0 CommentsĐược chẩn đoán suy thận độ 1 khi khám sức khỏe định kì và thử máu, ông Nguyễn Văn Quỳnh (sinh năm 1943), trú tại số nhà 23 ngõ 43 đường Cổ Nhuế, phường Cổ Nhuế 2, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội đã rất bất ngờ vì những triệu chứng xuất hiện là dường như không điển hình. Nhưng với niềm tin vào bản thân mình, ông đã tự tìm cách chữa trị bệnh ngay từ sớm, thật may mắn khi được biết đến sản phẩm Ích Thận Vương, ông đã mua về sử dụng. Vậy mà chỉ 3 tháng uống Ích Thận Vương, các chỉ số creatinin, ure máu đã trở về mức an toàn.
Mời bạn theo dõi video và lắng nghe những chia sẻ của ông Nguyễn Văn Quỳnh về quá trình cải thiện suy thận độ 1 hiệu quả sau 3 tháng như thế nào bạn nhé!
Nếu còn băn khoăn về hiệu quả của Ích Thận Vương hoặc muốn được ông Quỳnh chia sẻ nhiều hơn về kinh nghiệm điều trị của mình, khán giả có thể liên hệ với ông theo số điện thoại: 0365609785.
——————————
– Hãy đăng ký theo dõi kênh hoặc để cập nhật nhiều video hữu ích về sức khỏe
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào về các bệnh thận, bạn có thể gọi tới tổng đài MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI: 18006304 hoặc (Zalo/ Viber) hotline: 0917.214.851 – 0975.284.017 để được tư vấn
+ Website:
+ Facebook:
#suythando1, #suythan, #ichthanvuong, #phongnguasuythan, #dieutrisuythan, #chuasuythan

source: https://goindocal.com/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://goindocal.com/category/suc-khoe/

Author

hatuankhang90@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *