Bé trai lớp 1 tử vong vì bị bỏ quên trên ôtô của trườngBé trai lớp 1 tử vong vì bị bỏ quên trên ôtô của trường

Chiều 6/8, cháu Lê Hoàng Long (6 tuổi) được phát hiện bất tỉnh, người tím tái trên xe buýt đưa đón học sinh tại trường Gateway (Cầu Giấy, Hà Nội).
—————————–
Đừng quên nhấn subscribe để theo dõi SAIGONTV trên YouTube channel nhằm cập nhật thông tin về đời sống – văn hoá, an ninh – trật tự, thể thao – giải trí… một cách nhanh nhất.

► Fanpage:
► Youtube:
► Website:

source: https://goindocal.com/

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://goindocal.com/category/cong-nghe/

Comments(15)

 1. Kim Ngoc says:

  Bắt lấy thằng bộ trưởng

 2. SAIGONTV OFFICIAL says:

  https://www.youtube.com/watch?v=LffCoILa-M4

  Người đưa đón chia sẻ toàn bộ diễn biến vụ bỏ quên bé trai 6 tuổi: 2 ngày bé đều ngủ trên xe, không hiểu vì sao màu áo thay đổi!

 3. Thêm Trương says:

  Nam Mô A Di Đà Phật

 4. trinh nguyen says:

  thu tuong bu nhin nguyen phuc tu hinh bogiao duc viet namdiet dong

 5. trinh nguyen says:

  toikhong chapnhan bo giao ducviet nam roi cam on bang chung song cuatoi laday toi kien bo giaoduc cho den cung toi khoi to toi quy trach nhiembo giao duc viet nam giet con emhocsinh sinh viet nam

 6. Hà Thiều says:

  Tại sao k phỏng vẫn các bé còn lại,các bé 6 tuổi sẽ biết bé L ngủ hay thức mà.

 7. Thao Le says:

  Các thay co vo trach nhiem cho nen moi co co su

 8. mai lân nguyễn says:

  nhìn cảnh bế bé ra khỏi xe để cấp cứu, cơ thể bé đã co cứng, ôi k cầm nổi nước mắt, em đã trải qua thời khắc hoang mang sợ hãi tột độ của 9h đồng hồ. thời tiết hôm đó ngồi quạt đã thấy nóng bức khó chịu rồi đằng này em lại bị nhốt trong ô tô. công lý và pháp luật sẽ lấy lại công bằng cho em nhưng k bao giờ vơi đi nỗi mất mát của bố mẹ và mọi người, an nghỉ em nhé

 9. Nguyễn hằng says:

  Quá nhiều tình tiết ko rõ ràng mờ ám.. tôi không tin… tài xế và monitor tắc trách vì ko đếm hay kiểm ( cái này nhìn co thế biểt vì xe nhỏ) … nên họ ko kiểm tra nên xảy ra việc thì sẽ đc đem ra thí tốt… dựng hiện trường để giảm nhẹ tội.
  Rất nhiều cái khó giải thích:
  1.. chúng ta nhìn tư thế bé chết cứng thẳng đờ:
  – nếu bé ngủ và cứ thế chết thì bé phải đc phát hiện chết ở hàng cuối xe( như cô giáo nói)
  – Nếu bé tỉnh dậy và thấy bị nhốt sẽ hoảng sợ gào khóc , chạy được lên cửa gần chỗ ghế lái và chết ở đó… thì tư thế chết không thế thẳng đờ như thế mà phải là ngồi hoặc nằm hơi co. .. có ai chết dần từ lúc tỉnh mà lại có tư thế thẳng như thế không.
  2.. Áo của bé bị đổi : bé đi học mặc áo phông màu đỏ đồng phục… sao khi được phát hiện bê khỏi xe lại là áo màu trắng( gia đình bỏ thêm vào balo cho con).
  – nếu phát hiện bé chết.. ai có đủ bình tĩnh thay áo cho bé như thế rồi mới bế xuống xe.? Chỉ có thẻ thay áo xóa dấu vết khi gây ra sự việc nghiêm trọng… tại sao phải thay áo?
  Phải chăng bé chết vù nguyên nhân khác và bị chảy máu nên được thay áo phi tang.. áo đỏ cháu mặc buổi sáng đâu… ai cầm.? Có phải có người muốn xóa dấu vết …. có video công an nói đầu bé có vết tụ bầm… tim cũng có vấn đề.
  3. Lái xe 16 chỗ … khi lên xe quay lại trường… sao ko nhìn thấy bé sau lưng của mình.. tôi không tin khi chèo lên xe để lái.. bé nằm chết duỗi thẳng đờ như thế mà ông ta không thấy.
  Tôi nghĩ… đúng như bt thi trách nhiệm được đổ cho lái xe va giáo viên đón .. dễ hiểu luôn … họ thiếu trách nhiệm ,không hoàn thành đúng vì chủ quan là khó xảy ra như vậy… nên khi sự việc xảy ra .. họ không dám khẳng định là thế nào. Và đành tin là mình wen.. nên đành im nhận trách nhiệm.
  Trach nhiệm Việc gây cho bé chết và vô ý quên bé trên xe làm bé chết 》》 Tình tiết vụ án giảm nhẹ rất nhiều…
  Các bạn hãy chia sẻ và suy luận xem… các tình tiết khác mà mọi ngưòi nghi ngờ..m chứ tôi ko hiểu sao có niềm tin mãnh liệt là không như đa số dư luận nghĩ

 10. Nhất Phụng TV says:

  nam mô adi đa phật …mong em về cõi tay phuong cuc lac bình an

 11. Zero Four says:

  Tháng 7. Lại trùng ngày tháng 8. 78 kết hợp là Đại Đại Hạn! Hazz… mới chỉ bắt đầu!

 12. NGƯỜI VN PHẢI VÌ VN says:

  Tội bé quá, còn nhỏ mà đã đi rồi.😭😭😭

 13. Ngọc Anh Nguyễn says:

  Thật tội nghiệp cho em vì mới nhập học thôi mà đã ra đi mãi mãi rồi T^T

 14. Cu Quang says:

  Có hỏi mấy em nhỏ đi chung cũng chẵng có ích gì vì nó được đón nhận thói xạo l* ngay từ khi mới vào trường 🙁

 15. てょろn says:

  Truong quoc te dang hoang chu trach nhiem nha truong

Post a comment