.
• Ngoài ra trong quá trình điều trị, bệnh nhân cần chú ý đến vấn đề bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng cho cơ thể, cũng như có chế độ luyện tập đều đặn. Tuân thủ nghiêm ngặt theo các chỉ định của bác sỹ.
Tư thế quan hệ

Để việc “YÊU” diễn ra thăng hoa nhất đối với bệnh nhân thì việc lựa chọn được một tư thế quan hệ rất quan trọng. Điều này còn tùy thuộc vào ngườinam hay là nữ
Tư thế quan hệ cho nam giới
Nhiều nam giới thắc mắc không biết có quan hệ được không? và có còn được sung mãn như trước hay không? Tất nhiên, là khả năng yêu của bạn cũng sẽ hạn chế đi và không còn được tự do như trước.
• Tư thế tốt nhất dành cho nam giới đó là quan hệ từ phía sau bạn tình của mình. Điều này sẽ giúp bạn có thể chủ động kiểm soát được những áp lực có thể gây ra cho cột sống.
• Tư thế truyền thống(trai trên, gái dưới) cũng được khuyến khích.
Tư thế quan hệ cho nữ giới
Khi bị thoát vị đĩa đệm thì cần phải hạn chế tối đa những áp lực có thể gây ra đối với cột sống, phải để cột sống thoải mái. Tư thế yêu được khuyến khích dành cho chị em phụ nữ đó là
• Tư thế truyền thống: Tư thế này sẽ giúp phần cột sống của chị em ít phải hoạt động
• Nằm nghiêng: Với tư thế này thì chị em phụ nữ cũng có thể làm giảm những áp lực gây ra co đốt sống, tránh những cơn đau phá hỏng cảm giác “yêu”
#quanhệkhibịthoátvịđĩađệm #thoatvidiadem
———————————————————————————————————-
Liên Lạc Với Chúng Tôi
Hotline: 096.318.1233
Fanpage :
Đăng Kí Kênh:
Cám ơn quý vị và các bạn đã theo dõi video
Hãy like và đăng kí kênh để được cập nhật các thông tin hữu ích hơn
THANKS YOU EVERYBODY

source: https://goindocal.com/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://goindocal.com/category/suc-khoe/

Author

hatuankhang90@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *