0 CommentsHiện nay, bệnh tăng huyết áp được biết đến là kẻ “giết người thầm lặng”. Bởi nếu không kiểm soát tốt, người bị tăng huyết áp sẽ rất dễ có nguy cơ tai biến mạch máu não và nguy hiểm tới tính mạng. Cũng gặp tình trạng này, một vị thính giả có câu hỏi muốn được giải đáp như sau:
– Xin chào chuyên gia. Tôi năm nay 73 tuổi. Trước đây, tôi bị tăng huyết áp, đã dùng thuốc điều trị và hiện nay thường duy trì ở mức 100/60. Như vậy có ổn định không và xin hỏi chuyên gia hiện tại tôi hòa mật ong uống với nước thì có ảnh hưởng gì không ạ? Tôi xin cảm ơn!
Với thắc mắc của vị thính giả này, mời bạn hãy cùng theo dõi nội dung video trên và lắng nghe những chia sẻ đến từ TS Vũ Thị Khánh Vân.
———————
Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về sức khỏe.
Nếu bạn còn bất kỳ băn khoăn nào, hãy gọi đến tổng đài tư vấn 18006305 (MIỄN CƯỚC) hoặc hotline 0917185170/ 0917230950 (ZALO/VIBER).
+ Website:
+ Facebook:
#tanghuyetap, #trieuchungdotquynao, #benhdotquynao, #dotquynaolagi, #dotquynao, #taibienmachmaunao, #nguyennhandotquynao, #dieutritaibienmachmaunao, #dieutridotquynao, #nattospes

source: https://goindocal.com/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://goindocal.com/category/suc-khoe/

Author

hatuankhang90@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *