0 CommentsHiện nay, nhiều người lớn tuổi bị mỡ máu cao vẫn tin tưởng vào các biện pháp dân gian để cải thiện tình trạng bệnh. Bởi hầu hết những người lớn tuổi thường không chỉ mắc một loại bệnh mà có thể mắc thêm các bệnh đi kèm khác. Do đó, việc sử dụng nhiều thuốc tây y có thể gây hại nhiều hơn cho sức khỏe nếu không có chỉ định hợp lý. Cũng quan tâm tới vấn đề này, một vị thính giả có câu hỏi như sau:
– Chào chuyên gia. Tôi năm nay tôi 67 tuổi. Trước tôi bị huyết áp cao, hiện vẫn đang điều trị huyết áp bình thường, mỡ máu đã hết rồi. Xin hỏi chuyên gia là tôi dùng tỏi đen có được không? Không bị mỡ máu uống tỏi đen có sao không?
Để có câu trả lời cho vấn đề này, mời các bạn cùng theo dõi những tư vấn đến từ chuyên gia Nguyễn Hồng Hải qua nội dung video trên đây.
————————-
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật thêm nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy gọi đến tổng đài MIỄN CƯỚC 18006304 hoặc hotline 0917214851/ 0975284017 (ZALO/VIBER) để được tư vấn.
+ Website:
+ Facebook:
#momaucao, #maunhiemmo, #benhmomaucao, #nguyennhangaymomau, #chisomomaubaonhieulacao, #thuocdieutrimaunhiemmo, #bimaunhiemmonenangi, #dieutrimomau, #hamomau, #mengancao, #lipidcleanz

source: https://goindocal.com/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://goindocal.com/category/suc-khoe/

Author

hatuankhang90@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *