0 Comments

Bạn đang ở Tuyên Quang và đang có nhu cầu xin việc làm? Bạn chần chừ không biết đâu mới là hướng đi đúng đắn cho sự nghiệp trong tương lai? Bạn băn khoăn không biết nên làm gì, ở đâu? Hãy cùng xem bài viết này của chúng tôi – nơi có thể giải đáp các vấn đề liên quan đến tìm việc làm tại Tuyên Quang cho bạn.

Bí quyết tìm việc làm tại Tuyên Quang có mức thu nhập cao

1. Thị trường việc làm tại Tuyên Quang

Tuyên Quang là một tỉnh thành của Việt Nam, thuộc khu vực miền núi phía Đông Bắc nước ta, có vị trí tiếp giáp với các tỉnh thành như Cao Bằng, Bắc Kạn, Thái Nguyên. Phú Thọ, Yên Bái và Vĩnh Phúc. Được đánh giá là một trong các tỉnh thành miền núi phía Bắc phát triển nhất Việt Nam. Nơi đây hội tụ nhiều tiềm năng để phát triển các ngành trồng trọt và chăn nuôi, như trồng cây lương thực, cây công nghiệp, chế biến nguyên vật liệu từ khoáng sản và công nghiệp thủy điện,… 

Bên cạnh đó, hiện nay tại Tuyên Quang, một diện mạo mới đã hình thành theo hướng tích cực. Từ các khu đô thị, khu công nghiệp, các trang trại có quy mô lớn là kết quả của sự nỗ lực nâng cao chất lượng cơ sở hạ tầng của Tuyên Quang, yếu tố này đã và đang thu hút các nhà đầu tư đến mảnh đất này phát triển, tạo một thị trường việc làm hấp dẫn cho các lao động trên địa bàn. Có thể kể đến sự có mặt của các “ông lớn” như: Tập đoàn Mường Thanh, Tập đoàn VinGroup,… một số dự án của DABACO và Tập đoàn FLC cũng đang trong giai đoạn khảo sát và đưa vào hoạt động.

Có thể nói với một thị trường việc làm tiềm năng và hấp dẫn như thế này, các ứng viên ở Tuyên Quang chẳng phải đi đâu xa mà vẫn có thể phát triển công việc ngày trên chính mảnh đất quê hương của mình.

Thị trường việc làm tại Tuyên Quang

2. Lấy thông tin tuyển dụng từ đâu?

Một vấn đề mà hiện nay các bạn ứng viên khi tìm việc vẫn luôn gặp phải đó là cách tiếp cận các thông tin tuyển dụng. Bạn có chuyên môn, có kiến thức, có tài năng đấy, nhưng bạn không biết phải tìm việc ở chỗ nào? Vậy đâu là giải pháp tốt nhất và nhanh nhất cho các ứng viên?

Hãy tìm kiếm và tiếp cận các thông tin từ các nhà tuyển dụng một cách thật cẩn thận. Vì trong một thời đại mà khối lượng các thông tin chia sẻ quá lớn, việc không biết đâu là thông tin chính thống? Đâu là thông tin sai sự thật? Điều này khiến các ứng viên rất mất thời gian trong việc tìm kiếm. https://vieclam24h.net.vn/ – một công cụ hữu hiệu dành cho bạn. Truy cập trang web này để biết rằng tìm việc làm tại Tuyên Quang không hề khó khăn như bạn nghĩ.

3. Gợi ý việc làm lương cao hấp dẫn nhất Tuyên Quang

Một công việc lương cao luôn giúp bạn giải quyết được nhiều vấn đề trong cuộc sống. Dưới đây, vieclam24h.net.vn xin giới thiệu một số việc làm có thu nhập hấp dẫn tại Tuyên Quang, mời bạn đọc cùng theo dõi tiếp. 

3.1. Lập trình viên IT

Có thể khẳng định rằng, lập trình viên IT là một trong số các công việc hấp dẫn nhất, lương cao nhất hiện nay. Nếu chuyên ngành của bạn là IT, còn chần chừ gì mà không ứng tuyển ngày việc làm này tại Tuyên Quang. Bạn sẽ có thể được làm việc tại các công ty, doanh nghiệp chuyên cung cấp các ứng dụng và phần mềm. Và bạn, một lập trình viên IT là những người sáng tạo ra nó. 

Thu nhập của lập trình viên IT là rất “khủng”, đặc biệt nếu làm việc ở các công ty, doanh nghiệp nước ngoài, mức thu nhập có thể gấp đôi hay gấp ba so với doanh nghiệp Việt Nam. Tuy nhiên, nếu làm việc ở đấy, bạn cần đòi hỏi không những từ chuyên môn, trình độ giỏi mà còn phải có vốn ngoại ngữ để giao tiếp cũng như làm việc hằng ngày. Mức lương cho IT hiện nay từ trung bình khoảng 9 – 15 triệu.

Lập trình viên IT

3.2. Trưởng nhóm kinh doanh

Không gì tuyệt vời hơn nếu bạn lựa chọn công việc này ở Tuyên Quang. Nếu đã có kinh nghiệm nhiều năm chinh chiến ở lĩnh vực kinh doanh, bán hàng, trưởng nhóm kinh doanh sẽ rất phù hợp với bạn. Nhiệm vụ của bạn là cùng phối hợp với các nhân viên kinh doanh phân tích và khảo sát thị trường, lập kế hoạch bán hàng, tiếp thị sản phẩm, tìm kiếm nguồn khách, tư vấn và chốt đơn hàng thành công với họ. So với vị trí nhân viên, trưởng nhóm kinh doanh có trách nhiệm và vai trò cao hơn, chính vì thế thu nhập cũng không hề nhỏ, bao gồm mức lương cứng và cả khoản thu nhập thưởng từ doanh thu bán hàng. Mức lương: từ 10 – 15 triệu

3.3. Chuyên viên tư vấn tài chính, chứng khoán

Chuyên ngành của bạn là quản trị kinh doanh, tài chính ngân hàng hay các chuyên ngành khác thuộc lĩnh vực kinh tế? Bạn sở hữu tầm nhìn vĩ mô và óc phân tích không thể nhanh hơn thì chuyên viên tư vấn tài chính, chứng khoán chính là công việc phù hợp nhất với bạn. 

Hãy vận dụng hết năng lực cũng như kỹ năng của mình để tư vấn thành công cho các khách hàng. Hãy chủ động tìm kiếm và thương lượng với họ, những gì bạn nhận lại sẽ tương xứng hơn cả những thứ bạn đã bỏ ra. Mức lương cứng: 5- 8 triệu, lương hoa hồng: không giới hạn.

Hy vọng qua bài viết của vieclam24h.net.vn, các ứng viên tiềm năng tại Tuyên Quang có thể bắt đầu tìm việc làm tại Tuyên Quang một cách dễ dàng và thuận lợi hơn. Chúc bạn đọc sớm tìm được một công việc lương cao như mong muốn!

Author

hatuankhang90@gmail.com