Bệnh trĩ có lây hay không?Bệnh trĩ có lây hay không?
– Bệnh trĩ có lây hay không là câu hỏi mà rất nhiều người đặt ra khi ở chung hoặc tiếp xúc với người bị bệnh trĩ. Câu trả lời của chúng tôi là bệnh trĩ không có tính chất lây lan qua các con đường tiếp xúc. TUy nhiên trong nhiều gia đình, hiện tượng nhiều người cùng bị bệnh trĩ làm cho nhiều người lầm tưởng rằng bệnh trĩ lây lan từ người này sang người khác.
– Có thể trong một gia đình nhiều người cùng bị bệnh là do họ có cùng một chế độ dinh dưỡng giống nhau gây nên táo bón, đại tiện khó khăn,…
– Bệnh trĩ được chia ra làm các thể như: trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp. Và nó liên quan mật thiết tới chế độ ăn uống, cách sinh hoạt, vận động.
– Phương pháp điều trị bệnh trĩ của nhà thuốc Đông y gia truyền Trần Châm là giải pháp cho các bệnh nhân mắc bệnh trĩ và mong muốn điều trị an toàn, kín đáo, hiệu quả trong thời gian ngắn nhưng triệt để tại nhà.

———————————————————————————————————–
Liên Hệ Với Chúng Tôi
Số Điện Thoại : 0869.012.283
Đăng ký:
Qúy vị vui lòng like,chia sẻ và đăng kí kênh để nhận được những thông tin mới nhất từ chúng tôi
Thank you

source: https://goindocal.com/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://goindocal.com/category/suc-khoe/

Comments(4)

 1. Đông Y Gia Truyền Trần Châm says:

  Bệnh trĩ có lây không,đó là câu hỏi mà trong thời gian vừa qua nhà thuốc đã nhận được rất nhiều câu hỏi từ các bệnh nhân trên toàn quốc gửi về. Hôm nay chúng tôi xin làm video này để giải thích cho bệnh nhân rõ về tình trạng lây hay không ở người mắc trĩ. Vậy mọi thông tin quý vị liên hệ 0869.012.283 để được tư vấn

 2. vu thanh says:

  cảm ơn bài thuốc của nhà thuốc

 3. vu thanh says:

  cảm ơn bài thuốc của nhà thuốc

 4. phuong le says:

  Tôi rất lo về vấn đề này
  Nhà tôi có người bị trĩ

Post a comment