0 CommentsViêm tuyến giáp Hashimoto là tình trạng hệ thống miễn dịch tấn công tuyến giáp, một tuyến nhỏ nằm ở cổ và bên dưới yết hầu.
Một thính giả có chia sẻ rằng: Tôi bị bệnh đau đầu từ nhiều năm nay, nhưng kể từ khi được chẩn đoán mắc bệnh hashimoto, là một dạng nhược giáp, thì các cơn đau đầu đã vượt ngoài tầm kiểm soát, dẫn tới việc tôi phải nhập viện điều trị thường xuyên. Các chuyên gia cũng đồng ý rằng, việc điều trị tuyến giáp là nguyên nhân của các cơn đau đầu. Hiện tại, tôi đã ngừng điều trị bệnh tuyến giáp để giảm các cơn đau đầu. Tôi biết đây chỉ có thể là biện pháp ngắn hạn mà thôi.
Vậy phải làm sao để vị thính giả của chúng ta khắc phục được tình trạng này? Mời các bạn cùng lắng nghe TS Vũ Thị Khánh Vân tư vấn cụ thể trong nội dung video trên đây.
—————–
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy gọi tới tổng đài MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI 18006103 hoặc hotline (ZALO/VIBER) 0902207582 để được tư vấn.
+ Website:
+ Facebook:
#viemtuyengiaphashimoto, #suygiap, #cuonggiap, #cuonggiapvasuygiap, #dauhieucuonggiap, #bienchungsuygiap, #nguyennhangaysuygiap, #benhsuygiap, #benhtuyengiap, #ichgiapvuong, #dieutrisuygiap

source: https://goindocal.com/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://goindocal.com/category/suc-khoe/

Author

hatuankhang90@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *