0 CommentsĐau bụng kinh dữ dội và đau khi quan hệ là tình trạng khiến nhiều chị em lo lắng. Những cơn đau này có thể khiến chị em mất ăn, mất ngủ, ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe và cuộc sống sinh hoạt vợ chồng. Không chỉ vậy, đây còn có thể là triệu chứng báo hiệu cho một vấn đề nào đó về sức khỏe mà chị em không hề biết. Cũng gặp phải tình trạng này, một vị thính giả có câu hỏi như sau:
– Chào chuyên gia. Tôi 35 tuổi, đã có con. Gần đây tôi hay bị đau bụng kinh dữ dội và đau khi quan hệ. Đọc báo thấy nhiều người bị giống tôi đã dùng Phụ Lạc Cao EX thấy có hiệu quả. Tôi đã mua sản phẩm này về nhưng chưa dám dùng. Chuyên gia cho tôi hỏi, trường hợp của tôi dùng Phụ Lạc Cao EX có hiệu quả không? Tôi cần làm gì thêm để cải thiện tình trạng này?
Để được giải đáp những thắc mắc về vấn đề này, mời các bạn cùng theo dõi tư vấn của chuyên gia Nguyễn Đình Bách qua nội dung video trên đây nhé!
——————
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy gọi đến tổng đài MIỄN CƯỚC 18006105 hoặc hotline 0902207739 (ZALO/VIBER) để được tư vấn.
+ Website:
+ Facebook:
#daubungkinhdudoi, #lacnoimactucung, #rongkinh, #roiloankinhnguyet, #dieutrilacnoimactucung, #phulaccaoex, #nguyennhanlacnoimactucung, #kinhnguyetkeodai

source: https://goindocal.com/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://goindocal.com/category/suc-khoe/

Author

hatuankhang90@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *