0 Comments– Mẹ em bị sỏi thận nhưng đi siêu âm thì thấy sỏi thận đã xuống niệu quản rồi. Mẹ em hay đi tiểu đêm, mới gần đây thì bị tăng huyết áp. Em xin hỏi là đây có phải tình trạng mới của suy thận không ạ? Mẹ em năm nay 50 tuổi ạ.
Trên đây là câu hỏi của một thính giả đã gọi điện đến chương trình. Sỏi thận là một trong những vấn đề có liên quan đến đường tiết niệu rất phổ biến. Không chỉ gây ra những cơn đau khó chịu, bệnh còn có thể để lại nhiều biến chứng nghiêm trọng nếu không được điều trị kịp thời. Sỏi có thể hình thành ở nhiều vị trí trong đường tiết niệu như bàng quang, niệu quản, thận…
Để có câu trả lời chi tiết cho thắc mắc của thính giả, mời các bạn cùng lắng nghe TS Vũ Thị Khánh Vân tư vấn cụ thể trong nội dung video trên đây.
——————————
Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về sức khỏe.
Nếu bạn cần tư vấn thêm, hãy gọi đến tổng đài MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI 18006304 hoặc hotline 0917.214.851 – 0975.284.017 (Zalo/ Viber).
+ Website:
+ Facebook:
#chungtieudem, #bisoithan, #suythanman, #dieutrisuythanman, #suygiamchucnangthan, #suythan, #benhvethan, #ichthanvuong, #phongnguasuythan, #dieutrisuythan, #chuasuythan

source: https://goindocal.com/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://goindocal.com/category/suc-khoe/

Author

hatuankhang90@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *