Bị nổi hạch ở cổ dưới cằm có cần phải đi khám không? Chuyên gia Phan Văn Dân tư vấnHạch bạch huyết nằm khắp cơ thể, tập trung nhiều ở cổ, nách và bẹn và đóng vai trò quan trọng đối với hoạt động của hệ miễn dịch. Hạch bình thường gần như không xuất hiện, nhưng bỗng dưng một ngày nào đó có hạch ở cổ hay nách,… nổi lên thì chắc chắn là dấu hiệu cảnh báo sức khỏe của bạn có vấn đề. Bởi đơn giản hạch sưng lên để bảo vệ cơ thể khi có tác nhân gây bệnh. Cũng gặp phải tình trạng này, một vị khán giả có câu hỏi như sau:
– Chuyên gia cho cháu hỏi, cháu là nam, 30 tuổi, bị nổi hạch ở cổ dưới cằm, không đau, cũng kéo dài 2 tuần rồi, cháu cũng không có biểu hiện gì khác. Vậy cháu có cần đi khám không ạ?
Để hiểu thêm về vấn đề này và có câu trả lời cho vị khán giả trên đây, mời các bạn cùng theo dõi những tư vấn đến từ chuyên gia Phan Văn Dân qua nội dung video.
——————————-
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy gọi tới HOTLINE: 18006305 (MIỄN CƯỚC) hoặc liên hệ: 0917230950/ 0917185170 (ZALO/VIBER) để được tư vấn cụ thể.
+ Website:
+ Facebook:
#hachoco, #ubuou, #ulanhtinh, #dieutriubuou, #phongnguaubuou, #benhlyubuou, #ulanhtinhcodaukhong, #ungthudaday, #tangcuongsucdekhang, #xatricorungtockhong, #ungthuvu, #ungthunenangi, #khoiuactinh, #oncolysin

source: https://goindocal.com/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://goindocal.com/category/suc-khoe/

Post a comment